Advertisement

Đầu năm 2017, giới thời thời trang đón nhận "cuộc chia ly" gây sốc

Riccardo Tisci, nhà thiết kế góp công rất lớn trong cuộc cách mạng "phục hưng" thương hiệu Givenchy đã nói lời chia tay sau 12 năm dài gắn bó.

Advertisement

Người đại diện của thương hiệu thời trang đến từ Pháp khẳng định với tờ báo WWD thông tin này và cho biết bộ sưu tập thu đông cho nam giới và bộ sưu tập thời trang cao cấp vừa qua chính là những sản phẩm cuối cùng mà Riccardo Tisci cống hiến cho Givenchy.

dau nam 2017, gioi thoi thoi trang don nhan "cuoc chia ly" gay soc - 1

Riccardo Tisci có 12 năm gắn bó với thương hiệu Givencht

Nguồn tin cũng cho hay cuộc chia tay này diễn ra trong không khí thân thiện khi Riccardo Tisci hoàn thành hết hợp đồng lao động cuối cùng của mình chứ không phải do những mẫu thuẫn trong công việc.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin tiết lộ nhà thiết kế quyết định chia tay Givenchy là vì  "một cuộc tình" khác với thương hiệu Versace. Được biết, Versace đã "theo đuổi" Tisci một thời gian khá dài sau khi nhà thiết kế này bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những tác phẩm thời trang của NTK quá cố Gianni Versace đồng thời ông cũng có một tình bạn rất thân thiết với Donatella.

dau nam 2017, gioi thoi thoi trang don nhan "cuoc chia ly" gay soc - 2

Ông là người bạn rất thân thiết với Kim Kardashian

Với sự ra đi của NTK Riccardo Tisci thì trong mùa thời trang diễn ra vào tháng 3 tới đây, Givenchy sẽ không có bộ sưu tập thu đông trình diễn tại tuần lễ thời trang Paris mà thay vào đó các thiết kế sẽ được giới thiệu tại studio và vẫn phân phối cho các nhà bán lẻ tại Paris như thường lệ.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin làng mốt
Advertisement
Advertisement