Lưu Hương Giang đụng style đồ ngủ với Băng Phạm

Ngày 18/04/2014 14:43 PM (GMT+7)

Lưu Hương Giang là một trong số ít người đẹp Việt tự tin diện phong cách đồ ngủ xuống phố.

Phong cách đồ ngủ pyjama được nhiều tín đồ trên thế giới yêu thích trong một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, đây là một xu hướng là chỉ có những cô nàng thực tự tin vào khả năng phối đồ của mình mới đủ bản lĩnh để mặc bởi phong cách pyjama đòi hỏi sự phối phụ kiện thật tinh tế để hình ảnh người mặc không bị lôi thôi, nhem nhuốc. Chính vì thế dù được đánh giá là xu hướng hot nhưng thời trang pyjama vẫn rất kén người mặc. Tại Việt Nam, những người "dám" tiếp cận với phong cách này có chăng chỉ có những người đẹp trong giới giải trí - những người thích làm mới và phá cách hình ảnh của mình. Và số lượng sao Việt lựa chọn style này cũng không hề nhiều, chỉ đếm trên đầu ngón tay như ca sĩ Yến Trang, người mẫu Thùy Dương và mới đây nhất là nữ ca sĩ Lưu Hương Giang.

Mặc dù không phải là gương mặt thường xuyên lọt vào top nhân vật mặc đẹp như Yến Trang hay Thùy Dương nhưng Lưu Hương Giang vẫn tự tin lựa chọn phong cách này. Mới đây, cô diện một bộ pyjama kẻ sọc đen trắng được kết hợp tinh tế với xắc tay màu ánh bạc và mũ rộng vành. Chính nhờ 2 món phụ kiện thời trang này đã góp phần giúp phong cách pyjama của nữ ca sĩ cải bắp trở nên tinh tế hơn rất nhiều. Và vô tình, bộ pyjama này của Lưu Hương Giang rất giống với style mà nữ diễn viên Trung Quốc, Phạm Băng Băng diện cách đây không lâu. Đó là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Resort 2012 của thương hiệu Celine.

Lưu Hương Giang đụng style đồ ngủ với Băng Phạm - 1

Lưu Hương Giang xuống phố với phong cách pyjama rất cá tính. Nữ ca sĩ đang chứng tỏ phong cách thời trang ngày một thời thượng và bắt nhịp rất nhanh xu hướng hot trên thế giới

Lưu Hương Giang đụng style đồ ngủ với Băng Phạm - 2

Cách kết hợp phụ kiện tinh tế giúp bộ pyjama của cô trở nên tinh tế hơn rất nhiều

Lưu Hương Giang đụng style đồ ngủ với Băng Phạm - 3

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng cũng từng diện một bộ pyjama tương tự

Lưu Hương Giang đụng style đồ ngủ với Băng Phạm - 4

Đây là thiết kế nằm trong bộ sưu tập Resort 2012 của thương hiệu Celine

Pyjama được biết đến là trang phục mặc nhà thế nhưng trong những năm trở lại đây nó đã trở thành nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế. Chưa bao giờ những bộ trang phục Pyjama lại trở nên sành điệu và phổ biến như thế khi được cách tân một cách mới lạ để phái đẹp có thể mặc ra ngoài phố chứ không riêng gì ở nhà. Trào lưu thời trang Pyjama bắt đầu manh nha xuất hiện từ khoảng cuối năm 2011 và bắt đầu bùng nổ vào giữa năm 2012. Tại Việt Nam, phong cách này chưa thực sự phổ biến bởi để mặc đẹp với pyjama yêu cầu người mặc cần phải có sự tinh tế và khéo léo trong cách kết hợp phụ kiện.

Lưu Hương Giang đụng style đồ ngủ với Băng Phạm - 5

Yến Nhi là một trong những người đẹp cập nhật rất nhanh xu hướng này và cô cũng rất tự tin với khả năng phối đồ của mình

Lưu Hương Giang đụng style đồ ngủ với Băng Phạm - 6

Người mẫu Thùy Dương rất yêu thích phong cách pyjama

Lưu Hương Giang đụng style đồ ngủ với Băng Phạm - 7

Những bộ pyjama được các tín đồ thời trang thế giới yêu thích

Lưu Hương Giang đụng style đồ ngủ với Băng Phạm - 8

Một phong cách rất mới lạ và thể hiện cá tính thời trang của người mặc

Lưu Hương Giang đụng style đồ ngủ với Băng Phạm - 9

Lưu Hương Giang đụng style đồ ngủ với Băng Phạm - 10

Lưu Hương Giang đụng style đồ ngủ với Băng Phạm - 11

Những bộ đồ ngủ đang dần được làm mới và trở nên linh hoạt hơn

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Hương Giang