Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài

5 cách mix cardigan dáng dài giúp bạn đẹp đủ ấm mà trông không quá cồng kềnh như khi diện những chiếc áo khoác to xụ.

Nếu như những năm trước, chiếc áo khoác cardigan mỏng, nhẹ, ngắn, mang cảm giác cổ điển là món thời trang được nhiều quý cô ưa thích bởi nó hợp với tiết trời thu đông se dịu thì mùa đông năm nay, các cô nàng phong cách lại ưu ái cardigan dáng dài. Những chiếc áo cardigan dài, rộng không chỉ mang cho bạn cảm giác thoải mái, ấm áp mà còn tạo vẻ phóng khoáng, phong cách cá tính.

Sau đây là 5 cách kết hợp giúp nàng có thêm gợi ý diện đẹp ấm cùng cardigan dáng dài:

1. Dịu dàng nơi công sở cùng chân váy xòe:

Cặp đôi cardigan cùng chân váy xòe truyền thông mỗi dịp Thu Đông năm nay sẽ trở lên mới lạ, phong khoáng hơn với chiếc áo cardigan dáng dài cá tính. Cách kết hợp tiện dụng và hợp mùa sẽ được nhiều quý cô yêu thích hơn hẳn bởi nét nữ tính và quyến rũ, lại thêm chút mới lạ cho trang phục công sở.

am dep khong can day com cung cardigan dai - 1
Cặp đôi cardigan cùng chân váy xòe truyền thông mỗi dịp Thu Đông năm nay sẽ trở lên mới lạ, phong khoáng hơn với chiếc áo cardigan dáng dài cá tính.

am dep khong can day com cung cardigan dai - 2
Cách kết hợp tiện dụng và hợp mùa sẽ được nhiều quý cô yêu thích hơn hẳn bởi nét nữ tính và quyến rũ, lại thêm chút mới lạ cho trang phục công sở.

am dep khong can day com cung cardigan dai - 3

2. Ấm đẹp với cách diện layer:

Cardigan dáng dài rất dễ diện, dễ kết hợp cùng nhiều item khác nhau nên khi thời tiết trở lạnh hơn, nàng có thể 'chơi lớp' cùng chân váy xòe và bộ đôi sơ mi + áo len cổ tròn. Nàng vẫn thật nữ tính, duyên dáng mà đủ ấm trong mùa đông này. Để set đồ có được phong cách hoàn hảo, nàng đừng quên lưu ý chọn áo len bên trong có bề mặt trái ngược với cardigan bên ngoài: nếu cardigan là dạng len mịn thì bên nên chọn áo len có bề mặt nổi như vặn thừng hoặc áo len có họa tiết và ngược lại.

am dep khong can day com cung cardigan dai - 4
Cardigan dáng dài rất dễ diện, dễ kết hợp cùng nhiều item khác nhau nên khi thời tiết trở lạnh hơn, nàng có thể 'chơi lớp' cùng chân váy xòe và bộ đôi sơ mi + áo len cổ tròn. Nàng vẫn thật nữ tính, duyên dáng mà đủ ấm trong mùa đông này.

am dep khong can day com cung cardigan dai - 5
Để set đồ có được phong cách hoàn hảo, nàng đừng quên lưu ý chọn áo len bên trong có bề mặt trái ngược với cardigan bên ngoài: nếu cardigan là dạng len mịn thì bên nên chọn áo len có bề mặt nổi như vặn thừng hoặc áo len có họa tiết và ngược lại.

3. Ấm áp thanh Lịch cùng chân váy len:

Với chiếc chân váy len midi và cadigan dáng dài các cô nàng công sở đã có thể vừa mặc đồ ấm áp mà vẫn rất thanh lịch và nữ tính nhưng không kém phần phong cách. Để tránh trông bị lôi thôi và 'giảm chiều cao', nàng nhớ lưu ý chọn chân váy len từ ngang mắt cá chân trở lên. Và các kết hợp này tuy là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng mảnh khảnh nhưng các nàng tròn trịa hãy tránh xa nếu không muốn bị "cộng" thêm cân nặng về mặt thị giác.

am dep khong can day com cung cardigan dai - 6
Với chiếc chân váy len midi và cadigan dáng dài các cô nàng công sở đã có thể vừa mặc đồ ấm áp mà vẫn rất thanh lịch và nữ tính nhưng không kém phần phong cách.

am dep khong can day com cung cardigan dai - 7
Để tránh trông bị lôi thôi và 'giảm chiều cao', nàng nhớ lưu ý chọn chân váy len từ ngang mắt cá chân trở lên. Và các kết hợp này tuy là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng mảnh khảnh nhưng các nàng tròn trịa hãy tránh xa nếu không muốn bị "cộng" thêm cân nặng về mặt thị giác.

am dep khong can day com cung cardigan dai - 8

4. Đơn giản nhưng phong cách cùng quần skinny:

Trong mùa đông, quần skinny chính là món đồ vừa giúp bạn giữ ấm đôi chân lại khéo léo khoe những đường cong đằng sau những đường nét ôm bó của món đồ. Với chiếc áo cadigan dài sẽ giúp trang phục dạo phố áo phông cùng skinny jeans thoải mái, đơn giản phóng khoáng, cá tính hơngiúp nàng ấm áp, năng động lại có phong cách ấn tượng.

am dep khong can day com cung cardigan dai - 9
Trong mùa đông, quần skinny chính là món đồ vừa giúp bạn giữ ấm đôi chân lại khéo léo khoe những đường cong đằng sau những đường nét ôm bó của món đồ.

am dep khong can day com cung cardigan dai - 10
Với chiếc áo cadigan dài sẽ giúp trang phục dạo phố áo phông cùng skinny jeans thoải mái, đơn giản phóng khoáng, cá tính hơngiúp nàng ấm áp, năng động lại có phong cách ấn tượng.

am dep khong can day com cung cardigan dai - 11

5. Cá tính cùng quần sooc ngắn:

Trong những ngày đông vẫn còn vương vất nắng, thời tiết chưa quá lạnh, sẽ chẳng gì tiện hơn cardigan dáng dài mặc cùng chiếc quần sóoc năng động khi xuống phố. Bí quyết là hãy chọn chiều dài áo dài chiếc áo ngang hoặc hơn gấu quần để tránh tạo ra nhiều đường cắt ngang, tạo cảm giác bạn bị "nấm lùn" đi nhé!

am dep khong can day com cung cardigan dai - 12
Trong những ngày chớm đông, thời tiết chưa quá lạnh, sẽ chẳng gì tiện hơn cardigan dáng dài mặc cùng chiếc quần sóoc  da năng động khi xuống phố.

am dep khong can day com cung cardigan dai - 13
Bí quyết là hãy chọn chiều dài áo dài chiếc áo ngang hoặc hơn gấu quần để tránh tạo ra nhiều đường cắt ngang, tạo cảm giác bạn bị "nấm lùn" đi nhé!

am dep khong can day com cung cardigan dai - 14

Stylist: Đoàn An

                                                                                    Model: Ngân Búng

                                                                                    Photo: Lee

                 Make up : Phương lâm

                Clothing: Decao, Hà Nội

                                        21sturband, Hà Nội

Mời bạn đọc thêm những bài liên quan đến chủ đề 'tư vấn mặc đẹp' để có thêm nhiều gợi ý kết hợp trang phục:

am dep khong can day com cung cardigan dai - 15

4 mẫu măng-tô hợp mốt đông này

am dep khong can day com cung cardigan dai - 16

4 cách diện blazer trắng thanh lịch ngày Đông

am dep khong can day com cung cardigan dai - 17

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized

am dep khong can day com cung cardigan dai - 18

Diện cardigan dáng thụng không khó!

am dep khong can day com cung cardigan dai - 19

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông

am dep khong can day com cung cardigan dai - 20

Mẫu áo len yêu thích của phái đẹp ngày Đông

Theo Đoàn An_Photo: Lee (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác