Mọi cô gái đều có quyền mơ về Cuộc Sống Tươi Đẹp

BST mới nhất của nữ NTK lấy ý tưởng từ chính khách hàng của mình, những người phụ nữ yêu thời trang và muốn làm chủ cuộc sống của họ.

Tối ngày 13/05, NTK tài năng Lê Hà đã trình làng BST xuân hè 2016 với tên gọi Dream Girl. Sự hiện của loạt chân dài tên tuổi như Lê Thuý, Thuỳ Trang, Hằng Nguyễn, Hà Kino đã mang lại một đêm  thời trang đúng nghĩa.

BST lần này lấy cảm hứng từ chính những người khách hàng của Lê Hà. Cô muốn mọi người phụ nữ đến với Lea’s đều phải làm làm chủ cuộc sống, và chọn lựa một màu sắc tươi sáng cho bản thân thông qua ngôn ngữ thời trang.

moi co gai deu co quyen mo ve cuoc song tuoi dep - 1

Màu sắc sống động, đường cắt tinh tế và form dáng chuẩn từng centimet, chính là những thứ tuyệt vời  mà BST Dream Girl của NTK Lê Hà có được.

moi co gai deu co quyen mo ve cuoc song tuoi dep - 2

Giày ánh kim, túi xách, mũ cói hài hoà với từng bộ trang phục vừa dịu dáng nhưng cũng cá tính, mạnh mẽ như tính cách của một người phụ nữ.

moi co gai deu co quyen mo ve cuoc song tuoi dep - 3

Gam xanh ngọc lục bảo mang lại sự đẳng cấp, với chất liệu satin và voan, Lê Hà đã thổi một làn gió mới cho những trang phục lần này.

moi co gai deu co quyen mo ve cuoc song tuoi dep - 4

Hoạ tiết hình mặt người phụ nữ xinh đẹp được cách điệu và là cảm hứng chính trong BST, cuộc sống tươi đẹp đầy màu sắc luôn chờ đợi để được các cô gái lựa chọn.

moi co gai deu co quyen mo ve cuoc song tuoi dep - 5

Tất nhiên không thể thiếu những mẫu mã đã làm nên thương hiệu Lê Hà

moi co gai deu co quyen mo ve cuoc song tuoi dep - 6

Cách phối màu đối lập nhưng mang sức cộng hưởng lớn, tạo nên một ánh nhìn hoàn hảo.

moi co gai deu co quyen mo ve cuoc song tuoi dep - 7

Chất liệu hoạ tiết là hai thứ mới mẻ nhưng lại gây ấn tượng rất tốt với các tín đồ thời trang trong buổi trình diễn BST Dream Girl.

Theo Khắc Bình - Ảnh Chu Dũng (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác