Bất ngờ ít ai biết của Nguyễn Thị Loan ở top 25 Miss World

Ngày 15/12/2014 11:49 AM (GMT+7)

Không chỉ được xướng tên ở top 25 Miss World, Nguyễn Thị Loan còn khiến người hâm mộ tự hào khi đứng ở vị trí thứ 12.

Sau khi giành ngôi vị Hoa hậu Biển trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, cuộc đời cô sinh viên trường Đại học Thương Mại đã bước sang trang mới. Nguyễn Thị Loan mau chóng chớp thời cơ để gia nhập showbiz và điềm nhiên đứng trong danh sách mỹ nhân Việt.

Liên tục góp mặt trong các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ trong cả nước, Nguyễn Thị Loan đã để lại được một số dấu ấn đẹp trong lòng khán giả. Cô cũng trở thành một gương mặt quen thuộc của làng thời trang việt khi thường xuyên xuất hiện với vị trí người mẫu trong các show thời trang.

Ngoài sự nghiệp trong showbiz, Nguyễn Thị Loan còn có đầu óc kinh doanh nhạy bén. Hiện tại người đẹp đang sở hữu một thương hiệu quà vặt rất đáng yêu và đông khách có cửa hàng cả ở Hà Nội lẫn Sài Gòn. Với nghề tay trái này, cô được người yêu mến gọi bằng nhiều danh xưng thú vị như "hoa hậu bán ốc"; "người đẹp bán ghẹ"; "hoa hậu hải sản"...

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 1

Nguyễn Thị Loan ngày mới thi đấu sắc đẹp

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 2

Ngoài sự nghiệp trong showbiz, Nguyễn Thị Loan còn có nghề tay trái, cô được người yêu mến gọi bằng nhiều danh xưng thú vị như "hoa hậu bán ốc"; "người đẹp bán ghẹ"; "hoa hậu hải sản"...

Mới đây, Nguyễn Thị Loan thi Miss World và đã phần nào làm hài lòng khán giả khi hết sức nỗ lực. Cô đã đạt được thành quả ngoài mong đợi của người hâm mộ đó là lọt vào top 25.

Kể từ thời điểm Hoa hậu Hương Giang ghi tên mình vào top 16 Miss World 2009 tại Nam Phi, với top 25 của Nguyễn Thị Loan, đây là lần đầu tiên nhan sắc Việt có một thứ hạng đáng kể. Gương mặt thuần châu Á và vóc dáng cao ráo, cùng sức dẻo dai và sự phấn đấu không ngừng là những lợi thế giúp cô gái gốc Thái Bình gặt hái được chút ít thành công ở cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Thực tế theo bảng điểm công bố, đại diện của Việt Nam đặt số điểm tổng là 249 cùng số điểm với người đẹp Phần Lan và cả hai cùng đứng ở vị trí thứ 12 trong top 25 này. Như vậy tính đến nay, cô là người đẹp đạt thứ hạng cao nhất trong các lần thi Miss World của nhan sắc Việt.

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 3

Nguyễn Thị Loan thi Miss World và hết sức nỗ lực chứng tỏ bản thân. Trong ảnh là lúc người đẹp rạng rỡ khi được xướng tên trong top 25

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 4

Thực tế theo bảng điểm công bố, đại diện của Việt Nam đặt số điểm tổng là 249 cùng số điểm với người đẹp Phần Lan và cả hai cùng đứng ở vị trí thứ 12 trong top 25 này.

Với kết quả trên, nhiều khán giả nhà tỏ ra tự hào với đại diện của mình. Các chuyên gia làm đẹp, thời trang cũng mau chóng chia sẻ lời chúc mừng tới Nguyễn Thị Loan. Theo đó có khá nhiều lời tán dương và ghi nhận sự nỗ lực của Nguyễn Thị Loan tại Miss World 2014.

Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp của Nguyễn Thị Loan!

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 5

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 6

Sau khi giành ngôi vị Hoa hậu Biển trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, cuộc đời cô sinh viên trường Đại học Thương Mại đã bước sang trang mới.

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 7

Nguyễn Thị Loan mau chóng gia nhập làng thời trang với vị trí người mẫu

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 8

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 9

Cô nhiều lần gây choáng váng với trang phục trình diễn cá tính táo bạo

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 10

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 11

Nguyễn Thị Loan cũng mau chóng chớp thời cơ để gia nhập showbiz và điềm nhiên đứng trong danh sách mỹ nhân Việt.

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 12

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 13

bat ngo it ai biet cua nguyen thi loan o top 25 miss world - 14

Người đẹp để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ trong lòng khán giả

Theo Đài Trang (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nguyễn Thị Loan