Phí Phương Anh: "Cát xê mua được 2 căn nhà, tốn nửa tỷ đồng mỗi tháng mua quần áo"

Ngày 23/06/2018 00:00 AM (GMT+7)

Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về cô nàng quán quân The Face 2016.

phi phuong anh: "cat xe mua duoc 2 can nha, ton nua ty dong moi thang mua quan ao" - 1

Phí Phương Anh nỗ lực thoát khỏi hình ảnh "nhạt"

Kể từ khi trở thành quán quân Gương mặt thương hiệu Việt Nam 2016, Phí Phương Anh được nhiều NTK Việt săn đón trong các chương trình thời trang hay các sự kiện. Với tần suất xuất hiện khá dày đặc, khiến người hâm mộ khá tò mò về mức cát xê mà cô thu được.

Từ chối trả lời về số tiền cát xê nhưng Phí Phương Anh lại ước chừng được số tiền trong 2 năm làm mẫu của mình có thể mua được 2 căn nhà. Bên cạnh đó, người đẹp nói thêm việc mua quần áo mới hàng ngày, tiết lộ số tiền mỗi tháng cô chi ra để sắm đồ lên tới nửa tỷ. Chân dài nói thêm về việc thuê stylist khá là tốn kém nên chỉ sử dụng "phao cứu trợ" khi tham gia các sự kiện. Những ngày bình thường, Phí Phương Anh tự lên đồ với những item cô yêu thích.

Đó chưa phải là tất cả, cô Phí còn khẳng định "đẹp tự nhiên không có sửa", dập tắt tin đồn nâng cấp vòng một trong thời gian qua.

phi phuong anh: "cat xe mua duoc 2 can nha, ton nua ty dong moi thang mua quan ao" - 2

Bắt đầu xây dựng hình ảnh một cô nàng quyến rũ.

Là một người mẫu trình diễn thời trang, mỗi sàn diễn đều để lại những ấn tượng nhất định cho chân dài và gần đây nhất là khi Phí Phương Anh tham gia trong Đỗ Mạnh Cường show. Cô kể lại: "Lần đầu tiên đi diễn trên đôi giày cao 20cm, trên sân gold. Đường catwalk dài khoảng 1km, Phí Phương Anh diễn 3 bộ, tính cả lượt về tổng chiều dài lên tới 6km".

Kể từ khi chiến thắng The Face mùa đầu tiên, Phí Phương Anh đã gặt hái nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Cô muốn thực hiện một cú chuyển mình mạnh mẽ, thoát khỏi hình ảnh người mẫu thương mại đã được đóng đinh với cô nàng từ khi bắt đầu nghiệp mẫu. Có thể thấy được, trở thành một người có sức ảnh hưởng đến giới trẻ và lan toả tinh thần thời trang ở khắp mọi nơi sẽ là những gì Phí Phương Anh mong muốn mang đến.

phi phuong anh: "cat xe mua duoc 2 can nha, ton nua ty dong moi thang mua quan ao" - 3

Muốn truyền cảm hứng mặc đẹp cho các cô nàng, để bất kỳ nơi đâu khi cô Phí đặt chân tới đều trở thành sàn diễn thời trang.

Cùng mặc đen trắng mà Hà Tăng vẫn sáng ngời, phong cách Phí Phương Anh giảm phong độ
Chỉ diện một set đồ màu trắng và đen, cũng không cần quá nhiều phụ kiện cầu kỳ nhưng Tăng Thanh Hà vẫn đẳng cấp nhờ thần thái cuốn hút.

Theo Mộc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tủ quần áo Eva