4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông

Ngày 22/11/2013 14:31 PM (GMT+7)

Áo khoác Trench coat hay măng-tô, "vũ khí" lợi hại nhất mùa đông giúp nàng ấm đẹp mà dễ dàng trở nên phong cách.

"Vũ khí" lợi hại nhất mùa đông hẳn là chiếc áo khoác trench coat hay măng tô vì vừa ấm lại tôn dáng cực chuẩn. Món thời trang này từ lâu luôn chiếm được cảm tình của nhiều quý cô trẻ, hiện đại với rất nhiều chiêu phối hợp đồ thú vị.

Trong các sản phẩm thời trang, có thể nói, Trench Coat là loại áo được nhắc đến nhiều nhất trong các giai thoại lịch sử. Khi mới xuất hiện, Trench Coat có một cái tên cứng nhắc với nghĩa là chiến hào (Trench), nó vốn là áo mưa dành cho quân sĩ từ Đại chiến thế giới lần thứ 1, tuy nhiên sau đó lại được sử dụng rộng rãi và trở thành phong cách thời trang được ưa chuộng ngày nay. Ưu điểm của chiếc áo khoác thời thượng này là rất dễ kết hợp đồ, mang đến phong cách thanh lịch lại ấm áp.

Vì vậy hãy nhanh chóng cập nhật ngay 4 cách kết hợp đồ đơn giản sau đây để đẹp và ấm cùng item này nhé!

1. Năng động cùng phông kẻ, jeans xắn gấu:

Trench coat vốn là một món thời trang khỏe khoắn nên đừng ngần ngại hãy bắt cặp ngay cùng phông kẻ và jeans xắn gấu trẻ trung nhé! Chiếc áo khoác dáng dài kiểu cổ điển sẽ giúp trang phục dạo phố thoải mái này lịch sự hơn, phù hợp với môi trường công sở mùa đông giúp nàng ấm áp lại năng động khi làm việc.

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 1
Trench coat vốn là một món thời trang khỏe khoắn nên đừng ngần ngại hãy bắt cặp ngay cùng phông kẻ và jeans xắn gấu trẻ trung nhé!

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 2

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 3
Chiếc áo khoác dáng dài kiểu cổ điển sẽ giúp trang phục dạo phố thoải mái này lịch sự hơn, phù hợp với môi trưòng công sở mùa đông giúp nàng ấm áp lại năng động khi làm việc.

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 4
Một đôi boot cổ thấp với gót cao vừa phải, đế chắc chắn sẽ hoàn thiện bộ trang phục công sở thoải mái nhưng không kém phần phong cách này.

2. Dễ dàng đẹp hơn cùng trench coat

Chỉ cần khoác một chiếc Trench Coat bên ngoài, kết hợp cùng bốt hay giày cao gót là bạn đã có thể có vẻ ngoài thật thanh lịch và thời trang. Nàng có thể giấu kín cách trang phục đơn giản hay phức tạp giúp giữ ấm bên trong với chiếc áo trench coat tuyệt đẹp này và thế là đủ để ấm đẹp trong mùa đông.

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 5
Chỉ cần khoác một chiếc Trench Coat bên ngoài, kết hợp cùng bốt hay giày cao gót là bạn đã có thể có vẻ ngoài thật thanh lịch và thời trang.

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 6

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 7
Nàng có thể giấu kín cách trang phục đơn giản hay phức tạp giúp giữ ấm bên trong với chiếc áo trench coat tuyệt đẹp này và thế là đủ để ấm đẹp trong mùa đông.

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 8

3. Ai bảo diện trench coat không thể điệu:

Nàng dư sức "điệu hóa" chiếc áo khoác dài khỏe khoắn có phần nam tính này với chân váy xòe midi mềm mại. Sơ mi trắng lụa mềm cùng chân váy midi voan dập bồng bềnh, trench coat khoác ngoài, quý cô duyên dáng sẵn sàng đến mọi nơi, công sở, dạo phố hay hẹn hò đều ổn.

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 9
Nàng dư sức "điệu hóa" chiếc áo khoác dài khỏe khoắn có phần nam tính này với chân váy xòe midi mềm mại.

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 10
Sơ mi trắng lụa mềm cùng chân váy midi voan dập bồng bềnh, trench coat khoác ngoài, quý cô duyên dáng sẵn sàng đến mọi nơi, công sở, dạo phố hay hẹn hò đều ổn.

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 11
Để set đồ có được sự mềm mại, nữ tính như mong muốn bạn nên lưu ý tới việc kết hợp màu sắc. Hãy trang phục bên trong có màu sắc tông ấm nhẹ nhàng hay màu trung tính, màu phấn.

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 12

4. Thanh lịch cùng váy suông:

Đơn giản mà thanh lịch hãy khoác trench coat bên ngoài một chiếc váy suông mềm. Nàng sắc xảo hiện đại có thể chọn những chiếc váy suông đơn sắc với kết cấu sắc nét, quý cô nhẹ nhàng hãy làm 'mềm' chiếc áo váy váy lụa họa tiết.

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 13
Đơn giản mà thanh lịch hãy khoác trench coat bên ngoài một chiếc váy suông mềm. Nàng sắc xảo hiện đại có thể chọn những chiếc váy suông đơn sắc với kết cấu sắc nét, quý cô nhẹ nhàng hãy làm 'mềm' chiếc áo váy váy lụa họa tiết.

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 14
Khoác trenchcoat bên ngoài váy suông, bạn đủ thanh lịch và ấm áp để tham dự những buổi tiệc, cuộc hẹn công việc quan trọng hay một bữa tối sang trọng ngày đông.

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 15

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 16
Khi dạo bước ngoài phố, cài kín áo và thắt chặt dây đai ngang eo, bạn vừa giữ ấm cơ thể lại duyên dáng trong chiếc áo khoác dáng như váy xòe này.

Stylist: Nguyễn Trang

Photo: Trang Phạm

Model: Trang Phương 

Trang phục: Marilyn Boutique, Hà Nội.

Mango, Hà Nội.

Mời bạn đọc thêm những bài liên quan đến chủ đề 'tư vấn mặc đẹp' để có thêm nhiều gợi ý kết hợp trang phục:

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 17

Diện cardigan dáng thụng không khó!

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 18

4 cách diện sơ mi từ hè sang đông

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông - 19

Chọn váy thu đông 'hợp mùa, hợp mốt'

Theo Nguyễn Trang _ Photo: Trang Phạm (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp