Sao Việt chân bỗng thon dài nhờ quần jeans ống loe

Ngày 26/09/2015 09:45 AM (GMT+7)

Quần jeans ống loe nếu không chọn khéo léo sao cho phù hợp với vóc dáng hoặc kết hợp trang phục thật nhuần nhuyễn thì bạn sẽ giống như một "thảm họa" thời trang hiện đại.

Quần ống loe là xu hướng trang phục rất rầm rộ vào cuối những năm 60,70 tại các nước Châu Âu và đến cuối thập niên 80, nó thực sự tạo nên một cuộc cách mạng trên toàn cầu. Tuy nhiên, đến những năm 1990, quần loe không còn giữ được vị thế "hoàng kim" nữa mà phải nhường chỗ cho những trào lưu quần khác có ống nhỏ hơn như quần ống đứng, ống côn.... Nhưng rất bất ngờ, từ khoảng năm 2011, mốt quần "gây sốt" một thời này lại xuất hiện trở lại trên khắp các sàn diễn thời trang, trong các bộ sưu tập thời trang của các thương hiệu bán lẻ và dành tạo nên một xu hướng rất được phái đẹp yêu thích.

Dù không rầm rộ, nhưng quần ống loe lại là một trong những trang phục thể hiện sự sành điệu, "chịu chơi" của người mặc bởi không phải cô gái nào cũng tự tin khi diện mốt quần kén dáng và kén cả trang phục này.

Quần jeans ống loe nếu không chọn khéo léo sao cho phù hợp với vóc dáng hoặc kết hợp trang phục thật nhuần nhuyễn thì bạn sẽ giống như một "thảm họa" thời trang hiện đại hay được ví như người "đến từ hôm qua" sở hữu phong cách cổ lỗ.

Tuy nhiên, mẫu quần này đang được nhiều sao Việt ứng dụng rất thành công. Không chỉ kết hợp thật thời trang mà họ còn "ăn gian" được kha khá chiều cao với mốt quần này. Cùng tham khảo bí quyết để có chiều cao thật ấn tượng khi diện quần ống loe của các mỹ nhân Việt:

Sao Việt chân bỗng thon dài nhờ quần jeans ống loe - 1

Với chiếc quần dài trùm chân, đôi chân của Trương Ngọc Ánh trông miên man hơn, nhất là khi cô còn với quần với áo sơ mi thắt eo

Sao Việt chân bỗng thon dài nhờ quần jeans ống loe - 2

Mẫu quần ống loe có độ vẩy vừa phải cũng giúp đôi chân trông dài hơn

Sao Việt chân bỗng thon dài nhờ quần jeans ống loe - 3

Khi kết hợp quần ống loe trùm chân với chiếc áo lửng như Hương Giang Idol, bạn sẽ tạo nên một chiều cao rất "ảo"

Sao Việt chân bỗng thon dài nhờ quần jeans ống loe - 4

Quần ống loe có độ ôm tạo dáng thanh thoát cho Hồ Ngọc Hà. Chiếc áo ba lỗ ôm sát cũng góp phần tạo nên một đường thẳng rất "nuột"

Sao Việt chân bỗng thon dài nhờ quần jeans ống loe - 5

Jeans ống loe kết hợp với áo lửng hay áo thắt eo là bộ đôi tôn vóc dáng rất cao ráo

Sao Việt chân bỗng thon dài nhờ quần jeans ống loe - 6

Hay khi phối với áo denim xuyệt tông như Trương Ngọc Ánh, bạn sẽ tạo nên đường thẳng cơ thể liền mạch

Sao Việt chân bỗng thon dài nhờ quần jeans ống loe - 7

Những trang phục có độ ôm vừa phải giúp cơ thể thanh thoát

Sao Việt chân bỗng thon dài nhờ quần jeans ống loe - 8

Với chiếc quần trùm chân, bạn có thể thoải mái chọn giày có độ cao lênh khênh. Tuy nhiên, nên chọn giày đế xuồng hay giày platform để tạo cảm giác vững chãi khi bước đi

Sao Việt chân bỗng thon dài nhờ quần jeans ống loe - 9

Quần jeans ống loe và áo lửng rất hoàn hảo của Jennifer Phạm

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mặc đẹp như sao