10 cách thắt cà vạt tuyệt đẹp cho chàng chơi Tết

Ngày 27/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

10 cách thắt cà vạt sáng tạo đảm bảo sẽ giúp chàng thu hút mọi ánh nhìn trong Tết này.

Cách thắt cà vạt truyền thống đôi khi tạo cảm giác nhàm chán và có phần cứng nhắc. Vì thế, nam giới cần phải làm mới phong cách thật trẻ trung, phong cách với những kiểu thắt cà vạt thật ấn tượng và sáng tạo.

Dưới đây là 10 cách thắt cà vạt mà chị em phụ nữ cần học hỏi để chuẩn bị cho người yêu, ông xã xuất hiện thật thời trang trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

1. Thắt kiểu Eldredge

Trái ngược hoàn toàn với hầu hết các kiểu thắt cà vạt, thắt kiểu Eldredge được tạo nên từ phần đuôi nhỏ của cà vạt, từ đó tạo nên nút thắt giống như đuôi cá . Đây là một kiểu thắt rất lạ mắt, hứa hẹn sẽ giúp bạn để lại ấn tượng mạnh với ông chủ.

10 cach that ca vat tuyet dep cho chang choi tet - 1

2. Thắt hình chóp -Trinity

Kiểu thắt Trinity tạo nên một hình chóp 3 chiều đối xứng rất xinh đẹp, giống như một chiếc kim tự tháp. Các mặt sẽ tụ lại ở một điểm trung tâm, tạo nên hiệu ứng rất bắt mắt.

10 cach that ca vat tuyet dep cho chang choi tet - 2

3. Thắt kiểu xương cá

Thắt hình xương cá là một kiểu thắt rất nghệ thuật khi phần nút thắt giống như hình một chiếc xương cá. Thao tác để tạo nên nút thắt hình xương cá khá phức tạp nhưng nếu kiên nhẫn, bạn sẽ có được một chiếc cà vạt vô cùng ấn tượng.

10 cach that ca vat tuyet dep cho chang choi tet - 3

4. Thắt  Ellie

Đây là một phiên bản khác của kiểu thắt Eldredge nhưng dễ thực hiện hơn và ít tốn chất liệu hơn. Kiểu thắt này giúp bạn thắt chặt hoặc nới lỏng cà vạt một cách dễ dàng. Nó thích hợp với cổ áo bản rộng.

10 cach that ca vat tuyet dep cho chang choi tet - 4

5. Thắt Atlantic

Đây là kiểu thắt rất khác biệt mà phần mặt trái sẽ được lộn ra ngoài, cho thấy sự phức tạp của nút thắt. Kiểu thắt này thích hợp khi xuất hiện tại các lễ hội hay các sự kiện vui chơi, thoải mái.

10 cach that ca vat tuyet dep cho chang choi tet - 5

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ