Khách hàng kiện Zara sau khi phát hiện chuột chết trong váy

Ngày 15/11/2016 14:49 PM (GMT+7)

Một người phụ nữ 24 tuổi ở Mỹ đã khởi kiện thương hiệu bán lẻ Zara sau khi phát hiện một con chuột chết trên chiếc váy mới mua.

Theo thông tin đăng tải trên New York Daily News, cô gái Cailey Fiesel sống tại Midtown Manhattan, New York, Mỹ đã mua 2 chiếc váy của thương hiệu Zara tại một cửa hàng ở Greenwich, Connecticut.

 Một vài tuần sau, cô mới bắt đầu mặc một chiếc để đi làm lần đầu tiên và phát hiện thấy một mùi hôi thối khó chịu phát ra từ chiếc váy. Nghi ngờ có vấn đề, Cailey Fiesel kiểm tra kỹ chiếc váy và tá hỏa khi phát hiện thấy một phần chân chuột bị mắc kẹt giữa đường may.

"Tôi nhìn thấy một chiếc chân nhỏ lộ ra khỏi đường may. Thực sự kinh hoàng, tôi hét toáng lên vì sợ hãi. Tôi hoàn toàn bị sốc. Đôi mắt nhìn chằm chằm vào con chuột nhưng hồn bay phách lạc" - Cailey Fiesel chia sẻ với vị luật sư của mình.

khach hang kien zara sau khi phat hien chuot chet trong vay - 1

khach hang kien zara sau khi phat hien chuot chet trong vay - 2

Khách hàng Cailey Fiesel khởi kiện Zara sau khi phát hiện thấy vết chân chuột nằm giữa đường may

Cailey Fiesel đã quyết định khởi kiện Zara vì sơ suất này không chỉ vì những tổn hại tinh thần đã gây ra cho mình mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe mà Cailey cho rằng cô đã bị tác động vì "vi khuẩn trên cơ thể loài gặm nhấm" lây sang.

Vị luật sự của Cailey Fiesel,  Adam Deutsch giải thích: "Zara là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm được sản xuất trong thời gian khắn. Họ quá nhanh trong việc đưa các sản phẩm lên kệ bán. Và sự nhanh lẹ này cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu sự kiểm soát trước khi tung ra thị trường."

Vị luật sư  Adam Deutsch đã cất giữ chiếc váy này trong một chiếc túi hút chân không để sử dụng làm vật chứng tại phiên tòa. Ông cũng cho họ đã cố gắng để giải quyết sự việc một cách êm ấm giữa hai bên nhưng Zara đã từ chối.

khach hang kien zara sau khi phat hien chuot chet trong vay - 3

Trong khi đó, người đại diện của thương hiệu Zara tại Mỹ cho biết công ty "đã nhận được vụ kiện này và chúng tôi đang điều tra kỹ sự vụ. Zara Mỹ đặt ra những tiêu chuẩn rất khắt khe về sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng và chúng tôi cam kết, đảm bảo các sản phẩm của mình đều đáp ứng được yêu cầu khắt khe đặt ra."

Theo Minh Hoàng ( Theo Cosmopilitan) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang Zara