HOT: Lại Thanh Hương chính thức lên tiếng về hình ảnh bikini phản cảm

Ngày 29/01/2018 17:29 PM (GMT+7)

Đồng thời, cô cũng gửi lời xin lỗi tới những người mẫu Việt Nam vì khiến hình ảnh của nghề bị ảnh hưởng.

Hình ảnh người mẫu mặc bikini trên máy bay chở các cầu thủ về nước bị cho là phản cảm. Rất nhiều những bình luận phản đối việc hãng máy bay này vì đã sử dụng chiến lược không hợp lý. Trong trường hợp này, việc đón tiếp các cầu thủ trẻ với trang phục áo dài dân tộc hoặc áo cờ đỏ sao vàng được cho là lựa chọn đúng đắn.

Trước sự bàn tán và chỉ trích mạnh mẽ của cộng đồng, người mẫu đã xóa những hình ảnh liên quan và cho rằng vì góc chụp nên cô béo hơn bình thường.

Với những chỉ trích của dư luận, Lại Thanh Hương là người mẫu gây bàn tán nhiều nhất chính thức lên tiếng xin lỗi công chúng.

HOT: Lại Thanh Hương chính thức lên tiếng về hình ảnh bikini phản cảm - 1

HOT: Lại Thanh Hương chính thức lên tiếng về hình ảnh bikini phản cảm - 2

Lại Thanh Hương chia sẻ về những hành động gây tranh cãi của cô. 

Nữ người mẫu nhấn mạnh về bộ trang phục gây tranh cãi: "Ngày 27/1 Hương cùng ekip của mình bay ra HN lúc 12h khuya, trong lúc đợi tới giờ bay đi Trung Quốc, Hương cho các bạn trang điểm và soạn đồ diễn cùng ekip. Vì số đồ diễn này đã bị sử dụng nhiều lần nên không còn đủ bộ như khi chụp bộ lịch nên phải sắp xếp lại đồ. Những bộ kín đáo hơn và những phụ kiện có thể dùng để che chắn Hương đã sắp cho các bộ đồ của các model khác để tránh trường hợp lộ hàng. Riêng với bộ đồ của Hương thì không có quần đi kèm như lúc chụp lịch nên Hương đã mặc 2 quần đè lên nhau để tránh lộ hàng như trong hình mọi người đã thấy dù quần đó rất chật và làm trầy người".

HOT: Lại Thanh Hương chính thức lên tiếng về hình ảnh bikini phản cảm - 3

Lại Thanh Hương chia sẻ đã mặc 2 quần để tránh lộ hàng.

Cô cũng nói thêm: "Hương chân thành xin gửi lời xin lỗi tới mọi người vì không cẩn trọng trong trang phục và thể hiện sự thân thiết quá mức với các tuyển thủ U23. Hương xin lỗi đặc biệt đến người hâm mộ bóng đá, vì trong không khí tự hào đón đội tuyển trở về, những hình ảnh của Hương đã gây ảnh hiệu ứng không tốt, làm tổn thương tình cảm của người hâm mộ".

HOT: Lại Thanh Hương chính thức lên tiếng về hình ảnh bikini phản cảm - 4

Ngoài ra, Thanh Hương cũng gửi lời xin lỗi tới người mẫu Việt Nam vì hành động của cô đã khiến danh xưng “người mẫu” bị ảnh hưởng.

Theo Mai Châu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề U23 Việt Nam