MC Trấn Thành nhận xét người đẹp HHVN “láu cá”

Ngày 02/07/2016 14:53 PM (GMT+7)

Nguyễn Thị Thành đến thăm người dân huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre và dẫn dắt câu chuyện chân thành pha chút “láu cá” như chính lời nhận xét của nghệ sĩ Trấn Thành.

Ở tập này, 5 thí sinh của “Người đẹp Nhân ái” tiếp tục mang đến người dân miền Tây những món quà thiết thực, giúp bà con phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống và thay đổi diện mạo quê hương. 

Thể hiện khả năng quan sát sắc bén, cách tiếp cận đối tượng và khai thác thông tin một cách thông minh. Thí sinh mang số báo danh 195 - Nguyễn Thị Thành đến thăm người dân huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre và dẫn dắt câu chuyện chân thành pha chút “láu cá” như chính lời nhận xét của nghệ sĩ Trấn Thành.

Đặc biệt, bản thân Nguyễn Thị Thành là một câu chuyện không kém phần cảm động. Ngay từ đầu chọn thí sinh để bảo vệ, nhà báo Trác Thúy Miêu đã khắc họa những phẩm chất và bản lĩnh của cô gái đến từ Bắc Ninh.  

Nhà báo Trác Thuý Miêu cùng các giảm khảo khách mời cho rằng, Nguyễn Thị Thành chính là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016.

mc tran thanh nhan xet nguoi dep hhvn “lau ca” - 1

Nguyễn Thị Thành, gây ấn tượng với dự án nhân ái tại Bến Tre. Và chọn cách truyền tải thông điệp “kết nối con người với con người” thông qua dự án này.

mc tran thanh nhan xet nguoi dep hhvn “lau ca” - 2

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại Bắc Ninh, bố bị ngọng, em trai bị câm và bản thân cô cũng gặp khó khăn về ngôn ngữ khi còn nhỏ. Nhưng nhờ ý chí tự lập, Nguyễn Thị Thành tự bươn chải để vào đại học và tôi luyện cho mình một bản lĩnh thép không đầu hàng trước số phận.

mc tran thanh nhan xet nguoi dep hhvn “lau ca” - 3

Nguyễn Thị Thành thuyết phục hội đồng bình luận bằng những lý lẽ sắc sảo, lập luận chặt chẽ. Thậm chí, cô còn đặt câu hỏi ngược lại cho hội đồng bình luận khiến nhà báo Trác Thúy Miêu phải thốt lên: “Em xâm nhập vào chương trình với một thần thái bạo liệt”. 

mc tran thanh nhan xet nguoi dep hhvn “lau ca” - 4

 Ở tập này, 5 thí sinh của “Người đẹp Nhân ái” tiếp tục mang đến người dân miền Tây những món quà thiết thực, giúp bà con phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống và thay đổi diện mạo quê hương. 

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ