Hoàng My: Tôi cảm thấy mình rất tệ

Ngày 21/10/2013 07:09 AM (GMT+7)

Nàng Á hậu được nhiều người gọi là "thảm họa MC" khi lần đầu làm MC tại chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Tối qua (20/10), Hoàng My xuất hiện tại đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 với vai trò MC cùng MC chuyên nghiệp Anh Quân. Sự xuất hiện của nàng Á hậu như một làn gió mới thổi vào chương trình khi cô từng được đánh giá cao trong những lần xuất ngoại thi thố.

Hoàng My và Anh Quân đảm nhận vai trò chung kết Siêu mẫu.

Tuy nhiên, Hoàng My đã làm khán giả thất vọng khi liên tục dẫn lỗi, theo kịch bản, giọng nói khó nghe trong một đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia. Không ít khán giả đã gọi cô nàng là "thảm họa MC" khi thể hiện quá sức ở một sân chơi được truyền hình trực tiếp. 

Hoàng My xuất hiện với mái tóc tém cá tính, tuy nhiên cô dẫn chương trình còn quá cứng nhắc và chưa thật hấp dẫn.

Lỗi của Á hậu Hoàng My nằm ở chỗ cô dẫn chương trình qúa phụ thuộc vào kịch bản, thêm vào đó kinh nghiệm xử lí sân khấu chưa nhiều, mà chung kết Siêu mẫu Việt Nam lại diễn ra trực tiếp nên xem ra vai trò MC có thể coi "quá sức" đối với Hoàng My. 

Thậm chí, Hoàng My còn quên kịch bản vào những phút cuối của chương trình. Đặc biệt, lúc trao giải Hoàng My lẫn MC giàu kinh nghiệm Anh Quân còn tẻ nhạt khi chỉ gói gọn việc đọc tên và giải thưởng được trao. Khán giả cảm thấy sự hụt hẫng và không hề thấy được sự hồi hộp nào ở những giây phút vinh danh giải vàng lẫn giải bạc. 

Lần đầu dẫn chương trình lại là một chương trình trực tiếp trên sóng quốc gia dường như đang quá sức với nàng Á hậu họ Vũ.

Không ít khán giả đã không hài lòng về Hoàng My, lối dẫn quá ư cẩn thận của Hoàng My khiến người xem bị cụt hứng. Thậm chí nhiều khán giả cho rằng nếu để cho siêu mẫu Phương Mai làm MC chung kết thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác.

Rất nhiều người khen cô xinh và cá tính, tuy nhiên cách dẫn của Hoàng My nhận khá nhiều "đá" của khán giả.

Nhiều ý kiến còn cho rằng để MC Phương Mai dẫn chương trình sẽ tốt hơn Hoàng My.

Giải vàng Siêu mẫu 2010 Phạm Ngọc Thạch cũng cho rằng Hoàng My dẫn quá lỗi.

Sau đêm chung kết, Hoàng My dường như đã nhận được những nhược điểm của bản thân, người đẹp vội vàng chia sẻ: "My cảm thấy rất tệ và sẵn sàng đón nhận những điều tệ nhất. Rất buồn". Đối với Hoàng My đây sẽ là kinh nghiệm rất lớn cho cô nếu muốn theo đuổi con đường MC chuyên nghiệp, không phải chỉ đẹp, biết ăn nói là có thể trở thành MC. Nhiều người hâm mộ cô hy vọng Hoàng My hãy tiếp thu và không ngừng cố gắng nếu muốn theo đuổi MC lâu dài.

Hoàng My chia sẻ ngay sau khi đêm chung kết vừa kết thúc.

Theo Phi Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Siêu mẫu Việt Nam 2013