Xem camera thấy vợ trộm tiền, tôi tát đuổi đi ngay rồi phải khuỵu xuống ân hận trước sự thật 

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 09/09/2021 09:35 AM (GMT+7)

Nhìn hình ảnh mà camera ghi lại, tôi căm hận vô cùng khi kiểm chứng được chính xác người lấy tiền trong két sắt chính là vợ tôi!

Vợ chồng tôi cưới nhau 4 năm rồi, đã sinh được đứa con trai năm nay gần 2 tuổi. Vợ tôi hiện tại đang ở nhà trông con, dự định khi con 3 tuổi sẽ đem gửi trẻ rồi cô ấy xin việc đi làm lại. Cũng vì thương con nên tôi cho thằng bé đi học muộn.

Chúng tôi mua căn hộ chung cư này năm ngoái, vẫn còn nợ tiền. Một mình đi làm nuôi vợ con, lại trả tiền vay thế chấp mua nhà, thật sự rất mệt mỏi. Vì thế tôi chỉ mong vợ biết điều, ở nhà thì chăm con, quán xuyến nhà cửa cho chu đáo, đừng để tôi phải bận lòng.

Em gái tôi lên ở cùng hai vợ chồng từ cách đây 3 tháng. Nó học hết lớp 12 thì đòi đi làm bằng được, không chịu học tiếp lên đại học. Sau khi theo bạn bè đi làm làm được vài năm nhưng không ăn thua, mẹ bắt tôi phải chịu trách nhiệm tìm việc làm cho nó trên thành phố. Hiện tại đang làm nhân viên bán hàng cho một siêu thị nhỏ. Con bé cũng nhanh mồm nhanh miệng nên có vẻ công việc khá ổn thỏa. 

Xem camera thấy vợ trộm tiền, tôi tát đuổi đi ngay rồi phải khuỵu xuống ân hận trước sự thật  - 1

Em gái tôi lên ở cùng hai vợ chồng từ cách đây 3 tháng. (Ảnh minh họa)

Từ lúc em gái tôi lên ở chung, tôi mới phát hiện ra vợ mình vậy mà lại nhỏ nhen ích kỉ và hay để bụng đến thế. Tôi và em gái đi làm cả ngày, cô ấy ở nhà chơi có mỗi việc trông con, dọn dẹp và cơm nước mà cũng suốt ngày tị nạnh với em chồng. Chê em chồng lười biếng, bừa bộn, lúc nào cũng bày bừa ra để cô ấy phải đi theo dọn. Cô ấy bảo không cần em chồng chia sẻ việc nhà nhưng phải có ý thức trong những việc cá nhân của riêng mình. 

Tôi thấy kể cả em ấy có vô ý một chút nhưng nó đi làm cả ngày, chị em mà chẳng giúp nhau được hay sao? Tôi phải mắng cho một trận thì vợ mới thôi những bài ca chê bai em chồng. 

Chuyện đó vừa lắng xuống thì lại có một chuyện tày đình khác phát sinh. Đó là số tiền 100 triệu tôi để trong két sắt bỗng dưng bốc hơi. Trong nhà chị có từng ấy người, không có dấu hiệu trộm cắp, thì chỉ chị có vợ tôi hoặc em gái lấy mà thôi. Em gái tôi thì lấy tiền làm gì nhưng bố vợ đang bị ốm, có khả năng là vợ tôi lấy mang về cho bố mẹ đẻ rồi! Lấy tiền không được sự đồng ý của chồng có khác gì ăn trộm! Đã thế không chỉ lấy vài triệu mà còn lấy hết cả 100 triệu trong đó nữa!

Tuy nhiên để chính xác nhất thì tôi vẫn check camera theo dõi. Trước đó nghe mấy người bạn kể trong nhà bị mất trộm nên tôi cũng không yên tâm, vì thế gọi người đến lắp camera. Hôm đó chỉ có mình tôi ở nhà, sau đó phần vì bận quá, phần vì cảm thấy không cần thiết nên tôi cũng chẳng nói với vợ hay em gái.

Nhìn hình ảnh mà camera ghi lại, tôi căm hận vô cùng khi kiểm chứng được chính xác người lấy tiền trong két sắt chính là vợ tôi. Tôi giơ ra trước mặt cô ấy, vợ chỉ biết trợn trừng kinh hãi, lắp bắp nói rằng cô ấy không lấy. Bằng chứng rành rành ra đấy mà vẫn còn cãi được!

Tôi tức quá giáng cho mấy cái tát rồi ném quần áo đuổi đi. Con còn nhỏ nên tôi cũng để cô ấy bế theo luôn, ở nhà làm gì có ai chăm, thằng bé cứ khóc lóc cả ngày. Khi nào thuê được người giúp việc thì tôi sẽ đón con về rồi ly hôn người vợ tệ hại ấy. 

Sau khi vợ đi được 1 tuần, hôm đó làm việc khuya, nửa đêm tôi ra ngoài thì nghe được tiếng trò chuyện trong phòng em gái vọng ra. Nó đang nói chuyện điện thoại, hình như là với bạn trai vì nghe xưng “chồng - vợ” ngọt xớt. 

- Khi nào thì chồng mới thuê nhà mới rộng rãi rồi đón vợ ra ở, em muốn sống chung với anh mà. Vợ đã nghe lời anh lấy được 100 triệu rồi, anh không được phụ bạc vợ đó!

Xem camera thấy vợ trộm tiền, tôi tát đuổi đi ngay rồi phải khuỵu xuống ân hận trước sự thật  - 3

Sau đó lập tức đi đón vợ về nhưng cô ấy không đồng ý lời xin lỗi của tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi như hóa đá. Ngay lập tức tông cửa xông vào, tôi tức giận bắt em gái phải khai ra mọi chuyện, nếu không đừng trách tôi không nể tình anh em. Nghe nó kể lại mà tôi không thể tin nổi sự mưu mô và nham hiểm của nó và bạn trai. 

Nó nghe tôi nói chuyện với bạn nên biết được việc lắp camera, cũng thấy tôi cất tiền vào két, biết rõ trong két có bao nhiêu tiền. Nó kể với bạn trai và hai đứa chúng nó lập mưu để lấy trộm tiền của tôi. 

Chính em tôi cải trang đóng giả làm chị dâu, mở trộm két lấy tiền rồi vu oan cho vợ tôi. Camera không chĩa thẳng vào mặt, em gái tôi lấy quần áo của chị dâu mặc, lại mua bộ tóc giả giống với tóc vợ tôi. Nhìn qua hình ảnh thì thật sự không thể phân biệt được.

Hỏi về số tiền thì nó bảo thằng kia mang đi đầu tư làm ăn rồi. Biết chẳng thể lấy lại được, tôi bạt tai cho nó mấy cái rồi đuổi đi. Sau đó lập tức đi đón vợ về nhưng cô ấy không đồng ý lời xin lỗi của tôi. Tôi hối hận quá rồi, phải làm thế nào để vợ tha thứ cho mình?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/xem-camera-thay-vo-trom-tien-toi-tat-duoi-di-ngay-...

Nửa đêm em gái vợ sắp cưới gọi sang, vừa bật điện tôi choáng váng khi thấy cảnh này!
Tôi thất thểu lê bước về nhà. Mất vợ sắp cưới và chịu tiếng oan tày đình mà vẫn không hiểu đầu đuôi mọi chuyện ra làm sao.

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự