Cù Ngọc Quý: "Chân dài cặp đại gia là bình thường"

Ngày 18/08/2014 00:01 AM (GMT+7)

"Gà cưng" của Võ Hoàng Yến cho rằng việc "chân dài" cặp "đại gia" là bình thường vì do duyên số.

Cù Ngọc Quý vốn được mệnh danh là "Thư Kỳ phiên bản Việt" với đôi môi căng mọng gợi cảm và cơ thể nóng bỏng khó cưỡng. Với lợi thế chiều cao 1m73, vóc dáng thanh mảnh và đoạt Giải Siêu mẫu thân thiện cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2012", cô nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều sàn diễn thời trang.

Tuy nhiên, thời gian qua Cù Ngọc Quý bỗng dưng "mất tích" khó hiểu, khiến nhiều người cho rằng cô đã "chán" nghề người mẫu. Sau một thời gian "tu luyện" dưới sự giúp đỡ của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Cù Ngọc Quý đã có nhiều lần tái xuất với hình ảnh "lột xác" ngoạn mục.

Cù Ngọc Quý: quot;Chân dài cặp đại gia là bình thườngquot; - 1

- Bản thân chị đang có cái nhìn như thế nào về nghề người mẫu khi bản thân nghề người mẫu tại Việt Nam trong thời gian qua có dấu hiệu "đóng băng" vì khan hiếm show diễn? 

Cũng do nền kinh tế bị khó khăn nên show diễn cũng khan hiếm theo, nhưng tôi vẫn hy vọng trong thời gian sắp tới hi vọng nghề người mẫu sẽ có khởi sắc hơn.

- Chị sự thị chị có cảm thấy bị áp lực bởi hiện nay có quá nhiều chân dài trẻ tuổi và nổi trội cùng làm nghề với mình?

Mỗi người đều có nét đẹp và lợi thế riêng, nên tôi rất tự tin dù mình không quá nổi bật nhưng mình vẫn có một chút gì đó đặt biệt để không bị lẫn vào một rừng người mẫu hiện nay.

- Chưa đoạt giải thưởng quá cao trong nghề, vậy cách chị chinh phục đỉnh cao trong nghề này là gì?

Bằng sự luyện tập các kỹ năng cần thiết cho người mẫu như catwalk và chụp hình. Mình tin là có nền tảng vững chắc và sự nghiêm túc lao động không ngừng nghỉ đó là cách mà mình hướng đến.

- Tại sao chị không tìm đến con đường tạo scandal trong khi nghề mẫu vốn dễ có nhiều thị phi?

Trong giới này thị phi thì đầy rẫy, tôi muốn người ta nhắc đến tên mình vì tài năng vì thực lực chứ không phải ánh mắt dè bỉu và khinh thường.

Cù Ngọc Quý: quot;Chân dài cặp đại gia là bình thườngquot; - 2

Cù Ngọc Quý: quot;Chân dài cặp đại gia là bình thườngquot; - 3

Cù Ngọc Quý: quot;Chân dài cặp đại gia là bình thườngquot; - 4

- Rất hiếm có chân dài sống được, đủ và giàu bằng nghề. Chị có tin là những người mẫu giàu có sắm xe hơi, hàng hiệu này nọ từ nghề này không?

Cũng có một vài người mẫu hạng A nếu có giá cát-sê cao hoặc trúng hợp đồng quảng cáo thì sắm xe hơi hàng hiệu là chuyện bình thường, còn số khác lấy tiền đâu ra sắm xe hơi hàng hiệu, nên tôi xin miễn bình luận đến, (Cười).

- Người ta vẫn cho rằng, chuyện chân dài khoe của thì ra chỉ là món hàng được "đại gia" tặng. Bản thân chị có ủng hộ chuyện chân dài nhận quà "đại gia”?

Đó cũng là chuyện bình thường thôi, nhưng quan trọng là cách tặng và cách nhận món quà đó như thế nào, và người đẹp có quyền được mọi người săn đón chứ!

- Chân dài mà không cặp "đại gia" thì chị có thấy hơi hoang phí thanh xuân?

Tôi thấy dùng từ "cặp" hơi nặng nề quá, đã là người đẹp thì việc những người đàn ông thành đạt tài năng theo đuổi là chuyện bình thường. Tôi tin chuyện gì cũng có cái duyên của nó.

- Có người bảo, chân dài cặp "đai gia" mà không có tình cảm yêu đương, thật ra chỉ là đánh đổi thân xác thì đó cũng chỉ là một trá hình của chuyện "bán dâm". Chị ý kiến sao?

Đó là lý do có chuyện "con sâu làm sầu nồi canh", vì vậy tôi đang cố gắng đi lên bằng thực lực của mình để xoá những định kiến xấu cho giới người mẫu.

Cù Ngọc Quý: quot;Chân dài cặp đại gia là bình thườngquot; - 5

Cù Ngọc Quý: quot;Chân dài cặp đại gia là bình thườngquot; - 6

Cù Ngọc Quý: quot;Chân dài cặp đại gia là bình thườngquot; - 7

- Trong nghề này, chị ảnh hưởng từ ai?

Trước giờ tôi toàn chỉ thần tượng cái người mẫu từ nước ngoài thôi, nhưng từ khi làm việc với chị Võ Hoàng Yến thì tôi hoàn toàn thần tượng chị ấy, từ các kinh nghiệm cũng như các kỹ năng mà chị đã tích luỹ trong thời gian dài, chị đã không ngần ngại chia sẽ và chỉ bảo chúng tôi một cách tận tình.

- Võ Hoàng Yến là "thầy" của chị, nhưng siêu mẫu này vốn có khá nhiều scandal, liệu điều đó có khiến chị hoàn toàn nể phục?

Trong cuộc sống ai cũng có những góc khuất của mình, vì không có ai là hoàn hảo cả, nên tôi rất tôn trọng chị, từ sự tận tâm và nhiệt tình của chị mình chỉ nể phục chị hơn là những chuyện vớ vẩn xung quanh. Ngoài ra, tôi còn yêu thích sự cá tính mạnh mẽ và sự cố gắng không ngừng nghỉ của chị ấy.

- Hẳn là chị rất biết nghe lời siêu mẫu đàn chị khi học nghề?

Đúng, vì chị Yến rất tâm huyết và mong mình tiến bộ và tốt hơn nên chỉ dạy lại những kinh nghiệm quý báu cho tôi.

Cù Ngọc Quý: quot;Chân dài cặp đại gia là bình thườngquot; - 8

Cù Ngọc Quý: quot;Chân dài cặp đại gia là bình thườngquot; - 9

- Làm mẫu, người ta quan tâm chuyện kiếm tiền, chị đến giờ còn bỏ thời gian, công sức học nghề thì liệu có hơi chậm trễ không?

Nếu không có một nền tãng vững chắc hay kiến thức với cái nghề mình theo đuổi thì tôi tin sẽ không bao giờ thành công được nên thời gian và công sức của mình bỏ ra hoàn toàn không hoang phí chút nào cả. Tôi muốn khẳng định làm người mẫu không chỉ cao một chút hay đẹp một chút là có thể xưng là người mẫu để làm những chuyện ảnh hưởng đến cái nghề mà nhiều người đã suy nghĩ lệch lạc về nó.

- Thế chị có ý định hay mục tiêu phải là một trong những siêu mẫu hạng A, thậm chí là vedette trong tương lai?

Đã làm việc gì đều phải có mục tiêu hoài bão để chinh phục đỉnh cao nhất mà mình muốn vươn tới, nên tôi cũng vậy!

- Dành thời gian cho việc làm "gà" của Võ Hoàng Yến, thì chị dành đâu thời gian cho chuyện tình cảm?

Chuyện tình cảm và công việc thì không thể đi đôi với nhau được, khi đã toàn tâm toàn ý cho công việc rồi thì chuyện tình cảm có cũng được mà không cũng không sao.

- Có tin đồn cho rằng chị là les bởi vẻ ngoài cá tính của chị. Chị ý kiến sao?

(Cười lớn).

- Đối với chị, chuyện giới tính gay/les có thực sự là điều quá ngạc nhiên trong giới showbiz và làng mẫu?

Chuyện bình thường thôi, vì đã là nghệ sĩ tâm hồn của họ bay bổng, tôi chỉ nhìn nhận về những sự đóng góp cống hiến của họ cho nghề thôi còn chuyện giới tính thì tôi không quan tâm mấy.

Cù Ngọc Quý: quot;Chân dài cặp đại gia là bình thườngquot; - 10

Cù Ngọc Quý: quot;Chân dài cặp đại gia là bình thườngquot; - 11

- Vậy tiêu chuẩn đàn ông của chị là gì?

Đàn ông tài giỏi có khả năng làm tôi nể phục là được rồi!

- Chị dự định khi nào kết hôn?

Khi tôi đã theo đuổi được ước mơ của mình!

Xin cảm ơn Cù Ngọc Quý và chúc chị thành công!

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu