Để quần sooc vẫn quyến rũ cho cả mùa thu

Ngày 13/09/2014 09:01 AM (GMT+7)

Quần sooc "đặc sản" của mùa hè sẽ trở thành một món đồ quyến rũ mùa thu nếu như bạn kết hợp khéo léo.

Chiếc quần sooc yêu thích của bạn đã đồng hành qua mùa hè và giờ bạn cảm thấy đã tới lúc cất chúng vào sâu đáy tủ, mùa thu đông tới, sẽ chẳng có cơ hội khả dĩ nào cho mốt quần ngắn. Phải đi thêm đôi tất và mặc chúng ra ngoài ư? Điều đó thật tẻ nhạt!

Quần short cạp cao cũng như quần sooc thông thường, nhưng chiếc cạp cao sẽ "điều khiển" vòng bụng tốt hơn. Nhưng nếu có thể hãy cố gắng có cho mình những chiếc quần sooc cạp vừa phải cho tới cạp cao, điều đó thật tiện dụng và đảm bảo cho bạn không cảm thấy thiếu tự tin khi đứng lên, ngồi xuống. 

Một kiểu kết hợp được cho là hàng đầu đối với loại quần này đó chính là cùng một chiếc áo vest. Mùa hè bạn đã có thể mặc như vậy, mùa thu lại càng phát huy hiệu quả. Chiếc áo vest dài hoặc loại blazer dài rộng trùm kín mông như một kiểu giấu quần ấn tượng. 

Để quần sooc vẫn quyến rũ cho cả mùa thu - 1

Dễ dàng cho một kết hợp đầu mùa

Để quần sooc vẫn quyến rũ cho cả mùa thu - 2

Dường như ánh nắng thu chỉ làm bạn thêm lộng lẫy

Hãy nghĩ tới chiếc khăn thu nhẽ bẫng sẵn sàng đón những đợt gió mùa đầu tiên. Chiếc khăn có thể được quàng gọn ở cổ hay choàng qua người khi cần, và với quần sooc, chúng làm thành một cặp đôi ăn ý không ngờ. 

Để quần sooc vẫn quyến rũ cho cả mùa thu - 3

Để quần sooc vẫn quyến rũ cho cả mùa thu - 4

Một chiếc khăn cho bất kỳ kết hợp với sooc thu nào

Trời lạnh hơn và áo len trở lại, vẫn có thể chọn áo len và quần sooc cho những ngày thu se lạnh, có nắng sớm và thời tiết thì hanh hao. Áo len hoặc áo dệt kim dạng cánh dơi nếu được mặc chung với quần sooc dạ hoặc jeans đều rất phù hợp. Thay vì dùng tất dày, quần tất, bạn có thể mang boots cao cổ.

Để quần sooc vẫn quyến rũ cho cả mùa thu - 5

Để quần sooc vẫn quyến rũ cho cả mùa thu - 6

Muôn kiểu màu và kiểu áo len tuyệt đẹp đang chờ những chiếc quần sooc của bạn

Để quần sooc vẫn quyến rũ cho cả mùa thu - 7

Các phụ kiện khác đóng vai trò quan trọng cho một kết hợp đậm chất thu

Áo cape cho những đợt lạnh sâu? Nó vẫn tương thích với những thay đổi nhỏ từ thời tiết nếu kiểu áo mỏng và lót nhẹ. Áo cape tay ngắn, vừa như chiếc khăn choàng vừa như áo khoác không khó để lấy lại cảm giác ấm áp của mùa thu đông trong bạn. Quần sooc ống rộng không hề lạc điệu với loại áo này, thậm chí với độ ngắn vừa phải, chân bạn còn được kéo dài hơn.

Để quần sooc vẫn quyến rũ cho cả mùa thu - 8

Áo cape trong một dáng vẻ tuyệt vời với sooc

Để quần sooc vẫn quyến rũ cho cả mùa thu - 9

Giữ chiếc quần sooc cho cả mùa thu nếu bạn muốn

Theo Minh
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc