Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Lan Khuê đẹp mong manh trên tầng cao

Ngày 07/02/2014 14:18 PM (GMT+7)

Lan Khuê khoe vẻ đẹp mong manh trên tầng cao trong những thiết kế dành cho mùa thời trang Xuân/Hè 2014

Năm 2013 được xem là một năm thành công đối với người mẫu Lan Khuê. Sau giải nhì tại New Silk Road Model Look 2013, Lan Khuê tiếp tục được trao danh hiệu Top 5 người mẫu nữ xuất sắc do Hiệp hộp thời trang châu Á trao tặng và đạt danh hiệu giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam 2013. Thành công đến với cô gái này do nhiều yếu tố, một trong cách yếu tố được đánh giá từ giới chuyên môn chính là khuôn mặt thanh thoát khuôn chữ V cùng số đo chuẩn của một siêu mẫu.

Cô được đánh giá là gương mặt người mẫu hàng top của làng thời trang Việt Nam trong thời gian tới. Bởi, Lan Khuê là một trong ít ỏi những người mẫu được mời tham gia trình diễn trong tất cả các show diễn thời trang tại Việt Nam trong năm 2013. Một điểm cộng khác dành cho Lan Khuê chính là sự cố gắng thể hiện đa chiều trong cách biểu cảm thần thái khi chụp ảnh cho các tạp chí thời trang. Trong bộ ảnh mới, Lan Khuê khoe vẻ đẹp mong manh trên tầng cao trong những thiết kế dành cho mùa thời trang Xuân/Hè 2014 của các NTK Việt là Quốc Bình, An Nhiên, Lê Thanh Hoà, Châu Chấn Hưng và Nguyễn Hà Nhật Huy.

Lan Khuê đẹp mong manh trên tầng cao - 1

Thể hiện thần thái tốt trong nhiều shoot ảnh là một trong những yếu tố cạnh tranh tối ưu của một người mẫu chuyên nghiệp của Lan Khuê.

Lan Khuê đẹp mong manh trên tầng cao - 2

Đôi chân dài thẳng tắp với chiều cao 1m77 giúp Lan Khuê theo đuổi nghề người mẫu chuyên nghiệp khi-mà các nhà mốt dành sự ưu ái cho lợi thế chiều cao ngày càng nhiều.

Lan Khuê đẹp mong manh trên tầng cao - 3

Lan Khuê đẹp mong manh trên tầng cao - 4

Cô sở hữu một gương mặt đẹp, hài hoà với bờ vai không quá gầy guộc.

Lan Khuê đẹp mong manh trên tầng cao - 5

Vóc dáng chuẩn với số do 83-62-90 đủ để Lan Khuê chinh chiến lên kế hoạch casting các thị trường quốc tế trong năm 2014.

Lan Khuê đẹp mong manh trên tầng cao - 6

Thiết kế đỏ tôn dáng này của NTK An Nhiên đã "tô" thêm vẻ kiêu kỳ trong nét biểu cảm của Lan Khuê.

Lan Khuê đẹp mong manh trên tầng cao - 7

Năm 2014 hứa hẹn là 1 năm Lan Khuê gặt hái thêm nhiều thành công mới trên con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Và cũng thực hiện bộ ảnh thời trang chào năm mới 2014 này, có một gương mặt người mẫu nam là Toàn Phạm. Năm 2013 được xem là một năm khởi đầu theo nghiệp người mẫu của anh. Toàn Phạm đã kém may mắn với cả hai cuộc thi là Việt Nam Next Top Model và Siêu Mẫu Việt Nam. Tuy vậy, với chiều cao 1m86, số đo 98-74-97 và gương mặt điển trai, rắn rỏi đã giúp chàng trai Biên Hoà này lọt mắt xanh của các giám đốc thời trang. Anh đã xuất hiện đều đặn trong chương trình Thời Trang & Nhân Vật, góp mặt trong dàn mẫu nam tại Elle Fashion Show Xuân/Hè 2014, và các show diễn của thương hiệu thời trang trong và ngoài nước.

Lan Khuê đẹp mong manh trên tầng cao - 8

Toàn Phạm mặc những thiết kế mới nhất dành cho nam giới của NTK Tiến Lợi.

Lan Khuê đẹp mong manh trên tầng cao - 9

Trước khi trở thành người mẫu, Toàn Phạm từng trải qua thời gian trong quân ngũ.

Lan Khuê đẹp mong manh trên tầng cao - 10

Năm 2014 cũng là năm hứa hẹn sự cố gắng đạt được thành công của Toàn Phạm trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Alex Cui.

AkiQuang
Nguồn: Tạp chí Mốt
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục