Osar de la Renta đã tìm được giám đốc sáng tạo mới

Ngày 06/09/2016 14:57 PM (GMT+7)

Sau khi Peter Copping từ nhiệm, Oscar de la Renta đã tìm được giám đốc sáng tạo mới.

Hai nhà thiết kế của Monse là Laura Kim và Fernando Garcia sẽ thay thế Peter Copping trở thành giám đốc sáng tạo của nhà mốt lừng danh nước Mỹ - Oscar de la Renta.

Cùng với nhau, Kim và Garcia đã có nhiều năm làm việc tại nhãn hiệu thời trang của New York này. Kim làm việc tại Oscar de la Renta trong 12 năm (2003-2015), được bổ nhiệm vai trò của giám đốc thiết kế dưới thời de la Renta. Trong khi Garcia gia nhập vào năm 2009 và là một trợ lý thiết kế.

Như vậy, sau khi de la Renta qua đời, thương hiệu của ông đã có hai lần thay đổi vị trí sáng tạo.

Osar de la Renta đã tìm được giám đốc sáng tạo mới - 1

Cặp đôi thay thế Peter Copping, người từ nhiệm vị trí giám đốc sáng tạo vào đầu mùa hè này sau khi được chọn bởi nhà sáng lập de la Renta.

"Trong nhiều năm, Laura và Fernando đã làm việc ở đây, chỉ đạo đội ngũ thiết kế của chúng tôi. Oscar tôn trọng tài năng của họ, và những gì họ làm được đã mang lại tiếng tăm lớn và thành công cho thương hiệu." Giám đốc điều hành Alex Bolen nói trong một thông cáo.

Cặp đôi đã thiết kế cho thương hiệu Monse và lập tức đưa nhãn hiệu này trở thành hit. Trong ba mùa, Monse đã trở thành một nhãn hiệu yêu thích của các nhà bán lẻ. Họ tiếp cận với những người nổi tiếng như Brie Larson và Selena Gomez. Cộng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc dưới thời de la Renta, cặp đôi giám đốc sáng tạo mới được cho là đầy tiềm năng để phát triển. Giới thời trang đang chờ đợi những bước tiến mới của họ và thương hiệu Oscar de la Renta. 

Osar de la Renta đã tìm được giám đốc sáng tạo mới - 2

Selena Gomez, Jessica Biel diện thiết kế nhãn hiệu Monse của Laura Kim và Fernando Garcia.

Laura Kim và Fernando Garcia nói:

"Chúng tôi rất vui mừng được quay trở lại 'ngôi nhà' nơi chúng tôi đã học được những nguyên tắc cơ bản của thời trang từ Oscar và kinh nghiệm kinh doanh thời trang từ Alex. Sau khi tiếp tục học được rất nhiều trong năm qua với Monse, chúng tôi sẽ áp dụng tất cả những bài học để đưa Oscar de la Renta lên tầm cao mới."

Người hâm mộ thời trang đang háo hức chờ đợi Kim và Garcia ra mắt BST đầu tiên trên cương vị giám đốc sáng tạo của Oscar de la Renta, mùa xuân năm 2017.

Osar de la Renta đã tìm được giám đốc sáng tạo mới - 3

Nhà thiết kế De la Renta người sáng lập nhà mốt Oscar de le Renta ra mắt các thiết kế lộng lẫy khi  ông còn sống.

Osar de la Renta đã tìm được giám đốc sáng tạo mới - 4

Peter Copping là người được De la Renta uỷ nhiệm vào ghế giám đốc sáng tạo sau khi ông qua đời.

Osar de la Renta đã tìm được giám đốc sáng tạo mới - 5

Những chiếc váy cổ điển và lãng mạn mà Peter Copping thiết kế cho nhãn hiệu  Oscar de le Renta.

Osar de la Renta đã tìm được giám đốc sáng tạo mới - 6

Sau khi Peter Copping từ nhiệm, hai nhà thiết kế trẻ là Laura Kim và Fernando Garcia sẽ trở thành giám đốc sáng tạo của Oscar de le Renta.

Theo Thuỳ Trang - Dịch từ Vogue.com (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang