The Face tập 3: Phạm Hương thẳng tay loại "gà" của Lan Khuê

Ngày 03/07/2016 08:33 AM (GMT+7)

Bảo Ngọc chính là thí sinh rời khỏi nhà chung ở tập 3, chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu.

Thử thách đầu tiên liên quan đến gu thẩm mỹ, cũng như sự nhạy bén về thời trang của các thí sinh. Sau 3 vòng thi gây cấn, HLV Hồ Ngọc Hà đã chọn được người chiến thắng, đó chính là thí sinh Diệp Linh Châu, thuộc đội Phạm Hương.

Thử thách tiếp theo là thử thách nhóm. Bốn thí sinh trong mỗi đội sẽ hóa thân vào vai 4 nữ thần trên đỉnh Olympia vây quần quanh thần Mặt Trời. Trong những bộ trang phục bay bổng, họ sẽ tạo dáng bay lượn với biểu cảm vui vẻ, hạnh phúc cùng thần thái kiêu hãnh, quyền uy bên mẫu sản phẩm.

Ở thử thách thứ 2, đội Phạm Hương tiếp tục chiến thắng, theo đó người đẹp họ Phạm sẽ có quyền loại một thí sinh của đội khác. Và người bị Phạm Hương thẳng tay loại khỏi cuộc chơi, chính là Bảo Ngọc thuộc team Lan Khuê.

Để bảo vệ quan điểm loại công tâm của mình, Phạm Hương cho biết: “Quan điểm loại ai hay giữ ai đó là do sự cảm nhận, sự xem xét công tâm nhất từ chính mình. Mình không việc gì nghĩ các Huấn luyện viên khác nghĩ như thế nào.”

The Face tập 3: Phạm Hương thẳng tay loại quot;gàquot; của Lan Khuê - 1

Với lợi thế là một stylist, Diệp Linh Châu đã xuất sắc chiến thắng trong thử thách đầu tiên ở tập 3.

The Face tập 3: Phạm Hương thẳng tay loại quot;gàquot; của Lan Khuê - 2

Thử thách chụp ảnh quảng cáo trên không trung, là phần khiến cho các thí sinh cũng như các HLV lo lắng nhất.

The Face tập 3: Phạm Hương thẳng tay loại quot;gàquot; của Lan Khuê - 3

Các thí sinh hồi hộp chờ đợi kết quả từ khách mời, Hoa hậu Mai Phương Thuý. Đội Phạm Hương lại một lần nữa chiến thắng trong tập 3, The Face Việt Nam.

The Face tập 3: Phạm Hương thẳng tay loại quot;gàquot; của Lan Khuê - 4

Chúng Huyền Thanh là người thể hiện khá tốt phần chụp ảnh, tuy nhiên bức ảnh của cô không phù hợp với chủ đề cũng như thiếu sự kết nối với các thí sinh còn lại trong đội. Đó chính là lý do HLV Hà Hồ chọn cô vào phòng loại trừ.

The Face tập 3: Phạm Hương thẳng tay loại quot;gàquot; của Lan Khuê - 5

Tuy nhiên, Bảo Ngọc chính là thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình, bởi phong độ không ổn định của cô suốt 3 tập đầu tiên. Lan Khuê phải đành bất lực trước sự quyết định của HLV Phạm Hương.

Theo Khắc Bình - Ảnh : Windy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang