Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài

Ngày 06/12/2013 10:49 AM (GMT+7)

5 cách mix cardigan dáng dài giúp bạn đẹp đủ ấm mà trông không quá cồng kềnh như khi diện những chiếc áo khoác to xụ.

Nếu như những năm trước, chiếc áo khoác cardigan mỏng, nhẹ, ngắn, mang cảm giác cổ điển là món thời trang được nhiều quý cô ưa thích bởi nó hợp với tiết trời thu đông se dịu thì mùa đông năm nay, các cô nàng phong cách lại ưu ái cardigan dáng dài. Những chiếc áo cardigan dài, rộng không chỉ mang cho bạn cảm giác thoải mái, ấm áp mà còn tạo vẻ phóng khoáng, phong cách cá tính.

Sau đây là 5 cách kết hợp giúp nàng có thêm gợi ý diện đẹp ấm cùng cardigan dáng dài:

1. Dịu dàng nơi công sở cùng chân váy xòe:

Cặp đôi cardigan cùng chân váy xòe truyền thông mỗi dịp Thu Đông năm nay sẽ trở lên mới lạ, phong khoáng hơn với chiếc áo cardigan dáng dài cá tính. Cách kết hợp tiện dụng và hợp mùa sẽ được nhiều quý cô yêu thích hơn hẳn bởi nét nữ tính và quyến rũ, lại thêm chút mới lạ cho trang phục công sở.

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 1
Cặp đôi cardigan cùng chân váy xòe truyền thông mỗi dịp Thu Đông năm nay sẽ trở lên mới lạ, phong khoáng hơn với chiếc áo cardigan dáng dài cá tính.

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 2
Cách kết hợp tiện dụng và hợp mùa sẽ được nhiều quý cô yêu thích hơn hẳn bởi nét nữ tính và quyến rũ, lại thêm chút mới lạ cho trang phục công sở.

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 3

2. Ấm đẹp với cách diện layer:

Cardigan dáng dài rất dễ diện, dễ kết hợp cùng nhiều item khác nhau nên khi thời tiết trở lạnh hơn, nàng có thể 'chơi lớp' cùng chân váy xòe và bộ đôi sơ mi + áo len cổ tròn. Nàng vẫn thật nữ tính, duyên dáng mà đủ ấm trong mùa đông này. Để set đồ có được phong cách hoàn hảo, nàng đừng quên lưu ý chọn áo len bên trong có bề mặt trái ngược với cardigan bên ngoài: nếu cardigan là dạng len mịn thì bên nên chọn áo len có bề mặt nổi như vặn thừng hoặc áo len có họa tiết và ngược lại.

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 4
Cardigan dáng dài rất dễ diện, dễ kết hợp cùng nhiều item khác nhau nên khi thời tiết trở lạnh hơn, nàng có thể 'chơi lớp' cùng chân váy xòe và bộ đôi sơ mi + áo len cổ tròn. Nàng vẫn thật nữ tính, duyên dáng mà đủ ấm trong mùa đông này.

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 5
Để set đồ có được phong cách hoàn hảo, nàng đừng quên lưu ý chọn áo len bên trong có bề mặt trái ngược với cardigan bên ngoài: nếu cardigan là dạng len mịn thì bên nên chọn áo len có bề mặt nổi như vặn thừng hoặc áo len có họa tiết và ngược lại.

3. Ấm áp thanh Lịch cùng chân váy len:

Với chiếc chân váy len midi và cadigan dáng dài các cô nàng công sở đã có thể vừa mặc đồ ấm áp mà vẫn rất thanh lịch và nữ tính nhưng không kém phần phong cách. Để tránh trông bị lôi thôi và 'giảm chiều cao', nàng nhớ lưu ý chọn chân váy len từ ngang mắt cá chân trở lên. Và các kết hợp này tuy là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng mảnh khảnh nhưng các nàng tròn trịa hãy tránh xa nếu không muốn bị "cộng" thêm cân nặng về mặt thị giác.

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 6
Với chiếc chân váy len midi và cadigan dáng dài các cô nàng công sở đã có thể vừa mặc đồ ấm áp mà vẫn rất thanh lịch và nữ tính nhưng không kém phần phong cách.

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 7
Để tránh trông bị lôi thôi và 'giảm chiều cao', nàng nhớ lưu ý chọn chân váy len từ ngang mắt cá chân trở lên. Và các kết hợp này tuy là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng mảnh khảnh nhưng các nàng tròn trịa hãy tránh xa nếu không muốn bị "cộng" thêm cân nặng về mặt thị giác.

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 8

4. Đơn giản nhưng phong cách cùng quần skinny:

Trong mùa đông, quần skinny chính là món đồ vừa giúp bạn giữ ấm đôi chân lại khéo léo khoe những đường cong đằng sau những đường nét ôm bó của món đồ. Với chiếc áo cadigan dài sẽ giúp trang phục dạo phố áo phông cùng skinny jeans thoải mái, đơn giản phóng khoáng, cá tính hơngiúp nàng ấm áp, năng động lại có phong cách ấn tượng.

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 9
Trong mùa đông, quần skinny chính là món đồ vừa giúp bạn giữ ấm đôi chân lại khéo léo khoe những đường cong đằng sau những đường nét ôm bó của món đồ.

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 10
Với chiếc áo cadigan dài sẽ giúp trang phục dạo phố áo phông cùng skinny jeans thoải mái, đơn giản phóng khoáng, cá tính hơngiúp nàng ấm áp, năng động lại có phong cách ấn tượng.

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 11

5. Cá tính cùng quần sooc ngắn:

Trong những ngày đông vẫn còn vương vất nắng, thời tiết chưa quá lạnh, sẽ chẳng gì tiện hơn cardigan dáng dài mặc cùng chiếc quần sóoc năng động khi xuống phố. Bí quyết là hãy chọn chiều dài áo dài chiếc áo ngang hoặc hơn gấu quần để tránh tạo ra nhiều đường cắt ngang, tạo cảm giác bạn bị "nấm lùn" đi nhé!

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 12
Trong những ngày chớm đông, thời tiết chưa quá lạnh, sẽ chẳng gì tiện hơn cardigan dáng dài mặc cùng chiếc quần sóoc  da năng động khi xuống phố.

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 13
Bí quyết là hãy chọn chiều dài áo dài chiếc áo ngang hoặc hơn gấu quần để tránh tạo ra nhiều đường cắt ngang, tạo cảm giác bạn bị "nấm lùn" đi nhé!

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 14

Stylist: Đoàn An

                                                                                    Model: Ngân Búng

                                                                                    Photo: Lee

                 Make up : Phương lâm

                Clothing: Decao, Hà Nội

                                        21sturband, Hà Nội

Mời bạn đọc thêm những bài liên quan đến chủ đề 'tư vấn mặc đẹp' để có thêm nhiều gợi ý kết hợp trang phục:

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 15

4 mẫu măng-tô hợp mốt đông này

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 16

4 cách diện blazer trắng thanh lịch ngày Đông

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 17

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 18

Diện cardigan dáng thụng không khó!

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 19

4 cách diện măng-tô ấm đẹp đón đông

Ấm đẹp không cần dày cộm cùng cardigan dài - 20

Mẫu áo len yêu thích của phái đẹp ngày Đông

Theo Đoàn An_Photo: Lee (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp