Mỹ nhân hàng đầu Philippines uất ức khi bị tố dùng đồ nhái

Ngày 23/05/2017 03:41 AM (GMT+7)

Trước làn sóng của dư luận, đại diện truyền thông của Marian Rivera khẳng định áo của cô hoàn toàn là hàng thật.

Marian Rivera bị tố mặc áo D&G nhái gây ồn ào trong làng giải trí Philippines. Một cuộc "đại chiến" giữa fan của 2 người đẹp hàng đầu đất nước này là  Heart Evangelista và Marian Rivera khiến nhiều người chú ý.

Nguyên nhân bắt đầu từ bức hình so sánh của một tài khoản khi đặt ra câu hỏi "Ai mặc đẹp hơn?". Ngay sau đó, một người nhận xét rằng áo của Marian Rivera là hàng nhái và đưa ra dẫn chứng rằng chiếc áo của cô có họa tiết hoàn toàn khác so với bản gốc của Heart Evangelista.

Mỹ nhân hàng đầu Philippines uất ức khi bị tố dùng đồ nhái - 1

Bức ảnh so sánh 2 mỹ nhân hàng đầu Philippines cùng diện đồ của D&G gây tranh cãi lớn.

Tài khoản Instagram Anne "soi" nhiệt tình mẫu áo của nữ diễn viên nổi tiếng và cho rằng: "Áo phông D&G phiên bản Ả Rập có hình quả chuối, chiếc áo Marian mặc chỉ có phiên bản dành cho trẻ em, ..."

Trước làn sóng quan tâm của dư luận, đại diện truyền thông của Marian Rivera khẳng định áo của cô hoàn toàn là hàng thật, chiếc áo nằm trong BST "I Was There" T-shirt năm 2017". Phía D&G ngay sau đó cũng khẳng định là áo chính hãng. Stylist của nữ diễn viên cũng nhanh chóng phản hồi lại và cho rằng áo của nữ diễn viên đúng là áo trẻ em và size 12.

Mỹ nhân hàng đầu Philippines uất ức khi bị tố dùng đồ nhái - 2

Tài khoản Instagram tố mỹ nhân Marian mặc đồ nhái gây tranh cãi.

Marian cũng chính thức lên tiếng về việc bị tố mặc hàng nhái: "Đó chỉ là câu chuyện của chiếc áo, không nên trở thành cái cớ để đánh giá nhân cách hay bất cứ điều gì đó. Đối với tôi, đó chẳng phải chuyện gì to tát"

Mỹ nhân hàng đầu Philippines uất ức khi bị tố dùng đồ nhái - 3

Cận cảnh mẫu áo size 12 dành cho trẻ em khiến Marian bị nghi diện đồ nhái.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Soi hàng hiệu của sao