Đây chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong lòng khán giả!

Ngày 06/01/2018 23:55 PM (GMT+7)

H'Hen Niê đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thế nhưng đây mới thực sự là Hoa hậu trong lòng khán giả!

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã diễn ra tối 6/1 tại Nha Trang, Khánh Hòa, 42 người đẹp cùng tranh tài và lần lượt trải qua các phần thi. Chiến thắng đã thuộc về cô gái đầy cá tính H'Hen Niê.

Sau khi lọt vào top 5 ứng xử, câu hỏi chung dành cho 3 thí sinh: "Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng bạn dự kiến sẽ thực hiện". Hoàng Thùy đã gây ấn tượng mạnh với câu trả lời: "Thùy rất quan tâm đến vấn đề giáo dục. Mình muốn mở một trường đào tạo về nhân cách. Mình cho rằng giáo dục có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng".

Đây chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong lòng khán giả! - 1

Hình ảnh Hoàng Thùy được đăng tải trên trang chính thức của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam trước giờ G.

Hoàng Thùy chia sẻ cô có tâm nguyện ấp ủ bấy lâu này là mở trường đào tạo về nhân cách, kỹ năng cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Bởi với Hoàng Thùy, giáo dục tạo nên sự thay đổi lớn cho đất nước Việt Nam và toàn thế giới. Hoàng Thùy cho rằng một Hoa hậu phải mang tiếng nói và hành động tích cực cho cộng đồng.  

Đây chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong lòng khán giả! - 4

Câu trả lời của Hoàng Thùy khiến cho ai nấy đều hài lòng.

Tuy chiến thắng của H'Hen Niê là vô cùng xứng đáng, nhưng một phần không hề nhỏ công chúng vẫn dành rất nhiều tình cảm cho Hoàng Thùy. Rất nhiều bình luận đã tỏ ra đáng tiếc và buồn thay cho người đẹp vì không được xướng tên Hoa hậu mà chỉ là Á hậu 1.

Đây chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong lòng khán giả! - 5

Đây chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong lòng khán giả! - 6

Đây chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong lòng khán giả! - 7

Những bình luận của khán giả theo dõi và cảm thấy đáng tiếc cho Hoàng Thùy.

Dù sao thì đối với cuộc thi, ban giám khảo hẳn là đã có những tiêu chuẩn đánh giá nhất định đối với các thí sinh. Vậy nên cho dù ai đăng quang thì cũng đều xứng đáng. Biết đâu, như lời của khán giả, tuy Hoàng Thùy không thể trở thành Hoa hậu Việt Nam nhưng cô có thể thành công vươn xa ngoài thế giới thì sao?

Theo Leahh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam