Ai ngờ Hà Hồ chân dài hơn nhưng lại bại trận trước "đối thủ truyền kiếp" Minh Hằng

Ngày 14/11/2018 09:29 AM (GMT+7)

Được mệnh danh là Nữ hoàng giải trí của Showbiz Việt với gu thời trang đẳng cấp, song không ít lần Hồ Ngọc Hà cũng phải lép vế trước đàn em trong những lần chung đụng váy áo.

Là cặp đôi oan gia của showbiz Việt, công khai đá xéo nhau song Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng lại có những lần ăn mặc giống nhau đến choáng ngợp.

Sau ồn ào chèn ép nhau tại The Face Vietnam, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng luôn cố gắng tránh đụng mặt nhau ở các sự kiện. Những tưởng cả hai đều không muốn dính líu gì đến nhau, nhưng cứ liên quan đến váy áo là lại ca bài ca đụng hàng.

Không biết ngẫu nhiên hay cố tình, có lẽ cuộc chiến về thời trang giữa hai nữ ca sĩ vẫn chưa đến hồi kết.

Ai ngờ Hà Hồ chân dài hơn nhưng lại bại trận trước amp;#34;đối thủ truyền kiếpamp;#34; Minh Hằng - 1

Chiếc váy mà Minh Hằng mặc trong MV hồi cuối năm 2017 cũng được Hồ Ngọc Hà mặc trước đó. Tuy mặc sau nhưng với kiểu tóc búi, trông Minh Hằng có vẻ kiêu sa hơn.

Ai ngờ Hà Hồ chân dài hơn nhưng lại bại trận trước amp;#34;đối thủ truyền kiếpamp;#34; Minh Hằng - 2

Với đôi chân dài miên man, chiếc váy xuyên thấu đính kết hoa xanh nổi bật chẳng thể nào làm khó nổi Hồ Ngọc Hà. Nhưng Minh Hằng cũng chẳng kém cạnh khi xuất hiện cùng lối trang điểm ấn tượng trên tạp chí.

Ai ngờ Hà Hồ chân dài hơn nhưng lại bại trận trước amp;#34;đối thủ truyền kiếpamp;#34; Minh Hằng - 3

Một lần nữa, hai HLV The Face Vietnam mùa 2 và mùa 3 lại được đặt lên bàn cân khi cùng diện chung một thiết kế trị giá lên đến 215 triệu đồng này.

Ai ngờ Hà Hồ chân dài hơn nhưng lại bại trận trước amp;#34;đối thủ truyền kiếpamp;#34; Minh Hằng - 4

Một bên gợi cảm và quyến rũ; còn một bên là mạnh mẽ, táo bạo nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Cả Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng đều rất biết khéo éo khoe lợi thế ngực khủng của mình.

Ai ngờ Hà Hồ chân dài hơn nhưng lại bại trận trước amp;#34;đối thủ truyền kiếpamp;#34; Minh Hằng - 5

Tuy không đụng hàng, nhưng mẫu váy cổ yếm như thế này, giúp cả hai khoe được lợi thế "mình hạc xương mai" cùng làn da trắng trẻo.

Ngoài Minh Hằng, nữ hoàng giải trí Hà Hồ cũng không ít lần "đụng hàng" với những đàn em khác trong showbiz Việt. Trong đó không ít lần cô bị chặt đẹp bởi cô học trò quán quân The Face Vietnam mùa đầu tiên Phí Phương Anh.

Ai ngờ Hà Hồ chân dài hơn nhưng lại bại trận trước amp;#34;đối thủ truyền kiếpamp;#34; Minh Hằng - 6

Trong khi Phí Phương Anh cá tính và đầy cuốn hút nhờ vòng thì Hồ Ngọc Hà lại có phần nhạt nhòa hơn với thiết kế của nhà mốt Moschino này.

Ai ngờ Hà Hồ chân dài hơn nhưng lại bại trận trước amp;#34;đối thủ truyền kiếpamp;#34; Minh Hằng - 7

Kinh nghiệm thả dáng tuy chưa bằng đàn chị, song với lợi thế về hình thể, Phí Phương Anh đã thực sự dành điểm cao hơn so trong thiết kế họa tiết da beo này.

Người ta mặc váy xẻ đùi, xẻ hông, Hồ Ngọc Hà táo bạo xẻ mông mới chịu
Hồ Ngọc Hà vừa xuất hiện trong một bộ cánh khoét dọc thân hình gợi cảm của cô.
Theo Sana - Ảnh: Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Hằng