Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London

Ngày 03/08/2015 15:10 PM (GMT+7)

Chương trình biểu diễn thời trang tốt nghiệp Học viện thời trang London (London college) của 17 nhà thiết kế trẻ đã mang đến cho những tín đồ thời trang một bữa tiệc mãn nhãn.

Tối ngày 2/8, chương trình thời trang tốt nghiệp Học viện thời trang London (London college) đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên, triển lãm và trình diễn thời trang tốt nghiệp của Học viện Thời trang London đã trở thành một sự kiện thu hút được sự quan tâm của nhiều người. 

Chương trình với sự góp mặt của 17 nhà thiết kế trẻ, gần 40 người mẫu, những nghệ sỹ và ê kíp sản xuất chuyên nghiệp đã thành danh từ “cái nôi” Học viện Thời trang London. Khoảng gần 1000 khán giả của chương trình đã có những giây phút thăng hoa, đầy cảm xúc khi thưởng thức một show diễn kỳ công, sáng tạo.

BST “Thành phố Địa y”  của NTK Đào Minh Phương

Tác giả muốn thể hiện sự đối lập giữa địa y - cơ thể sống lâu đời nhất trong lịch sử và kiến trúc - hiện thân cho những nỗ lực sáng tạo của con người. Các họa tiết in 2D và đính cườm 3D, tua rua và đan sợi trên bề mặt sản phẩm và len lỏi qua các đường nét chi tiết tạo nên sự ấn tượng cho thiết kế.

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 1

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 2

BST “Tribal Fusion” của NTK Triệu Phương Thúy

NTK Triệu Phương Thúy là sự kết hợp ý tưởng của những vũ điệu bộ lạc cổ xưa và múa bụng châu Phi. Bạn sẽ dâng trào cảm xúc với những chi tiết rất cầu kỳ với những thiết kế vải, xếp lớp, những món đồ trang sức cổ xưa thể hiện những cá tính và uyển chuyển mà Tribal Fusion mang đến cho các vũ công.

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 3

Bộ sưu tập “Trung Địa” của NTK Lê Mỹ Linh

NTK Lê Mỹ Linh được ra đời dựa trên những câu chuyện thần tiên về Tộc Tiên và một thế giới huyền diệu hoàn toàn mới để con người thả hồn mình khỏi những bề bộn cuộc sống và biến những điều không thể thành có thể. 

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 4

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 5

NTK Nguyễn Hồng Hạnh với BST “ Kiến trúc chuyển động

NTK Nguyễn Hồng Hạnh tái hiện lại vẻ đẹp của kiến trúc Gothic bằng kỹ thuật cắt la-ze và thêu. Bộ sưu tập khai thác sử dụng các chất liệu vải như thun, dạ, da, và lụa, nhằm tạo vẻ sang trọng cho những khách hàng mạnh mẽ, trẻ trung và sắc sảo với tình yêu phong cách Gothic hiện đại.

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 6

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 7

NKT Phạm Kim Anh với BST “Tre”

NKT Phạm Kim Anh với BST “Tre” được thiết kế cho mùa Xuân Hè 2016 với những đường cắt tối giản trên gam màu trầm, các kiểu dáng góc cạnh, và kết hợp những chất liệu đối lập như lanh, chiffon, lụa rất mềm mại và voan kính cứng mang đến một sự quyến rũ lạ mắt và độc đáo.

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 8

NTK Nguyễn Mỹ Linh với BST “Khúc hát da màu” 

NTK Nguyễn Mỹ Linh với BST “Khúc hát da màu” lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ nhạc Blues nổi tiếng, và phong cách thời trang phổ biến của những năm 1930 như quần ống suông, áo gi-lê cổ điển với những gam màu ghi khói, xanh chàm và trắng; các hoạ tiết in 2D thể hiện cảm hứng âm nhạc và đời sống thành phố New York năm 30. 

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 9

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 10

NTK Nguyễn Phương Anh với BST “ Phản chiếu” 

NTK Nguyễn Phương Anh với BST “ Phản chiếu” như một câu chuyện kể về  xu hướng xã hội khi con người chỉ quan tâm đến hình ảnh của bản thân phản chiếu trong mắt của những người xung quanh. NTK đã thử nghiệm sáng tạo với những họa tiết in, hình thêu, chiết và những nếp gấp để thay đổi bề mặt vải nhằm mục đính thể hiện một thế giới nội tâm phức tạp và huyền bí. 

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 11

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 12

NTK Nguyễn Hà Ngọc với BST “ Uyển diên”

NTK Nguyễn Hà Ngọc với BST “ Uyển diên” với ý tưởng từ nham thạch trong quá trình phun trào của núi lửa được thể hiện qua chất liệu len với kỹ thuật nhuộm và đáp vải nhằm tạo bề mặt nổi và sần  tạo nên bộ sưu tập gần gũi với thiên nhiên, sang trọng và hấp dẫn.

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 13

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 14

NTK Henriette Rakotoninaina với BST “ Ban sơ”

NTK Henriette Rakotoninaina với BST “ Ban sơ” kết nối các nền văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, từ Peru, Nam Mỹ; Bắc Mỹ;  Đông Phi đến miền Bắc Việt Nam. NTK  đã kết hợp sử dụng các màu sắc đậm nét họa tiết thổ dân, kỹ thuật thêu tay và đính cườm để thể hiện cảm hứng về sự đa dạng văn hóa, mang đến một BST đẹp lạ.

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 15

Mãn nhãn với tiệc thời trang sinh viên Học viện London - 16

Theo Bài và ảnh : Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang