Bị soi khi mua giày chỉ 200K, Hương Giang phản hồi khiến ai cũng bất ngờ

Ngày 03/04/2018 08:00 AM (GMT+7)

Dàn hoa hậu Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân không thoát khỏi sức hút từ chương trình Big Summer Sale của thương hiệu Juno.

bi soi khi mua giay chi 200k, huong giang phan hoi khien ai cung bat ngo - 1

Hoa hậu Hương Giang diện trang phục sành điệu và tranh thủ có mặt tại cửa hàng Juno trong ngày đầu tiên khuyến mãi Big Summer Sale. Người đẹp tâm sự cô thường bị fan chọc ghẹo là chỉ mang mãi một đôi giày. Nên khi biết chương trình ưu đãi quá hấp dẫn này, cô quyết tâm tìm ra những đôi giày phù hợp cho bản thân trong những hoạt động hằng ngày hay cả đi dự sự kiện.

bi soi khi mua giay chi 200k, huong giang phan hoi khien ai cung bat ngo - 2

Hương Giang thích thú trải nghiệm mẫu giày chống ế “gây bão” thời gian qua với giá chỉ 200K. Cô quyết định tiếp tục sử dụng để di chuyển và khẳng định: "Hoa hậu đi giày 200k thì sao đâu nè. Người Việt Nam phải ủng hộ sản phẩm Việt Nam chất lượng và giá thành quá hợp lý chứ!". Trước sự phản pháo lầy lội đáng yêu của thần tượng, nhiều fans ngay lập tức đặt nickname cho Hương Giang là "Hoa hậu giản dị nhất Việt Nam".

bi soi khi mua giay chi 200k, huong giang phan hoi khien ai cung bat ngo - 3

Bắt đầu khởi động từ ngày 01/04, Juno chính thức tung chương trình Big Summer Sale, ưu đãi bán 200.000 đôi giày đồng giá 200K cùng nhiều loạt túi, vì chỉ từ 300-500K. Chương trình ngay lập tực “gây bão” với các chị em phụ nữ khi hàng nghìn khách hàng đồng loạt có mặt tại 69 cửa hàng toàn quốc từ 8h sáng.

bi soi khi mua giay chi 200k, huong giang phan hoi khien ai cung bat ngo - 4

Người đẹp livestream chia sẻ thành quả shopping và không quên kêu gọi khán giả ủng hộ sản phẩm Việt Nam.

bi soi khi mua giay chi 200k, huong giang phan hoi khien ai cung bat ngo - 5

Biết đến chương trình khuyến mãi, Ngọc Hân cũng tranh thủ sắp xếp thời gian để có mặt sớm tại cửa hàng, thuận tiện việc lựa chọn. Hoa hậu Việt Nam tiết lộ cô là một khách hàng thân quen của Juno, đặc biệt trong những dịp khuyễn mãi siêu khủng mà thương hiệu này dành tặng chị em phụ nữ.

bi soi khi mua giay chi 200k, huong giang phan hoi khien ai cung bat ngo - 6

Không hẹn mà gặp, Hoa hậu Mỹ Linh cũng đến mua sắm. Hai người đẹp mê mẩn trước những đôi giày được thiết kế xinh yêu, thời trang. Ngoài việc mua được sản phẩm mình yêu thích, Ngọc Hân và Mỹ Linh bày tỏ niềm vui chung tay ủng hộ sự phát triển của thương hiệu Việt tại thị trường trong nước.

bi soi khi mua giay chi 200k, huong giang phan hoi khien ai cung bat ngo - 7

Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Hân cũng không thoát khỏi sức hút của “giày chống ế”. Thậm chí, cả hai cùng lựa đôi giày ton-sur-ton với trang phục để đọ dáng cùng nhau.

bi soi khi mua giay chi 200k, huong giang phan hoi khien ai cung bat ngo - 8

Hoa hậu Mỹ Linh tạt ngang gian hàng túi xách vì sức hút khó cưỡng và giá hấp dẫn chỉ 300-500K áp dụng trong chương trình lần này.

bi soi khi mua giay chi 200k, huong giang phan hoi khien ai cung bat ngo - 9

Ngoài việc mua được sản phẩm mình yêu thích, Ngọc Hân và Mỹ Linh bày tỏ niềm vui khi được chung tay ủng hộ sự phát triển của thương hiệu Việt tại thị trường trong nước.

bi soi khi mua giay chi 200k, huong giang phan hoi khien ai cung bat ngo - 10

Ngọc Hân và Mỹ Linh mua nhiều sản phẩm chất lượng có mức giá 200.000 đồng hấp dẫn để dành tặng bản thân và người phụ nữ yêu thương. Cả hai bày tỏ mong muốn Juno tổ chức thêm nhiều chương trình khuyến mãi để tạo điều kiện mua hàng Việt uy tín, giá rẻ cho phái đẹp.

bi soi khi mua giay chi 200k, huong giang phan hoi khien ai cung bat ngo - 11

Đại diện thương hiệu giày Việt cho biết chương trình kéo dài từ ngày 1.4 đến ngày 10.4 tại 69 cửa hàng trên toàn quốc và kênh bán hàng online. Ngay trong vòng 10 phút đầu mở bán online, hơn 10 ngàn đôi giày được bán. Đỉnh điểm trong ngày đầu tiên, có tới nửa triệu người quan tâm tương tác khi thông bào chương trình và hơn 5000 người online lựa chọn, mua sắm sản phẩm.

Xem chi tiết loạt sản phẩm ưu đãi chỉ 200K của Juno tại: https://goo.gl/q5d57L

Facebook: https://www.facebook.com/giayjuno/

Website: https://juno.vn/

18001162 - Tư vấn miễn phí.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ