Áo lót không mút không gọng lại hút khách đầu hè

Ngày 05/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Thời tiết có ảnh hưởng khá nhiều đến cách lựa chọn đồ nội y của phái đẹp, những ngày đầu hè đang khiến chị em đi tìm áo lót mát nhẹ.

Áo lót không mút không gọng được nhiều chị em yêu thích vì sự thoải mái và gợi cảm riêng biệt. Tuy vậy, những ngày đầu mùa hè mới thực sự khiến nhiều người tìm đến chiếc áo này hơn cả. Lý do đầu tiên đến từ mong muốn mặc đồ nội y thật thoải mái và càng mát càng tốt.

Những cô nàng ngực nhỏ thường có tâm lý tránh xa kiểu áo lót mỏng dính, lép kẹp này vì không thể tôn dáng vòng một mà còn làm cho ngực càng nhỏ càng xẹp hơn. Tuy vậy, mùa hè này có nhiều nàng ngực nhỏ đã tìm được những điều thú vị từ áo lót mỏng, không chỉ là thoải mái mà còn thời trang.

Xu hướng ăn mặc khoe nội y từ phương tây đã "kích động" nhiều phụ nữ mạnh dạn hơn trong thời trang, đặc biệt là vào mùa hè và những chuyến du lịch đầy năng lượng. Để có được kiểu mặc khoe nội y hoàn hảo, việc chọn nội y đẹp là quan trọng nhất, sau đó là nhiều ý tưởng kết hợp ít, nhiều, sau trước... 

Áo lót ren không mút, không gọng được chú ý để nhắm tới phong cách ăn mặc khoe nội y phóng khoáng của nhiều phụ nữ trẻ. Ngoài ra, cảm giác mặc áo lót mà như không mặc khiến nhiều người lựa chọn không ngần ngại trong dịp đầu mùa nóng.

Áo lót không mút không gọng lại hút khách đầu hè - 1

Kết hợp gợi cảm và vô cùng ngọt ngào những ngày đầu hè từ Lễ hội âm nhạc Coachella, áo ren và áo lót ren không mút không gọng.

Áo lót không mút không gọng lại hút khách đầu hè - 2

Mặc nội y lấp ló gợi cảm theo phong cách phóng khoáng.

Áo lót không mút không gọng lại hút khách đầu hè - 3

Vô vàn những kiểu áo lót mỏng thời trang.

Áo lót không mút không gọng lại hút khách đầu hè - 4

Áo lót không mút không gọng lại hút khách đầu hè - 5

Những mẫu áo lót mỏng được kết hợp thật duyên dáng với áo blazer.

Tại các gian hàng bán đồ nội y ăn khách nhất ở trung tâm thương mại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, người bán cho biết, lượng hàng áo lót không mút không gọng được nhập về nhiều mẫu mới, đủ kích cỡ nên càng bán chạy hơn bình thường. Khách hàng có thể không mua nhiều như đồ lót thông thường nhưng họ rất thích thú thử mặc đồ lót gợi cảm và mong manh như vậy.

Giá của áo ngực không mút không gọng bằng chất liệu ren có giá giao động từ 150 nghìn đồng tới 250 nghìn đồng một áo. Giá thành này phổ biến với các cửa hàng nội y xuất khẩu, hàng Thái Lan, Trung Quốc... 

Chị Thu Hà, quận Phú Nhuận:

Mình mới đầu định mua về mặc ở nhà thôi, thấy đẹp, dễ thương nên mua thử, đến giờ thì khoái mặc áo này lắm rồi, mà kiểu 'ngực lép' bây giờ cũng hay hay. Giá cả cũng phải chăng, và hơn cả là nó đẹp, nó thoải mái, dễ chịu.

Áo lót không mút không gọng lại hút khách đầu hè - 6

Những kiểu áo lót ren không mút không gọng "gây mê".

Áo lót không mút không gọng lại hút khách đầu hè - 7

Áo lót không mút không gọng lại hút khách đầu hè - 8

Áo lót ren gợi cảm tuyệt vời dành cho phái đẹp.

Áo lót không mút không gọng lại hút khách đầu hè - 9

Áo lót không mút không gọng lại hút khách đầu hè - 10

Áo lót ren mỏng và cực kỳ  thoải mái cho ngày hè nắng nóng.

Áo lót không mút không gọng lại hút khách đầu hè - 11

Vẻ đẹp toát ra từ những mẫu nội y ren mỏng manh.

Theo Lyn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nội y