Bố dượng Kim hạnh phúc với cơ thể phụ nữ

Ngày 21/07/2015 00:08 AM (GMT+7)

Caitlyn Jenner trở nên nổi tiếng khi công khai chuyển giới và nhận giải thưởng dũng cảm ESPY 2015.

Bố dưỡng của cô Kim siêu vòng ba đã nổi tiếng vượt khỏi biên giới nước Mỹ khi công khai chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ ở tuổi 65. Sau khi lên trang bìa tạp chí Vanity Fair trong hình dáng phụ nữ, Caitlyn Jenner vẫn tiếp tục gây tò mò về cuộc sống sau chuyển giới của mình. 

Gần đây, Caitlyn Jenner  đã xuất hiện ở giải thưởng ESPY 2015 và nhận danh hiệu "vận động viên dũng cảm" vì đã dám sống thật với chính mình và nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Đồng thời, Caitlyn Jenner cũng quyết định hợp tác cùng kênh E!News làm một bộ phim tài liệu dài 8 phần mang tên I Am Cait (Tôi là Cait) kể về hành trình chuyển giới cũng như cuộc sống đời thường sau khi trở thành phụ nữ của mình.

bo duong kim hanh phuc voi co the phu nu - 1

Caitlyn Jenner diện đầm ren và giày cao gót với gương mặt trang điểm gợi cảm.

bo duong kim hanh phuc voi co the phu nu - 2

Được sống một cuộc sống mới trong hình hài một người phụ nữ đã khiến Caitlyn Jenner trở nên nổi tiếng hơn dù trước đó bà là nam vận động viên điền kinh đã giành HCV Olympic.

bo duong kim hanh phuc voi co the phu nu - 3

Caitlyn Jenner rất chú trọng đến thời trang và làm đẹp.

Sau khi được sống trong hình hài phụ nữ, Caitlyn Jenner có vẻ bận rộn hơn rất nhiều với "chiến dịch" chăm sóc nhan sắc. Bà mất nhiều giờ chuẩn bị trang phục, trang điểm kỹ càng trước khi ra khỏi nhà. Caitlyn Jenner cũng không ngần ngại tới những sự kiện và nơi công cộng. Những bức ảnh chụp lại cũng cho thấy bà đã dần quen với con người mới và hạnh phúc vì được sống như vậy.

Caitlyn Jenner đã thực hiện phẫu thuật liên tục suốt 3 tháng. Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ ước tính ca phẫu thuật chuyển giới của bà có thể mất tới 70 nghìn đô la Mỹ. Và trong phần đời còn lại, việc phải chi ra không dưới 500 USD một tháng cũng là điều khó tránh.

bo duong kim hanh phuc voi co the phu nu - 4

Caitlyn Jenner trang điểm trước khi tới giải thưởng ESPY 2015. Giải thưởng ESPY là giải thưởng được tổ chức mỗi thàng 7 hàng năm, nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể vận động viên xuất sắc trong các bộ môn thể thao

bo duong kim hanh phuc voi co the phu nu - 5

Giải thưởng "Vận động viên dũng cảm" chính là sự công nhận và cổ vũ cho những nỗ lực cũng như lòng can đảm vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian qua của Caitlyn Jenner.

bo duong kim hanh phuc voi co the phu nu - 6

Caitlyn Jenner giờ đây trở thành mẹ của các con mình.

bo duong kim hanh phuc voi co the phu nu - 7

Caitlyn Jenner dành nhiều giờ trang điểm kỹ lưỡng trước khi ra khỏi nhà.

bo duong kim hanh phuc voi co the phu nu - 8

Bộ phim sắp ra mắt của bà cũng được công chúng đón chờ.

bo duong kim hanh phuc voi co the phu nu - 9

Caitlyn Jenner cùng vợ cũ, mẹ ruột của Kim, khi hai người còn là vợ chồng.

bo duong kim hanh phuc voi co the phu nu - 10

Caitlyn Jenner đã bước sang một trang khác biệt của đời người khi trở thành một phụ nữ đích thực.

Theo Lyn (Khám Phá)