Minh Tú khoe vòng 1 nóng bỏng trên sàn diễn New York

Những hình ảnh đầu tiên của Minh Tú trên sàn diễn New York Fashion Week 2015 khiến người yêu mến thích thú.

Sau Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Trang Khiếu… Minh Tú trở thành gương mặt người mẫu mới nhất của làng thời trang Việt góp mặt ở một trong bốn sàn diễn thời trang danh giá nhất thế giới. Mới đây, những hình ảnh biểu diễn của cô tại tuần lễ thời trang New York khiến nhiều khán giả yêu thời trang bất ngờ.

Trải qua vòng casting thành công, Minh Tú được các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Viola Spiechowicz, Tosia và Degen mời tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang New York - New York Fashion Week.

Chân dài Việt Nam đã hoàn thành xong 2 show diễn cho thương hiệu Viola Spiechowicz (8/9) và Tosia (9/9). Trong show diễn của thương hiệu Viola Spiechowicz, Minh Tú xuất hiện với trong bộ bikini trắng và chiếc áo khoác trắng. Tiếp đó, cô trở lại sân khấu cùng chiếc áo vest dài tay và chiếc quần ống loe đầy thanh lịch.

minh tu khoe vong 1 nong bong tren san dien new york - 1

Với kinh nghiệm trình diễn trên sàn catwalk Việt nhiều năm, Minh Tú đã tự tin trình diễn trước đông đảo giới yêu thời trang quốc tế.

minh tu khoe vong 1 nong bong tren san dien new york - 2

minh tu khoe vong 1 nong bong tren san dien new york - 3

Là người mẫu Việt duy nhất xuất hiện trong show, Minh Tú vô cùng tự hào khi dần khẳng định được thực lực tại môi trường thời trang quốc tế sau Tuyết Lan, Hoàng Thùy,….

minh tu khoe vong 1 nong bong tren san dien new york - 4

minh tu khoe vong 1 nong bong tren san dien new york - 5

Viola Spiechowicz là thương hiệu thời trang đến từ Ba Lan, thương hiệu thường góp mặt ở 4 tuần lễ thời trang danh giá của thế giới như Paris, Milan, London và New York.

minh tu khoe vong 1 nong bong tren san dien new york - 6

Ngay sau show diễn 8/9, cô tiếp tục góp mặt trong buổi presentation ngày 9/9 của nhãn hàng Tosia.

minh tu khoe vong 1 nong bong tren san dien new york - 7

Trong những bộ trang phục đậm chất truyền thống pha lẫn sự hiện đại và sáng tạo cùng những phụ kiện lạ mắt như vòng tay 3 màu, khăn voan… Minh Tú trở thành một quý cô sang trọng, nữ tính trái ngược với hình ảnh sexy thường ngày.

minh tu khoe vong 1 nong bong tren san dien new york - 8

minh tu khoe vong 1 nong bong tren san dien new york - 9

Ngoài hai show diễn trên, Minh Tú được chọn góp mặt trong show diễn của Romeo Hunte (cũng vào ngày 9/9) và show diễn Degen (ngày 14/9). Ngoài ra, mẫu Việt còn được mời chụp ảnh quảng cáo lookbook cho một thương hiệu túi xách và phụ kiện của Mỹ.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác