Lê Thúy hào hứng thử đồ cho nhà thiết kế Lê Hà

Ngày 14/12/2015 08:02 AM (GMT+7)

Chân dài 9x vui vẻ và nhiệt tình khi đến thử đồ chuẩn bị cho show diễn thu đông của nhà thiết kế Lê Hà tại VDF.

Tuần lễ các nhà thiết kế thời trang Việt Nam ( VDF 2015) đang ngày càng đến gần. Các nhà thiết kế cũng như người mẫu tham gia tuần lễ thời trang đang rất bận rộn với lịch làm việc cũng như tập dợt cho từng show diễn được diễnra vào ngày 15/12/2105 tại Htv studio số 14 Đinh Tiên Hoàng quận 1 Tp.Hcm.

Tranh thủ chuyến lưu diễn ở Hà Nội cho show Love của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy đã có dịp gặp gỡ Lê Hà để thử các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập thu đông 2015 mang tên " Be Your Self".

Nữ người mẫu rất hào hứng cho show diễn đặc biệt này. Được biết cô là một trong những “người mẫu đinh” và sẽ trình diễn những thiết kế quan trọng trong bộ sưu tâp lần này của nữ nhà thiết kế Lê Hà. Ngoài ra show cũng sẽ quy tựu dàn người mẫu hàng đầu của Việt Nam như: Thùy Trang, Hoàng Oanh, Nguyễn Hợp, Đỗ Hà…

Lê Thúy hào hứng thử đồ cho nhà thiết kế Lê Hà - 1

Lê Hà là một trong những nhà thiết kế được chú ý tại DFW, bởi cô có bề dày kinh nghiệm khi đã trình diễn những thiết kế của cô ở nhiều nước như: Mỹ, Nhật, Singapore… cũng như được đào tạo bài bản tại Viện mẫu Thời trang cao cấp Paris ( Ecole de la chambre de la couture de Paris) một trong những cái nôi sản sinh ra rất nhiều NTK nổi tiếng trên thế giới).

Lê Thúy hào hứng thử đồ cho nhà thiết kế Lê Hà - 2

Ngoài ra Lê Hà còn là gương mặt đoạt nhiều giải thương về thiết kế trong nước như: Vòng chung kết cuộc thi thời trang , Báo thời trang trẻ và trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2004, giải nhà thiết kế của năm, cuộc thi Grand Prix năm 2006 và giải 3, thiết kế ấn tượng và sáng tạo, cuộc thi Hội đồng Anh và Hội Mỹ thuật Việt Nam" năm 2002.

Lê Thúy hào hứng thử đồ cho nhà thiết kế Lê Hà - 3

Với gương mặt đậm chất high fashion cùng chiều cao ấn tượng, Lê Thúy đã được Lê Hà chọn mặt gửi vàng để truyền tải những thông điệp trong bộ sưu tập thu đông 2015"Be Your Self".

Lê Thúy hào hứng thử đồ cho nhà thiết kế Lê Hà - 4

Với chiều cao ấn tượng 1m81, không có loại trang phục nào làm khó được nữ người mẫu.

Lê Thúy hào hứng thử đồ cho nhà thiết kế Lê Hà - 5

Lê Thúy là một trong những gương mặt đinh của show diễn lần này.

Lê Thúy hào hứng thử đồ cho nhà thiết kế Lê Hà - 6

Cô được nhà thiết kế Lê Hà chăm sóc tỉ mỉ từng chi tiết trên áo quần.

Lê Thúy hào hứng thử đồ cho nhà thiết kế Lê Hà - 7

Ở Bst này, Lê Hà khai thác các trào lưu xu hướng thời trang những năm 60, 70 để tạo phom dáng cho những chiếc áo khoác (coats) có cấu trúc rất đặc biệt, những chiếc áo coats với những họa tiết vừa mang nét đpự truyền thống xen lẫn hiện đại troogn rất đẹp mắt khi được Lê Thúy diện lên người.

Lê Thúy hào hứng thử đồ cho nhà thiết kế Lê Hà - 8

Cả hai cùng nhau làm việc rất ăn ý và nhanh chóng hoàn thành công việc.

Lê Thúy hào hứng thử đồ cho nhà thiết kế Lê Hà - 9

Nữ người mẫu sải bước đầy tự tin trong một thiết kế tinh tế của nhà thiết kế Lê Hà.

Lê Thúy hào hứng thử đồ cho nhà thiết kế Lê Hà - 10

Được biết, sau khi trình diễn cho Lê Hà và tuần lễ thời trang DFW xong, chân dài 9x sẽ lên đường sang MiLan để làm việc 

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Thúy