Tăng Thanh Hà toả sáng với áo dài hồng, cuối cùng cũng mua áo mới cho ông xã Louis Nguyễn

Ngày 28/01/2020 18:45 PM (GMT+7)

Có lẽ sau khi hình ảnh ông xã Louis Nguyễn gây sốt khi bị phát hiện diện lại áo dài cũ ngày đám cưới trước đây, Tăng Thanh Hà đã sắm một tà áo mới cho chồng.

Theo thông lệ, cứ ngày mùng 1 Tết, Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn sẽ cùng nhau mặc áo dài truyền thống và chụp ảnh kỷ niệm trong vườn nhà. Vì vậy, năm nào người hâm mộ cũng chờ đợi hình ảnh hai vợ chồng nàng "Ngọc nữ" của màn ảnh Việt tay trong tay với những tà áo dài đẹp mắt.

Tết năm nay cũng vậy, Tăng Thanh Hà đã khiến người hâm mộ mãn nhãn với bức ảnh nắm chặt tay chồng với tà áo dài gấm màu hồng tuyệt đẹp. Mỹ nhân đình đám kết hợp áo dài dáng suông với mấn đội đầu ngọc trai để làm đẹp ngày đầu năm mới.

Điều đặc biệt, những năm trước đây ông xã Louis Nguyễn của nàng ngọc nữ được cho là diện lại áo dài cũ trong ngày cưới cách đây 10 năm để sánh đôi cùng vợ.  Những khoảnh khắc bên nhau với tà áo này khiến người hâm mộ thích thú. Nhưng năm nay đã khác, Tăng Thanh Hà đã mua cho ông xã một tà áo mới tinh tươm, cũng với màu xanh nhưng là chất liệu gấm in hoạ tiết đẹp mắt như những phú ông thời xưa.

Tăng Thanh Hà toả sáng với áo dài hồng, cuối cùng cũng mua áo mới cho ông xã Louis Nguyễn - 1

Tăng Thanh Hà diện áo dài gấm màu vàng sánh bước bên ông xã trong tiệc tất niên trước Tết.

Tăng Thanh Hà toả sáng với áo dài hồng, cuối cùng cũng mua áo mới cho ông xã Louis Nguyễn - 3

Mồng một năm nào hai vợ chồng ngọc nữ cũng khiến người hâm mộ thích thú với những tà áo tuyệt đẹp, Hà Tăng thay đổi áo dài hồng cùng chiếc mấn ngọc trai lấp lánh. Louis Nguyễn thì vẫn diện lại tà áo gấm xanh navy sang chảnh được vợ mới mua tặng. 

Những năm trước đây, ông xã doanh nhân Louis Nguyễn - vẫn trung thành với bộ áo dài màu xanh in hoạ tiết như những năm trước thì năm nay anh đã được cô vợ xinh đẹp sắm sửa cho tà áo mới.

Theo đó, thiết kế áo dài màu xanh chất liệu gấm in hoạ tiết truyền thống của cung đình xưa, được doanh nhân đình đám khoác lên mình 2 năm liên tiếp và khiến người hâm mộ thích thú vì phát hiện đó cũng chính là tà áo dài cưới được anh lưu giữ lại hơn một thập kỷ để diện lại cùng Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà toả sáng với áo dài hồng, cuối cùng cũng mua áo mới cho ông xã Louis Nguyễn - 4

Trong khi chàng em điển trai lại có nhiều tà áo lộng lẫy và màu sắc rực rỡ hơn.

Tăng Thanh Hà toả sáng với áo dài hồng, cuối cùng cũng mua áo mới cho ông xã Louis Nguyễn - 5

Thì Louis Nguyễn trung thành với tà áo dài cưới trong hôn lễ cổ tích cùng nàng dâu nổi tiếng Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà toả sáng với áo dài hồng, cuối cùng cũng mua áo mới cho ông xã Louis Nguyễn - 6

Tăng Thanh Hà và chồng năm nào cũng nắm chặt tay nhau, tà áo tuy cũ nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa đối với cặp đôi nổi tiếng này.

Tăng Thanh Hà toả sáng với áo dài hồng, cuối cùng cũng mua áo mới cho ông xã Louis Nguyễn - 7

2 năm trước đó Louis Nguyễn cũng đã trưng dụng tà áo khoe vẻ điển trai bên cô vợ xinh đẹp.

Tăng Thanh Hà toả sáng với áo dài hồng, cuối cùng cũng mua áo mới cho ông xã Louis Nguyễn - 8

Cận cảnh chiếc áo dài cưới trứ danh của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" như là nhân chứng hạnh phúc trong chặng đường 10 năm bên nhau.

Nguồn: http://khampha.vn/thoi-trang/tang-thanh-ha-toa-sang-voi-ao-dai-hong-cuoi-cung-cung-mua-...

Tiền tiêu không hết, Tăng Thanh Hà, Lan Khuê hay Song Hye Kyo vẫn không ngại tái chế váy áo
Mặc dù có cả tủ đồ đầy ắp, liên tục được các hãng thời trang "mời" váy áo nhưng nhiều ngôi sao vẫn tận dụng đồ cũ để tránh lãng phí không cần thiết.

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà