Hồ Ngọc Hà chấm thi chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015

Ngày 19/12/2015 11:07 AM (GMT+7)

Cựu người mẫu sẽ ngồi ghế "nóng" đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Chiều qua (18/12), chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2015 đã ra mắt giới truyền thông tại TP.HCM với sự tham dự của 27 thí sinh xuất sắc nhất. Siêu mẫu Việt Nam 2015 khá nhiều vòng thi được thiết kế sáng tạo.

Cuộc thi năm nay chính là điều kiện để các thí sinh tự hoàn thiện và trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề. Qua đó, người thắng cuộc là người không chỉ đẹp về ngoại hình, chuyên nghiệp trong cách trình diễn mà còn phải có tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp và có bản lĩnh vững vàng để tỏa sáng bằng tài năng và vẻ đẹp tâm hồn.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 27/12 tới, giải Vàng siêu mẫu sẽ được chấm bởi dàn giám khảo như: Hồ Ngọc Hà, người mẫu quốc tế Jessica Minh Anh, người mẫu Vĩnh Thụy, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhà báo Hoàng Đại Thanh...

Hồ Ngọc Hà chấm thi chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 - 1

Cựu người mẫu Hồ Ngọc Hà sẽ ngồi ghế nóng lựa chọn ra Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Ngoài ra, còn có ban Giám khảo thứ 2 bao gồm: Nhiếp ảnh gia – chuyên gia catwalk Henri Hubert, Nhà thiết kế Đức Hùng, Nhà thiết kế Chung Thanh Phong và siêu mẫu Minh Tú.Những Giám khảo này đóng vai trò tuyển sinh, tập luyện và thiết kế trang phục cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Ban Giám khảo thứ 2 là những người góp phần chọn ra những giải phụ và điểm trung bình cộng của họ sẽ trở thành một cột điểm để chọn ra những giải chính thức.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002, chương trình Siêu mẫu Việt Nam là một trong những cuộc thi tìm kiếm người mẫu có uy tín và quy mô nhất cả nước. Sau mỗi năm, Ban tổ chức đều đưa ra nhiều cải tiến mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc thi và để bắt kịp với xu hướng chung của thế giới.

Tuy nhiên nhiều năm qua cuộc thi không còn có sức hút như trước. Siêu mẫu Việt Nam từng là cái nôi của nhiều tên tuổi trong showbiz như Thu Hằng, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú Vĩnh Thụy, Ngọc Tình, Vương Thu Phương... 

Hồ Ngọc Hà chấm thi chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 - 2

Hồ Ngọc Hà chấm thi chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 - 3

Chung Thanh Phong và NTK Minh Tú, cả hai sẽ đóng vai trò tập luyện cho các thí sinh vòng chung kết.

Hồ Ngọc Hà chấm thi chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 - 4

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng có mặt tại họp báo.

Hồ Ngọc Hà chấm thi chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 - 5

Dàn thí sinh nữ của Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Hồ Ngọc Hà chấm thi chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 - 6

27 thí sinh của vòng chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Siêu mẫu Việt Nam 2013