Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn "mợ chảnh" lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây!

Thùy Dương - Ngày 02/10/2022 19:00 PM (GMT+7)

Khánh Thi chia sẻ bộ ảnh “mợ chảnh” Anna tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp chẳng khác những nàng mẫu ảnh.

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những tổ ấm sao Việt luôn nhận được nhiều quan tâm theo dõi của công chúng. Người hâm mộ không chỉ ngưỡng mộ cặp vợ chồng lệch tuổi bởi tình cảm ngọt ngào dành cho nhau mà còn dành sự yêu mến cho cặp nhóc tì đáng yêu - Kubi và Anna.  Đặc biệt, nhóc tỳ Anna nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi mới 4 tuổi đã lộ rõ tiềm năng trong lĩnh vực thời trang.

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 1

Khác với những gia đình sao Việt thường rất ít khi đăng tải hình ảnh về các nhóc tì, Khánh Thi và Phan Hiển lại chăm cho 2 bé Kubi và Anna "lên sóng". 

Mới đây, Khánh Thi chia sẻ bộ ảnh “mợ chảnh” Anna tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp chẳng khác những nàng mẫu ảnh. Điều đáng chú ý là trang phục của nhóc tì cũng làm cô chú cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 3

Cô nhóc được mẹ cho diện “nguyên cây” đồ đậm chất thể thao với áo thun, quần jeans hồng và giày sneaker vô cùng năng động.

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 4

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 5

Anna tạo dáng chuyên nghiệp như mẫu ảnh. Với lợi thế dẻo dai và được mẹ dạy dancesport từ nhỏ, Ái nữ nhà Khánh Thi – Phan Hiển tạo dáng rất uyển chuyển.

Sinh năm 2008, Anna Vương Diễm từ một cô bé sinh thiếu tháng, nhẹ cân đến thời điểm hiện tại đã trở thành một tiểu công chúa lém lỉnh, năng động và vô cùng nghịch ngợm. Nhiều người dự đoán cô nhóc tương lai chắc chắn sẽ nối nghiệp mẹ hoặc thành một nàng mẫu ảnh chuyên nghiệp. Cộng thêm việc được bố mẹ chăm chút cho phong cách nên càng có tiềm năng.

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 6

Có mẹ cũng rất sành điệu và thích đầu tư cho gái cưng nên Anna cứ mỗi khi xuất hiện là lại được lên đồ điệu đà, điểm tô son phấn nhẹ nhàng đáng yêu.

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 7

Dù chỉ ở nhà, tiểu công chúa 4 tuổi cũng xúng xính váy áo điệu đà đeo thêm phụ kiện sành điệu làm cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ. 

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 8

Còn nhỏ tuổi nhưng Anna cũng đã tập tành đi cao gót của mẹ. Dù đôi giày rất rộng so với chân mình nhưng nhóc tỳ Anna vẫn có thể giữ vững thăng bằng và tạo dáng chẳng khác người mẫu.

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 9

Anna cũng tự tin tạo dáng với bikini, thần thái chẳng thua gì mẹ Khánh Thi.

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 10

Khi “lên đồ” tập nhảy, cô nhóc toát ra thần thái vô cùng kiêu sa chuẩn như cái tên "mợ chảnh" mà ba mẹ đặt.

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 11

Cô bé 4 tuổi cũng không chỉ gắn mình với style ngọt ngào mà cũng đa dạng hóa hình ảnh bằng đủ kiểu phong cách, khi thì năng động, lúc lại đầy cá tính.

Bên cạnh nhóc tỳ Anna, ái nữ của nhiều sao Việt cũng đã sớm bộc lộ thần thái người mẫu từ nhỏ. 

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 12

Con gái Minh Nhựa - Nana tương lai có thể trở thành một trong những đối thủ của Anna khi đã sớm sở hữu thần thái  người mẫu vô cùng chuyên nghiệp. Diện cả cây đồ hiệu trên người, còn tạo dáng chuyên nghiệp như mẫu nhí. Biểu cảm khuôn mặt đa dạng và thần thái của tiểu công chúa cũng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 13

 Con gái lai Tây của Hà Anh cũng từng khiến người không khỏi xuýt xoa khi "trộm" giày của mẹ để mang. Mặc váy dây mang tông hồng ngọt ngào khoe gương mặt bụ bẫm, da trắng bật tông, biến hình như một nàng công chúa đời thực. Dù mỗi bên mang một chiếc có kiểu dáng khác nhau, nhưng nhóc tì 4 tuổi vẫn xuất sắc giữ được cân bằng.

Con gái Khánh Thi được đầu tư váy áo, lúc chuẩn amp;#34;mợ chảnhamp;#34; lúc đầy cá tính, mẫu nhí tương lai là đây! - 14

Kiến Lửa nhà Trang Trần cũng rất thích đi catwalk và tạo dáng trên những đôi giày siêu cao của mẹ. Bên cạnh kĩ năng đi "cà kheo" giỏi, việc thừa hưởng thần thái người mẫu của mẹ nên càng giúp cô công chúa tự tin khi tạo dáng.

Con gái Khánh Thi được đầu tư ăn diện, mặc bikini khoe dáng nổi bần bật xứng danh mợ chảnh
Trong khi bố mẹ và anh trai đều trưng dụng đồ đi biển màu trầm tối thì Anna - con gái cưng của Khánh Thi và Phan Hiển lại diện áo tắm cực màu mè.

Khánh Thi

Theo Thùy Dương
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí

Video chọn lọc