Hồ Vĩnh Anh lãng tử trên đường phố Singapore

Ngày 23/08/2015 13:40 PM (GMT+7)

Hồ Vĩnh Anh đẹp trai và lãng tử trên đường phố Singapore.

Trong dịp công tác tại quốc đảo sư tử biển mới đây, Hồ Vĩnh Anh kết hợp thực hiện bộ ảnh thời trang, giới thiệu đến khán giả Việt Nam hình ảnh nam tính, mạnh mẽ và không kém phần sành điệu của nam người mẫu – diễn viên đang hoạt động tại Thái Lan.

Hồ Vĩnh Anh đã mời ê-kíp từ Việt Nam sang Singapore thực hiện bộ ảnh tại khu phố tàu gần trung tâm Singapore. Để có được khung ảnh huyền ảo, nam người mẫu và nhiếp ảnh gia quyết định chọn thời điểm buổi tối khuya, là lúc đường phố vắng lặng. Nhờ đó, họ có nhiều thời gian cũng như bối cảnh yên tĩnh để chuyên tâm cho bộ ảnh đậm chất high fashion và nghệ thuật.

Trong ảnh, Hồ Vĩnh Anh diện trang phục hơi hướng thể thao mạnh mẽ, chất liệu chủ yếu là da bóng bẩy. Phong cách nam tính, có phần giống với những tay găng-tơ đường phố khá phù hợp với hình tượng của nam diễn viên Ngủ với hồn ma ở thời điểm hiện tại. Hồ Vĩnh Anh cho biết, đây cũng là hình ảnh mà anh hướng đến trong thời gian tới.

Từ bỏ vẻ ngoài baby, đậm phong cách hot hoy, nam diễn viên sinh năm 1989 đang dần trở nên phong trần, bụi phủi và mạnh mẽ hơn. Trang phục tối màu, áo jacket dành cho những “tay chơi” góp phần không nhỏ tạo hình tượng mới cho người mẫu.

Hiện tại, Hồ Vĩnh Anh sống và làm việc tại Thái Lan. Anh thuộc công ty quản lý người mẫu thời trang và quảng cáo hàng đầu của xứ sở chùa vàng. Song song với các hoạt động tại Bangkok, nam diễn viên chờ đợi kịch bản phim ưng ý từ các đạo diễn Việt Nam. Sau vai chính phim Ngủ với hồn ma, Hồ Vĩnh Anh nhận được sự tin tưởng của nhiều ê-kíp sản xuất phim điện ảnh.

Hồ Vĩnh Anh lãng tử trên đường phố Singapore - 1

Hồ Vĩnh Anh lãng tử trên đường phố Singapore - 2

Trong ảnh, Hồ Vĩnh Anh diện trang phục hơi hướng thể thao mạnh mẽ, chất liệu chủ yếu là da bóng bẩy. 

Hồ Vĩnh Anh lãng tử trên đường phố Singapore - 3

Hồ Vĩnh Anh lãng tử trên đường phố Singapore - 4

Hiện tại, Hồ Vĩnh Anh sống và làm việc tại Thái Lan. Anh thuộc công ty quản lý người mẫu thời trang và quảng cáo hàng đầu của xứ sở chùa vàng. 

Hồ Vĩnh Anh lãng tử trên đường phố Singapore - 5

Hồ Vĩnh Anh lãng tử trên đường phố Singapore - 6

Trang phục tối màu, áo jacket dành cho những “tay chơi” góp phần không nhỏ tạo hình tượng mới cho người mẫu.

Nhiếp ảnh: Quang Khuê

Theo Hạ Tú My (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu