Hè ăn mặc mát mẻ, cần học 6 "mánh khóe" tránh hớ hênh của các Sao

Ngày 30/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Mùa hè mặc váy mát mẻ rất dễ hớ hênh vì thế bạn cần phải học các người đẹp giải trí che chắn an toàn để tránh sự cố khoe da thịt phản cảm.

Càng ăn mặc mát mẻ, kiệm vải thì càng dễ hớ hênh. Một sự cố hớ hênh giữa chốn đông người không những khiến bạn "muối mặt" mà còn bị cho là người phụ nữ cẩu thả, kém tinh tế trong chuyên ăn mặc. Vì thế, là phụ nữ, phải biết cách giữ ý giữ tứ từ dáng đi, dáng ngồi cho tới cách che chắn để đảm bảo sự duyên dáng trước mắt người đối diện.

Các người đẹp trong giới showbiz là những người có quá nhiều kinh nghiệm "thương đau" đối với sự cố lộ hàng. Qua nhiều lần "vấp ngã", họ đã đúc rút ra được nhiều kinh nghiệm che chắn cho da thịt trước sự soi mói có phần quá đà của giới truyền thông.

Những bí quyết tránh hớ hênh dưới đây của các người đẹp giải trí vô cùng hiệu quả mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần phải học hỏi.

1. Dùng tay che chắn ngực

Khi mặc những chiếc váy khoét cổ quá hở thì dụng cụ che chắn tiện lợi nhất chính là... đôi tay của bạn. Mỗi khi cúi người xuống hay phải quay người ngang dọc, bạn cần ý tứ dùng tay che phần ngực để giữ cổ áo sát với phần ngực, tránh để lộ vòng 1, nhất là với những người có vòng 1 khủng.

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 1

Hoặc khi vòng 1 không quá lớn nhưng nếu cổ áo quá rộng thì bạn vẫn phải duyên dáng dùng tay giữ phần cổ mỗi khi cúi người xuống.

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 2

2. Tư thế ngồi khép nép

Khi mặc váy ngắn thì việc ngồi xuống ghế cũng phải thật duyên dáng. Bạn phải đứng lên ngồi xuống thật từ tốn, nhẹ nhàng và hai chân khép lại.

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 3

Có 5 tư thế  mà bạn cần áp dụng mỗi khi ngồi xuống ghế:

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 4

Lưu ý, khi ngồi hai chân nên chồng chéo lên nhau càng nhiều càng tốt, phần thân trên giữ thẳng đứng. Ngoài ra, bạn cũng nên ngồi nhón mũi chân để chân trông dài hơn, thon hơn.

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 5

3. Đặt hai tay lên đùi

Người ngồi cách bạn khoảng 2m sẽ nhìn thấy phần trong nhạy cảm của bạn khi mặc váy ngắn. Với những người mặc váy ngồi trên cao thì không cần đến "mắt thần" thì người đối diện cũng sẽ soi thấy những thứ không muốn thấy.

Vì thế, khi ngồi xuốn, bạn cần đặt hai tay lên phần đùi, áp chặt hai tay lên đùi để giữ kín váy, không để lộ khoảng hở trước mắt người đối diện.

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 6

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 7

4. Dùng vật dụng để phủ lên váy

Nếu đôi tay không rảnh thì bạn cần phòng thủ một số thứ để che chắn cho chân ví dụ như một chiếc áo, một chiếc khăn hoặc đơn giản là chiếc gối tựa.

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 8

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 9

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 10

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 11

5. Dùng tay giữ váy khi lên cầu thang

Đừng vô tư lên cầu thang mà quên mất rằng bạn đang ở tầm cao dễ quan sát nhất. Khi lên cầu thang rất dễ hớ hênh, nhất là khi mặc các kiểu váy xòe rộng. Hãy dùng tay ép phần váy vào người để những người ở tầm nhìn phía dưới không thể thấy phần bên trong.

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 12

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 13

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 14

6. Mặc quần bảo hộ

Một phụ kiện không thể thiếu khi mặc váy ngắn, đặc biệt là váy xòe,  chính là quần bảo hộ. Kiểu quần này giống như quần chip đôi, có nhiệm vụ bảo vệ hình ảnh cho bạn những lúc chẳng may cúi người xuống quá đà hoặc bị gió thổi bay vạt váy.

he an mac mat me, can hoc 6 "manh khoe" tranh ho henh cua cac sao - 15

Chiếc quần này sẽ giúp bạn an toàn tuyệt đối!

Lật tẩy bí quyết chống lỗi ăn mặc hớ hênh phản cảm của các ngôi sao
Quá nhiều sự cố hớ hênh xảy ra nên giờ đây nhiều người đẹp đã rút ra được bài học và tự trang bị cho mình những thứ "vũ khí" rất thông minh để giữ...

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mặc đẹp như sao
Tin hay đừng bỏ lỡ