Phạm Hương cúi gập người năn nỉ Hồ Ngọc Hà trên sóng truyền hình

Ngày 10/07/2016 01:49 AM (GMT+7)

Phạm Hương chia sẻ đây cũng là chiến lược của cô và đích thân cô đã gặp riêng Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà để thuyết phục chị ấy cho An Nguy cơ hội ở lại.

Với chiến thắng thuyết phục của Hồ Ngọc Hà, trong tập 4 The Face Việt Nam, đồng nghĩa với việc hai HLV Lan Khuê và Phạm Hương, buộc phải “căng não” để đi đến quyết định lựa chọn 1 thành viên trong đội của mình lọt top nguy hiểm.

Ở team Phạm Hương, vì chưa thấy được sự nghiêm túc thực sự của An Nguy nên cô chọn An lọt top nguy hiểm. Ở đội Lan Khuê, cô bất ngờ chọn Mai Ngô bởi cô chưa thấy được sự kết nối cùng đồng đội ở thí sinh này, cũng như muốn thức tỉnh sự ỷ lại vào chiến thắng của cô trong thử thách đầu tiên.

Điều đặc biệt là Phạm Hương, đã chấp nhận cúi mình để thuyết phục Hồ Ngọc Hà cho An Nguy thêm một cơ hội ở lại cuộc thi, và thể hiện bản thân. Nhưng HLV Hà Hồ vẫn chưa đưa ra quyết định, và muốn cả hai thí sinh sẽ thể hiện bản thân như thế nào trong phòng loại trừ.

pham huong cui gap nguoi nan ni ho ngoc ha tren song truyen hinh - 1

Phạm Hương cúi gập người trước mặt Hà Hồ để xin cô cho An Nguy thêm cơ hội ở lại The Face Việt Nam.

pham huong cui gap nguoi nan ni ho ngoc ha tren song truyen hinh - 2

Tình huống này khiến Hồ Ngọc Hà vô cùng khó xử. 

pham huong cui gap nguoi nan ni ho ngoc ha tren song truyen hinh - 3

Trước quyết định có phần mạo hiểm của siêu mẫu Lan Khuê, Mai Ngô cho rằng: “Đây là một quyết định không sáng suốt”. Bên cạnh đó, Mai Ngô chia sẻ cô cảm thấy sốc khi Lan Khuê lại lựa chọn mình: “Tôi thấy mình không xứng đáng rơi vào top nguy hiểm như thế.”

pham huong cui gap nguoi nan ni ho ngoc ha tren song truyen hinh - 4

Ngược lại, với An Nguy, cô bày tỏ không lấy làm bất ngờ khi tự cảm nhận bản thân mình chưa thể hiện các thử thách bằng các đồng đội trong team. Tuy vậy, Phạm Hương vẫn động viên để mở đường cho An Nguy bằng một niềm tin vào sự “cứu cánh” của khán giả: “Đây không phải là cơ hội cuối cùng vì Thiên An là người có lượng fan rất lớn.

Theo Khắc Bình - Ảnh : Windy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ