Đeo dây chuyền kim cương, mặc váy cưới lộng lẫy: Hồ Ngọc Hà sắp làm cô dâu?

Jay Ngày 12/12/2020 19:00 PM (GMT+7)

Sau khi hình ảnh mới nhất được đăng tải, nhiều người khẳng định cuối cùng Hồ Ngọc Hà cũng chính thức làm cô dâu và gửi lời chúc mừng đến Nữ hoàng giải trí.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã cùng nhau xây dựng nên một tổ ấm hạnh phúc sau khi nữ ca sĩ hạ sinh cặp song sinh một trai một gái Leon và Lisa vào ngày 4/11. Ngay sau đó, Kim Lý cũng đã quỳ gối và cầu hôn người đẹp trong sự chúc mừng của bạn bè, người thân và đông đảo người hâm mộ. Dĩ nhiên từ đây, nhiều người cũng mong mỏi có một đám cưới đẹp như cổ tích sẽ sớm được diễn ra.

Đeo dây chuyền kim cương, mặc váy cưới lộng lẫy: Hồ Ngọc Hà sắp làm cô dâu? - 1

Sau khi Hồ Ngọc Hà sinh con, ngay tại Bệnh viện, Kim Lý đã quỳ gối trao nhẫn kim cương cho bạn gái để cầu hôn.

Đeo dây chuyền kim cương, mặc váy cưới lộng lẫy: Hồ Ngọc Hà sắp làm cô dâu? - 3

Cuộc sống viên mãn hiện tại của cả hai bên cạn cặp song sinh và bé Subeo (con riêng của Hồ Ngọc Hà).

Không để người hâm mộ chờ đợi quá lâu, sau hơn 1 tháng sinh con, Hồ Ngọc Hà chia sẻ một vài hình ảnh của bản thân trong một chiếc váy lộng lẫy như váy cưới cùng với voan cài đầu và dây chuyền kim cương. Không cần phải đoán già đoán non, nhiều người khẳng định chắc nịch rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang chụp hình cưới và chuẩn bị cho lễ cưới trong thời gian gần.

Đeo dây chuyền kim cương, mặc váy cưới lộng lẫy: Hồ Ngọc Hà sắp làm cô dâu? - 4

Hình ảnh vô cùng lung linh của Hồ Ngọc Hà trong chiếc váy cưới bồng bềnh lộng lẫy. Dù sinh con chưa lâu song nữ ca sĩ đã lấy lại thần thái của một nữ hoàng.

Đeo dây chuyền kim cương, mặc váy cưới lộng lẫy: Hồ Ngọc Hà sắp làm cô dâu? - 5

Đăng kèm hình ảnh là dòng trạng thái “Em nào biết, em nào có hay” nhưng người hâm mộ đều đồng tình gọi cô là cô dâu và gửi những lời chúc mừng đến hạnh phúc của Hà Hồ.

Bên dưới bài đăng, cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của bà mẹ 3 con cũng như khen ngợi đây đích thị là cô dâu xinh đẹp nhất.

Đeo dây chuyền kim cương, mặc váy cưới lộng lẫy: Hồ Ngọc Hà sắp làm cô dâu? - 6

Khó ai tin rằng chỉ sau 1 thời gian ngắn hạ sinh cặp tiểu hoàng tử và công chúa, Hồ Ngọc Hà đã lấy lại phong độ sắc vóc đáng gờm đến vậy. 

Đeo dây chuyền kim cương, mặc váy cưới lộng lẫy: Hồ Ngọc Hà sắp làm cô dâu? - 7

Hồ Ngọc Hà cũng từng úp mở bằng một chiếc hình với lối thời trang và make up như cô dâu.

Trước đây, nhiều lần cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều vướng nghi vấn chuẩn bị kết hôn khi cả hai luôn đeo nhẫn đôi. Thậm chí còn có lần lộ cả hình ảnh trông như đang đi thử váy cưới. Nhưng kết quả lại không phải. Mãi cho đến hôm nay, người hâm mộ mới dám tin tưởng và khẳng định một lần nữa.

Đeo dây chuyền kim cương, mặc váy cưới lộng lẫy: Hồ Ngọc Hà sắp làm cô dâu? - 8

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý từng làm cộng đồng rộn ràng với những hình ảnh đi thử đồ cưới.

Chàng thử vest còn nàng thử váy đuôi cá lộng lẫy nhưng từ đó đến nay đã hơn 1 năm. Và có lẽ cũng đã đến lúc trở thành hiện thực.

Ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của cả hai cùng từng làm dân mạng phát sốt.

Là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu đình đám, Hồ Ngọc Hà nhiều lần hoá thân thành công dâu trong những thiết kế ấn tượng nhưng lần này người hâm mộ mới có cơ sở tin tưởng mới đúng là thật.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/deo-day-chuyen-kim-cuong-mac-vay-cuoi-long-lay-ho-...

Hồ Ngọc Hà sau sinh ăn mặc thùng thình chuẩn mẹ bỉm vẫn đầy thần thái
Sau sinh chỉ mới hơn 2 tuần, mẹ bỉm sữa Hồ Ngọc Hà đã lấy lại được thần thái Nữ hoàng giải trí dù chỉ ăn mặc đơn giản ở nhà.
Theo Jay (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà