Phong cách xanh lục bảo tuyệt vời cho ngày cưới

Ngày 09/02/2013 14:00 PM (GMT+7)

Sử dụng sắc xanh lục bảo cho ngày cưới là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Độ hot của gam màu xanh lục bảo trong năm nay là không thể nào phủ nhận. Trong bất kỳ lĩnh vực nào như thời trang, nội thất, thiết kế, làm đẹp sự lựa chọn xanh lục bảo là hoàn toàn sáng suốt. Đặc biệt, trong thời trang cưới, xanh lục bảo cho tiệc cưới là một ý tưởng rất tuyệt vời.  Xanh lục bảo là gam màu biểu tượng cho năng lượng dồi dào, sự sang trọng, tỏa sáng, tinh tế, hài hòa và tươi mới. Liệu còn có gì tuyệt vời hơn trong ngày cưới trọng đại của mình bạn có được rất cả những vẻ đẹp đó.

Dưới đây là những trang phục, phụ kiện mang sắc xanh lục bảo rất tuyệt vời mà bạn có thể chọn cho ngày cưới của mình nhé:


Kiểu xăng đang cao gót màu xanh lục bảo sẽ giúp bạn nổi bật trong bộ đầm cưới màu trắng tinh khôi


Hay cũng có thể chọn giày trắng nhưng được điểm xuyết đá màu lục bảo tạo điểm nhấn như thế nàyTạo sự khác biệt với nhẫn đính đá lục bảo. Hay một đôi hoa tai màu xanh lục bảo sẽ giúp gương mặt của cô dâu trở nên sáng hơnNếu như bạn là một cô dâu ưa mạo hiểm và thử cảm giác mới lạ thì một bộ đầm cưới xanh lục bảo sẽ khiến bạn nổi bần bật trong ngày cướiMột ý tưởng mới lạ nữa là thêm chút gam màu xanh lục bảo vào các phụ kiện cưới như hoa cưới, bờm chẳng hạnNhững cô phù dâu trong sắc xanh ngọc ngà là một tưởng tuyệt vời đấy chứ. Cô dâu trong bộ đầm trắng sẽ nổi bật giữa giàn phù dâu.Chủ rẻ với chiếc cà vạt xanh lục quá ấn tượngBánh cưới xinh xắnKhông gian cưới tràn ngập sắc xanh lục bảo thì còn gì ấn tượn hơnThiệp cưới

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới