Bắt gặp chồng hôn em gái họ, vợ bật khóc trao ngay 500 triệu khiến tôi quặn thắt ruột gan

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 22/10/2020 19:00 PM (GMT+7)

Tôi tái mét mặt mày, sợ hãi run cầm cập. Nhưng vợ tôi không hề tức giận, cũng chẳng hề đau khổ, khóc lóc hay trách móc ai trong hai người chúng tôi. Cô ấy một tay nắm chặt tay tôi, một tay nắm chặt tay Luyến rồi đột ngột đặt hai bàn tay của chúng tôi chồng lên nhau.

Tôi và vợ kết hôn đến nay được 8 năm và đã sinh được hai đứa con kháu khỉnh, đáng yêu. Cuộc sống vợ chồng tôi chưa phải giàu sang gì nhưng cũng gọi là tạm ổn. Vợ tôi là một người phụ nữ tốt, biết chăm lo cho gia đình, yêu chồng thương con và đối xử tốt với bố mẹ chồng. Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ phản bội cô ấy chứ đừng nói là ruồng rẫy vợ con để chạy theo người khác. Tôi luôn có ý thức tránh né những người phụ nữ bên ngoài để vợ không phải lo lắng, bất an. 

Thế nhưng dạo gần tôi khó xử và khó chịu vô cùng khi bị chính cô em họ của vợ tấn công ráo riết. Cô nàng tên Luyến, là em họ đằng nội của vợ tôi. Luyến đột ngột tiếp cận tôi, dù trước đó chúng tôi không thân thiết cho lắm bởi Luyến chỉ hay chuyện trò với vợ tôi mà thôi. 

Tôi phải rất vất vả để có thể từ chối Luyến. Nếu Luyến là người ngoài thì tôi chỉ cần từ chối phũ phàng là được. Đằng này Luyến là em họ của vợ, tôi không đành lòng nói quá gay gắt khiến Luyến chịu tổn thương. Thành ra Luyến càng được đà lấn tới và tôi thì cũng đâu phải thần thánh gì, đứng trước một cô gái trẻ trung, mới mẻ, sẵn sàng dâng hiến, dù là ai thì cũng chẳng thể sắt đã được mãi. 

Bắt gặp chồng hôn em gái họ, vợ bật khóc trao ngay 500 triệu khiến tôi quặn thắt ruột gan - 1

Tôi phải rất vất vả để có thể từ chối Luyến. Ảnh minh họa

Hôm đó Luyến tới nhà tôi bất ngờ khi vợ tôi đi vắng. Hỏi han vài câu xong, Luyến bỗng nhào tới hôn lên môi tôi khiến tôi giật bắn, kinh hãi không thể tin nổi Luyến lại bạo dạn tới mức ấy. Khi tôi còn chưa kịp đẩy Luyến ra thì vợ tôi đột ngột đẩy cửa vào và đã chứng kiến toàn bộ sự việc. 

Tôi tái mét mặt mày, sợ hãi run cầm cập. Nhưng vợ tôi không hề tức giận, cũng chẳng hề đau khổ, khóc lóc hay trách móc ai trong hai người chúng tôi. Cô ấy một tay nắm chặt tay tôi, một tay nắm chặt tay Luyến rồi đột ngột đặt hai bàn tay của chúng tôi chồng lên nhau. Sau đó vợ bật khóc nói rằng mong chúng tôi có thể hạnh phúc.

Sững sờ hơn nữa là vợ tôi rút từ trong túi xách ra một cuốn sổ tiết kiệm dúi vào tay Luyến rồi bảo: "Đây là số tiền chị tích góp được bao năm qua, chị trao gửi lại cho em. Tất cả còn lại chị chỉ biết trông mong vào em thôi". Luyến mở cuốn sổ tiết kiệm ra xem, tôi nhìn thấy con số 500 triệu đồng được viết rõ rành rành trên đó. Luyến rơi nước mắt gật đầu với vợ, tôi bàng hoàng nhận ra giữa hai người đó đang cất giấu một bí mật tôi không hề hay biết.

Sau đó tôi mới hay rằng vợ tôi đã đi khám bệnh cách đây không lâu và phát hiện ra bản thân bị ung thư giai đoạn cuối. Cô ấy biết mình không thể qua khỏi, điều cô ấy hối tiếc và lo lắng nhất là hai đứa con của chúng tôi. Tôi còn trẻ, chắc chắn tôi sẽ cưới người phụ nữ khác. Vợ tôi sợ cảnh mẹ kế con chồng, sợ vợ mới của tôi không yêu thương lũ trẻ. Bố mẹ cô ấy đều già cả, ốm yếu cả rồi, không thể đưa hai đứa trẻ về cho ông bà chăm sóc được. 

Bắt gặp chồng hôn em gái họ, vợ bật khóc trao ngay 500 triệu khiến tôi quặn thắt ruột gan - 3

Tôi nghe mà thương vợ đứt ruột. Ảnh minh họa

Vợ tôi trước đó khá thân thiết với Luyến, biết rằng Luyến không muốn sinh con. Cô ấy đã cầu xin Luyến hãy giúp đỡ mình, kết hôn với tôi và trở thành mẹ của các cháu. Vì sợ tôi không đồng ý cưới Luyến, sợ sau khi vợ mất thì tôi dở chứng muốn cưới người khác nên cô ấy và Luyến đã lập ra kế hoạch quyến rũ tôi. Nếu tôi và Luyến xảy ra quan hệ, họ sẽ dùng điều đó uy hiếp, buộc tôi phải cưới Luyến để cô ấy trở thành mẹ hai đứa trẻ.

Như vậy Luyến không cần sinh con theo đúng ý muốn mà vợ tôi cũng yên tâm về hai đứa trẻ khi được Luyến chăm sóc. Chúng là cháu của Luyến, chắc chắn cô ấy sẽ đối xử tốt với chúng.

Tôi nghe mà thương vợ đứt ruột. Nghĩ đến sẽ mất đi cô ấy mãi mãi, tôi đau đớn quặn thắt cõi lòng đến không thở nổi. Nhưng cũng chẳng còn cách nào khác, cuộc đời vô thường và những người sống thì vẫn cứ phải sống tiếp. Tôi còn 2 đứa con cần chăm sóc, tôi phải vững vàng để làm chỗ dựa cho chúng. 

Tôi thật sự cũng muốn làm theo nguyện vọng của vợ để cô ấy được yên tâm và nhất là tốt cho hai đứa con của tôi. Thế nhưng liệu tôi và Luyến mà đến với nhau thì có phải chịu điều tiếng từ những người xung quanh không hả mọi người?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bat-gap-chong-hon-em-gai-ho-vo-bat-khoc-trao-ngay-...

Em họ bạn trai lên chơi, tôi ngất lịm gặp cảnh 2 anh em quấn lấy nhau
Anh và 1 cô gái, đang trần truồng quấn lấy nhau trên giường. Cô nàng đó, không ai khác chính là em họ của anh!
Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự