Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam

Ngày 01/12/2014 13:50 PM (GMT+7)

Hot blogger về thời trang Willabelle Ong sẽ có mặt tại Việt Nam để góp mặt ở tuần lễ thời trang quốc tế.

Willabelle Ong - cô gái từng được Teen Vouge bình chọn là top 5 hot blogger về thời trang nổi tiếng dưới 18 tuổi, sẽ có mặt tại Việt Nam để góp mặt ở tuần lễ thời trang quốc tế.

Cô nàng là cô gái nhỏ nhắn 18 tuổi đến từ Singapore. Hiện tại cô nàng đang học tập và sinh sống tại Úc. Vốn là sinh viên khoa ứng xử của trường University Of Western Australia nhưng cô lại biết đến với vị trí là một blogger nổi tiếng.

May mắn là người được định hình thời trang từ khi còn nhỏ, lên 15 tuổi Willabelle đã bắt đầu công việc của một blogger thời trang. Không trải qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào, mọi thứ chỉ xuất phát từ niềm đam mê, yêu thích kết hợp trang phục theo phong cách cá nhân của mình, cô nàng đã tạo ra cho mình một “đế chế” thời trang đầy lớn mạnh khi được tạp chí Teen Vouge để mắt và chọn lên trang bìa với danh hiệu “Top 5 giọng nói dưới 18 tuổi “nặng kí” nhất trong làng thời trang”.

Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam - 1

Phong cách thời trang của nữ blogger thời trang khá phong phú và đa dạng.

Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam - 2

Cô nàng yêu thích sự thanh lịch nhưng vẫn phá cách đầy ngẫu hứng.

Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam - 3

Đối với Willabelle, đến với thời trang bạn phải là người đầy đam mê và nhiệt huyết, bạn cũng chẳng cần phải có quá nhiều kiến thức bằng cách viết lách hay tìm hiểu từ những người khác. Quan trọng nhất là sự ứng dụng, chọn ngay trang phục và mặc chúng lên người để biết nó phù hợp hay không đó mới là công việc của một blogger thực sự.

Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”, là  câu nói tâm đắc nhất của cô nàng với suy nghĩ rằng những lớp học về thời trang chỉ khiến bạn bị giảm đi các ý tưởng, sáng tạo và không thể tìm ra cho mình được phong cách riêng.

Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam - 4

Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam - 5

Phụ kiện hàng hiệu chính là một trong những điểm nhấn trong set  trang phục  mà Willabelle Ong mix đồ.

Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam - 6

Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam - 7

Không chỉ là một blogger với tiếng nói có sức ảnh hưởng tới nhiều bạn trẻ, Willabelle còn được các nhãn hiệu thời trang danh tiếng như Sportsgirl, Samatha chọn làm người mẫu để mặc các thiết kế của họ hàng ngày và điều này cũng đem đến một nguồn thu nhập không nhỏ cho cô mỗi tháng.

Từng góp mặt ở nhiều tuần lễ thời trang lớn nhỏ và các show diễn của nhà thiết kế, nên khi biết tin Việt Nam tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế, từ ngày 1 đến 6/12, Willabelle Ong đã sắp xếp thời gian của công việc và lịch học để tham dự.

Cô kỳ vọng sẽ tìm thấy thêm nhiều cảm hứng khi xem show của nhà thiết kế  Việt Nam lẫn quốc tế tại Vietnam International Fashion Week.

Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam - 8

Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam - 9

Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam - 10

Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam - 11

Blogger thời trang nổi tiếng thế giới đến Việt Nam - 12

Một số phong cách thời trang đường phố nổi bật của  Willabelle Ong.

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuần lễ thời trang Việt Nam