Fan sôi sục vì Victoria Beckham thanh lý đồ cũ

Phong cách thời trang của Victoria Beckham là điều không cần bàn cãi. Do đó, thông tin nhà thiết kế này sắp thanh lý tủ quần áo cho mục đích từ thiện đã khiến các tín đồ thời trang phát sốt.

Victoria Beckham ủng hộ từ thiện bằng "thời trang"

Một chương trình bồi dưỡng kỹ năng, tạo cơ hội việc làm, cổ vũ những bà mẹ có HIV, tuyên truyền về cách ngăn ngừa để không lây bện cho con, mang tên "Mothers2mothers" là mục đích quyên góp trong lần đấu giá trang phục lần này của Victoria Beckham.

Trong chuyến đi tới châu Phi đầu năm nay, Victoria đã gặp tiến sỹ Mitch Besser là người sáng lập quỹ từ thiện mothers2mothers. Và từ đó bà Beck đã có những suy nghĩ khác, mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho những người phụ nữ mà cô gọi là "phi thường".

Chính vì vậy, giờ đây nhà thiết kế tài năng nước Anh muốn hiện thực hóa suy nghĩ đó. Cô sẽ tổ chức bán đấu giá trực tuyến các trang phục "đặc biệt" của mình. Sẽ có 600 trang phục từ "gia tài" quần áo của của Vic sẽ được sử dụng cho lần đấu giá này.

fan soi suc vi victoria beckham thanh ly do cu - 1

Victoria Beckham gặp gỡ những người phụ nữ "phi thường" trong chuyến đi châu Phi hồi tháng 2

fan soi suc vi victoria beckham thanh ly do cu - 2

Những đứa trẻ ở "lục địa đen" nhận được sự yêu thương của Vic

Những trang phục đầy kỷ niệm của Vic sẽ được bán đấu giá

Phong cách thời trang của Victoria Beckham đã và đang trở thành một "biểu tượng" mới của làng mốt thế giới. Ngoài việc có dòng thời trang thiết kế của riêng mình, Vic còn sở hữu gout ăn mặc tiên phong, lượng người hâm mộ thời trang của cô ngày càng đông đảo. Do đó, thông tin Vic sắp thanh lý tủ quần áo để làm từ thiện đã khiến các tín đồ thời trang sôi sục.

Trong lẫn đấu giá này, những chiếc váy đặc biệt đã được chọn, mẹ và chị gái chịu trách nhiệm lựa chọn các trang phục này giúp Victoria có được buổi đấu giá thành công. Ngoài việc đánh vào tâm lý của những người hâm mộ phong cách thời trang của mình, Vic còn muốn đưa ra những chiếc váy gắn với kỷ niệm riêng tư.

fan soi suc vi victoria beckham thanh ly do cu - 3

Chiếc váy Louise Feraud màu xanh này Vic mặc tại một show thời trang của Chanel năm 2007

fan soi suc vi victoria beckham thanh ly do cu - 4

Đầm Antonio Berardi này sẽ được đấu giá

fan soi suc vi victoria beckham thanh ly do cu - 5

Đầm Dolce & Gabbana Vic mặc trong lễ trao giải MTV Video Music Awards 2003 sẽ được bán trong lần này

fan soi suc vi victoria beckham thanh ly do cu - 6

Đầm màu vàng Roberto Cavalli khi tham dự party Pre-World Cup của nhà Beckham năm 2006 cũng là sản phẩm được đưa ra đấu giá từ thiện lần này

Nhà thiết kế 40 tuổi chia sẻ về những món đồ mà cô bán đấu giá lần này

" Những món đồ này chứa đựng nhiều kỷ niệm hạnh phúc của tôi, David và các con. Rất nhiều trong số đó là do các nhà thiết kế tài năng may đo riêng cho tôi và tôi vẫn vô cúng thích chúng. Nhưng giờ đây, tôi thấy đã đến lúc chuyển giao những thiết kế tuyệt vời này cho người cũng yêu thích chúng ”.

Theo Alice (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác