Lê Hà thổi làn gió mới cho thời trang Việt

Ngày 16/12/2015 08:03 AM (GMT+7)

Lê Hà nhận được những tràng pháo tay không ngớt khi ra chào kết show “ Be Your Self”.

Ngày thứ 2 của Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam – VietNam Designer Fashion Week 2016, đã chứng kiến sự chuyên nghiệp và đa phong cách đến từ 2 thương hiệu của làng mốt là LEA’S và Maschio, cùng các sinh viên thời trang xuất sắc đến từ các học viện thời trang danh tiếng.

NTK Lê Hà với bộ sưu tập “Be Your Self” đã được những tràng pháo tay không ngớt, cùng những ý kiến, đánh giá tốt từ giới mộ điệu.

Lần đầu tiên trình làng những mẫu thiết kế tại một tuần lễ nhà thiết kế thời trang ở nước nhà, nhưng cô đã làm thỏa mãn được sự kỳ vọng của những tín đồ yêu thời trang, những nhân vật có tiếng nói trong làng mốt.

Bằng những mẫu thiết kế hết sức tinh tế và chỉn chu, phom dáng hiện đại, thời thượng cùng mạch cảm xúc logic được kết nối trong từng bộ trang phục của BST. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho một đẳng cấp cũng như chỗ đứng của cô trong làng thời trang Việt.

Ở Bst lần này, Lê Hà khai thác các trào lưu xu hướng thời trang những năm 60, 70 để tạo phom dáng, những chiếc áo khoác (coats) cấu trúc rất đặc biệt. Các chất liệu: poly, feather, tisus, Silk, Oranza, nhung được kết hợp một số kỹ thuật thủ công truyền thống để đảm bảo độ tinh xảo, tinh tế cho trang phục như: trần bông, đính hạt... 

le ha thoi lan gio moi cho thoi trang viet - 1

Những mẫu thiết kế trong " Be Your Self" lấy cảm hứng từ những phom dáng được ưa chuộng ở thập niên 60, 70. Những lại mang vè hiện đại và thời thượng khi được NTK kết hợp hài hòa giữa chất liệu và phụ kiện.

le ha thoi lan gio moi cho thoi trang viet - 2

Những chiếc áo coats dáng dài, được tạo nên bởi sự giao thoa giữa tư duy thời trang từ các thập niên trước kết hợp với nền thời trang hiện đại ngày nay, vừa mang vẻ mới mẻ, lạ mắt nhưng cũng có hơi hướng của thời trang những thập niên trước,

le ha thoi lan gio moi cho thoi trang viet - 3

Lê Hà sử dụng các kỹ thuật thủ công như : trần bông, đính hạt, đính lông, để tạo điểm nhấn trên các chất liệu được ưa chuộng hiện nay như: Silk, poly, feather, tisus...Tất cả tạo thành một tổng thể hoàn hải và chỉn chu.

le ha thoi lan gio moi cho thoi trang viet - 4

Boot da, mũ trong suốt, những chiếc túi xách, vòng tay mang màu sắc nổi bật là điểm nhấn tuyệt vời mà Bst mang lại.

le ha thoi lan gio moi cho thoi trang viet - 5

Chất liệu và đường cắt sắc bén luôn là thế mạnh của NTK nữ tài năng này.

le ha thoi lan gio moi cho thoi trang viet - 6

Những chiếc áo player dáng dài đang là hot trend được Lê Hà sáng tạo và biến tấu trở nên mạnh mẽ hơn.

le ha thoi lan gio moi cho thoi trang viet - 7

" Be Your Self " đã cho thấy được khả năng cũng như đẳng cấp của Ntk nữ trong làng thời trang Việt Nam.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Huy Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin làng mốt
Tin hay đừng bỏ lỡ