Chân dài bất ngờ nổi tiếng nhờ cú bắt hoa tai "nuột như phim"

Ngày 15/09/2016 10:22 AM (GMT+7)

Video người mẫu Alisar Ailabouni bắt chiếc hoa tai rơi khỏi tai "nuột như phim" đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Một người mẫu trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York 2016 bất ngờ trở thành đề tài nổi tiếng trên khắp mạng xã hội sau khi cô nàng  chụp lại một chiếc hoa tai bị rơi khỏi tai của mình một cách hoàn hảo.  Đó là chân dài Alisar Ailabouni, 27 tuổi, gốc Syria.

Lúc đang trình diễn tại show xuân hè 2017 của Christian Siriano thì chiếc hoa tai của Alisar Ailabouni bất ngờ rơi xuống. Nhanh như cắt, chân dài này đã đưa tay hứng trọn hoa tai trên tay mà không cần nhìn và tỏ ra một chút bối rối. Tiếp theo đó, chân dài 27 tuổi vẫn không hề nao núng hoàn thành hết các bước catwalk của mình.

Một vị khán giả đã nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc chỉ diễn ra trong vài giây này và đăng tải đoạn video lên trang cá nhân. Ngay sau đó, đoạn video nhận được sự chú ý của cư dận mạng với 93 nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận.

chan dai bat ngo noi tieng nho cu bat hoa tai "nuot nhu phim" - 1

Nhanh như cắt, Alisar Ailabouni đưa tay hứng trọn hoa tai trên tay mà không cần nhìn và tỏ ra một chút bối rối.

chan dai bat ngo noi tieng nho cu bat hoa tai "nuot nhu phim" - 2

Video người mẫu Alisar Ailabouni bắt chiếc hoa tai rơi khỏi tai "nuột như phim" đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội

chan dai bat ngo noi tieng nho cu bat hoa tai "nuot nhu phim" - 3

chan dai bat ngo noi tieng nho cu bat hoa tai "nuot nhu phim" - 4

Alisar Ailabouni, 27 tuổi là người gốc Syria.

Theo Hạo Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tuần lễ thời trang New York 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ