Mâu Thủy ma mị với phong cách "nổi loạn"

Ngày 19/05/2014 09:48 AM (GMT+7)

Quán quân Next Top 2014 diễn xuất đầy ma mị khi mặc đồ "nổi loạn" của NTK Đông Nguyên.

Sau tai nạn nghiệp trọng vừa xảy ra cách đây không lâu, Quán quân Vietnam's Next Top model 2014 tiếp tục khẳng định vị trí trong nghề bằng việc dốc sức vào guồng quay công việc.

Trong bộ ảnh mới thực hiện dưới đây, Mâu Thanh Thủy hút hồn người đối diện với khả năng diễn xuất đầy ma mị và cuốn hút khi mặc lên người BST thời trang cá tính của NTK Đông Nguyên.

mau thuy ma mi voi phong cach "noi loan" - 1

Như một cách chứng tỏ niềm đam mê với nghề người mẫu, Mâu Thanh Thủy đã tái xuất nhiệt tình trong thời gian qua, kể từ sau vụ tai nạn kinh hoàng.

mau thuy ma mi voi phong cach "noi loan" - 2

Ngoài việc trình diễn thời trang, cô còn tích cực chạy show chụp ảnh để gửi đến công chúng những bộ ảnh đẹp và ấn tượng.

mau thuy ma mi voi phong cach "noi loan" - 3

Trong bộ ảnh mới nhất này, Mâu Thủy mặc đồ của NTK Đông Nguyên.

mau thuy ma mi voi phong cach "noi loan" - 4

Vào cuối tháng 11/2013, các tín đồ thời trang Việt được một lần "lên máu" khi chứng kiến BST mang tên "LiBer" của NTK Đông Nguyên hết sức "nổi loạn". 

mau thuy ma mi voi phong cach "noi loan" - 5

Đa phần giới chuyên môn cho rằng BST này đã bám sát xu hướng nhưng chưa thiết thực trong môi trường Việt Nam, còn lại hết thảy đều phản bác và cho rằng đó là bước đi lùi của thời trang, thậm chí có người còn gọi NTK là "kẻ tội đồ".

mau thuy ma mi voi phong cach "noi loan" - 6

Nhiều người cứ nghĩ sau BST đó sẽ có thêm một NTK từ bỏ cuộc chơi vì không chịu nổi búa rìu dư luận, nhưng rồi Đông Nguyên vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp và sắp quay trở lại.

mau thuy ma mi voi phong cach "noi loan" - 7

Tiếp tục giới thiệu đến công chúng BST thời trang dành cho nữ là cách để NTK trẻ từng gắn mác "kẻ tội đồ" với BST đồ nam xuyên thấu chứng tỏ năng lực bản thân.

mau thuy ma mi voi phong cach "noi loan" - 8

Phong cách thời trang cá tính, nổi loạn được Mâu Thủy diễn xuất rất khéo léo.

mau thuy ma mi voi phong cach "noi loan" - 9

Trông cô rất ma mị và đầy cuốn hút.

mau thuy ma mi voi phong cach "noi loan" - 10

Mâu Thủy tái xuất ấn tượng.

mau thuy ma mi voi phong cach "noi loan" - 11

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kíp Photo: Zuki Nguyễn; Make-up: Quân Nguyễn; Hair: Pu Lê; Stylist: Judas; Phụ kiện : Khánh Vy; Assistant: Tuấn Trần.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mâu Thanh Thủy
Tin hay đừng bỏ lỡ