Bí mật ít ai biết của tân Hoa hậu Việt Nam 2014

Ngày 07/12/2014 00:02 AM (GMT+7)

Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014 đã gọi tên cô gái trẻ tuổi nhất (18 tuổi) Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014 thuộc về thí sinh  Nguyễn Cao Kỳ Duyên, SBD 283. Nhưng ít ai biết rằng Tân Hoa hậu năm nay mới chỉ 18 tuổi, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng là thí sinh ít tuổi nhất trong cuộc thi năm nay. Hiện cô đang sinh viên năm thứ 1 ĐH Ngoại thương. Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng giành được Giải thưởng Người đẹp Biển.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên (Sinh ngày 19/11/1996) từng được cộng đồng mạng biết đến với chiều cao khủng (1m75) và thành tích học tập siêu đỉnh.

Là thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi năm nay, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết, tên gọi của cô được đặt theo tên của nữ MC hải ngoại nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Đặt tên con gái theo đúng tên của nữ MC phần nào nói lên được ước vọng của cha mẹ tân hoa hậu, mong muốn con gái mình có được sự duyên dáng và tài năng như nữ luật sư, MC hải ngoại.

Vượt qua nhiều thí sinh tài năng và xinh đẹp khác, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cô gái trẻ tuổi, mới bước chân vào giảng đường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã bước lên ngôi vị cao nhất của nhan sắc Việt.

Ngay từ khi học cấp 3, Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn luôn nổi bật với vẻ đẹp thuần thiết, tinh khôi. Cô là cựu học sinh lớp Chuyên Pháp, trường Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định và đạt được nhiều thành tích trong học tập. Cô đã trở thành tân sinh viên của trường Đại Học Ngoại Thương với tổng điểm thi đại học là 25 điểm.

Khi còn là học sinh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn được yêu thích bởi nét bụ bẫm, đáng yêu. Tuy nhiên, cân nặng cũng từng là một điều khiến cô phải lo lắng. Sau kì thi đại học, cô đã luyện tập tích cực để giảm cân để có số đo ba vòng86-66-93.

Theo lời của cô, cô được thừa hưởng chiều cao từ cả bố lẫn mẹ (bố cao 1m76, mẹ cao 1m67 và anh trai cao 1m83). Người cô thán phục nhất là mẹ. Với cô, mẹ như là một người bạn luôn lắng nghe, quan tâm, chia sẻ và ủng hộ cô trên con đường mà cô đã chọn.

Cô Hoa Hậu Thành Nam đã từng dự định đăng kí thi Việt Nam Next Top Model khi tròn 18 tuổi. Nhưng cô đã bén duyên với cuộc thi Hoa Hậu và hiện đã là đại diện sắc đẹp mới nhất cho phụ nữ Việt.

Bí mật ít ai biết của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 1

Tân hoa hậu trong quá trình tham gia cuộc thi

Bí mật ít ai biết của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 2

Hình thể nuột nà, cân đối của tân hoa hậu trên bãi biển Phú quốc

Bí mật ít ai biết của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 3

Thí sinh số báo danh 283 đã trở thành Hoa hậu Việt Nam 2014

Bí mật ít ai biết của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 4

Bí mật ít ai biết của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 5

Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong bức ảnh chụp mặc áo quốc kỳ

Bí mật ít ai biết của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 6

Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong trang phục dạ tiệc lộng lẫy

Bí mật ít ai biết của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - 7

Kỳ Duyên là thí sinh trẻ nhất, 18 tuổi, đã đăng quang trong cuộc thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 tại Phú Quốc, đêm 6/12

Theo Thuỳ Trang (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2014