Chiêm ngưỡng 'Vườn thú huyền thoại' của Louis Vuitton

Ngày 04/04/2013 10:44 AM (GMT+7)

Triển lãm mang tên 'Fantasy Zoo' sẽ chính thức ra mắt tại Quảng trường thời đại, Đại Liên, Trung Quốc vào ngày 19/4.

Louis Vuitton sẽ chính thức mở triển lãm mang tên “Fantasy Zoo” (Vườn thú huyền thoại) tại Quảng trường thời đại, Đại Liên, Trung Quốc vào ngày 19 tháng Tư sắp tới. Đây được xem như lễ kỉ niệm tròn năm năm kể từ khi cửa hàng Louis Vuitton ở Đại Liên khai trương. 


Triển lãm sắp tới của Louis Vuitton mang tên “Fantasy Zoo” (Vườn thú huyền thoại).


Buổi triển lãm được lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu, thám hiểm một nửa lục địa Châu phi của Ngài Louis Vuitton từ những năm 1875. Những khu rừng rậm, đầm lầy hoang vắng, sa mạc Sahara và những động vật nơi đây chính là “nhân vật chính” hoàn thiện nên bức tranh Louis Vuitton lần này. Không những thế, “Vườn thú huyền thoại” còn tượng trưng cho khát khao được đi khắp nơi của Ngài Louis Vuitton và cả sự tò mò cũng như ý chí tìm tòi của đoàn thám hiểm cho những nơi mà họ chưa có cơ hội bước chân tới.

Những khu rừng rậm, đầm lầy hoang vắng với những chú rắn hổ mang, tắc kè hoa và bọ cánh cứng là “nhân vật chính” hoàn thiện nên bức tranh Louis Vuitton lần này.


Dưới bàn tay tài ba của nghệ sĩ người Anh Billie Achilleos, những chiếc túi xách của Louis Vuitton bỗng chốc hoá thân thành những động vật hoang dã đến từ vùng đất xa xôi: tắc kè hoa, châu chấu, bọ cánh cứng……


Những chiếc túi xách thời thượng giờ đây bỗng chốc hoá thành động vật hoang dã.

Đến với buổi triển lãm này, người tham gia không chỉ có cảm giác tươi vui khi được ngắm nhìn các con vật sinh động “thời thượng”, mà còn được đắm mình vào những chuyến phiêu lưu đầy thú vị. Không chỉ tỏ ra mới mẻ trên phương diện thời trang, Louis Vuitton đang ngày càng khẳng định tài năng sáng tạo “không ai sánh bằng” khi đưa ra những ý tưởng độc đáo có một không hai khiến công chúng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.


"Vườn thú huyền thoại" khiến cho người xem có cảm giác như đang đắm mình vào một chuyến phiêu lưu đầy kì thú.

Mời bạn xem thêm:


Trẻ trung phóng khoáng BST Thu Đông 2011 của Just Cavalli

Louis Vuitton khêu gợi với thiết kế chốn phòng the

Mango tung BST thu đông đậm chất công sở

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bộ sưu tập thời trang