Ngực nhỏ, chọn váy dạ tiệc nào mới quyến rũ?

Ngày 25/01/2015 14:03 PM (GMT+7)

Nhiều bạn gái băn khoăn không biết chọn đầm dự tiệc nào thật phù hợp cho vòng 1 khiêm tốn của mình.

Câu hỏi

Em năm nay 25 tuổi, thân hình khá cao ráo, nhỏ nhắn nhưng ngặt nỗi vòng 1 lại rất bé. Những lúc mặc đồ đi làm hay đi chơi, em vẫn cảm thấy bình thường, không có vấn đề gì với vòng 1 của mình. Nhưng mỗi khi chọn váy đầm đi dự tiệc hay đám cưới là em lại rất trăn trở. Em cảm thấy thực sự rất khó khăn để chọn được một bộ váy để mình trông hấp dẫn hơn, bắt mắt hơn mà không để lộ nhược điểm này.

Xin chuyên mục tư vấn giúp em cách chọn váy đầm dạ tiệc để em có thể tự tin hơn với vòng 1 của mình.

Dangthanhloan68@...

Trả lời

Loan thân mến! Nỗi băn khoăn của bạn có lẽ cũng là băn khoăn của rất nhiều cô gái. Trước tiên, bạn cần phải thấy yêu cơ thể của mình thì mới có thể tự tin diện những bộ cánh đẹp. Người ngực nhỏ cũng có lợi thế là họ mặc đồ trông thanh lịch và nhẹ nhàng hơn, cũng dễ dàng lựa chọn nhiều kiểu trang phục hơn người có vòng 1 lớn. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn cơ thể mình trông cân đối hơn thì có thể lựa chọn những kiểu trang phục dưới đây nhé:

1. Chọn váy cao cổ

Váy cao cổ không chỉ hướng sự chú ý của người đối diện lên gương mặt của bạn mà còn tạo vóc dáng thẳng hơn từ đó cân bằng vóc dáng cơ thể và giúp vòng 1 trông lớn hơn.

Ngực nhỏ, chọn váy dạ tiệc nào mới quyến rũ? - 1

2. Đừng ngại ngần chọn váy khoét chữ V

Nhiều người nhầm tưởng rằng váy chữ V không thích hợp với người có vòng 1 khiêm tốn nhưng đây hoàn toàn là một quan điểm sai lầm. Trên thực tế thì váy chữ V phù hợp nhất với người ngực bé, nó sẽ để lộ khe ngực giúp bạn trông quyến rũ hơn.

Ngực nhỏ, chọn váy dạ tiệc nào mới quyến rũ? - 2

3. Tạo điểm nhấn cho cánh tay

Cũng giống như váy cao cổ, một chiếc váy trần tay sẽ hướng sự chú ý của người đối diện vào phần giữa và hai bên cơ thể, đặc biệt là cánh tay, thay vì vòng 1.

Ngực nhỏ, chọn váy dạ tiệc nào mới quyến rũ? - 3

4. Váy khoét lưng trần

Tại sao bạn không tự tin khoe vẻ đẹp ở phần thân sau thay vì thân trước. Lưng trần cũng là một khoảng cơ thể rất cuốn hút.

Ngực nhỏ, chọn váy dạ tiệc nào mới quyến rũ? - 4

5. Tôn vinh vòng eo

Một cách tuyệt vời để phô diễn vẻ đẹp cơ thể cho dù bạn gầy hay béo là chọn những bộ váy đầm chiết eo xinh xắn. Đầm xòe chiết eo là lựa chọn hoàn hảo để giúp phần thân trên của bạn trông lớn hơn.

Ngực nhỏ, chọn váy dạ tiệc nào mới quyến rũ? - 5

6. Chọn váy trang trí chi tiết phần thân trên

Bạn nên chọn váy có phần thân trên được trang trí các chi tiết dập nổi như đính đá, đính chi tiết to để phần thân trên trông đầy đặn hơn.

Ngực nhỏ, chọn váy dạ tiệc nào mới quyến rũ? - 6

7. Váy xếp nếp phần trên

Các chi tiết xếp nếp, xếp bồng ở phần thân trên của chiếc váy sẽ giúp khuôn ngực đầy đặn hơn mà không cần phải sử dụng thêm một chiếc áo ngực độn ngực.

Ngực nhỏ, chọn váy dạ tiệc nào mới quyến rũ? - 7

8. Váy quấn

Váy quấn cùng rất thân thiện với người vòng 1 khiêm tốn.

Ngực nhỏ, chọn váy dạ tiệc nào mới quyến rũ? - 8

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp