Sức hút chung kết Vietnam’s Next Top Model trước giờ G

Ngày 11/10/2015 00:03 AM (GMT+7)

Chặng đua cuối cùng giành ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 đang thử thách 4 ứng viên ngang tài ngang sức.

Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly là bốn cái tên cuối cùng trong cuộc đua tới ngôi vị quán quân Vietnam Next Top Model 2015.

Một ngày trước đêm chung kết, áp lực khiến mỗi thí sinh muốn "bùng cháy". Họ đã có những cuộc "lột xác ngoạn mục qua 10 tập với vô vàn thử thách khó khăn. Chuyến đi tới Italia vừa rồi ngoài những khó khăn phải vượt qua, họ trở về với tâm thế vững vàng hơn cho cuộc đối đầu tìm ngôi vị cao nhất.

Sức hút chung kết Vietnam’s Next Top Model trước giờ G - 1

Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An, Hương Ly, ai là quán quân của Vietnam Next Top Model 2015?

Cuộc "lột xác" ngoạn mục

Hồng Xuân cô nàng cao kều khi bước vào cuộc thi đã vấp phải những dư luận trái chiều, Xuân phải đối mặt với nhiều ý kiến phản đối khi cho rằng cô không đủ tiêu chuẩn trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tuy vậy, ước mơ khẳng định mình đã giúp Hồng Xuân bỏ lại rất nhiều thử thách sau lưng để có mặt trong trận chung kết.

Từ trang phục, kiểu tóc đến thần thái... Sau 10 tập phát sóng, Hồng Xuân là một sự "lột xác" ấn tượng.

Sức hút chung kết Vietnam’s Next Top Model trước giờ G - 2

Hồng Xuân, top 4 Vietnam Next Top Model 2015.

Thành An cũng đã đến với chương trình bằng những giọt nước mắt uất ức từ nạn bạo lực học đường và sự kỳ thị người đồng tính. Tưởng chừng yếu đuối và tự ti, Thành An đã liên tục học hỏi và dám từ bỏ hình ảnh lãng tử quen thuộc để thử nghiệm những phong cách mới.

Trong suốt quá trình cuộc thi Thành An luôn là một gương mặt triển vọng.

Sức hút chung kết Vietnam’s Next Top Model trước giờ G - 3

Võ Thành An, top 4 Vietnam Next Top Model 2015.

Nguyễn Hợp gây chú ý từ tập đầu tiên là một cá tính nổi trội trong ngôi nhà chung. Cô không tạo thiện cảm được với khán giả cũng như những người bạn đồng hành. Sau nhiều va vấp với các thử thách, hình ảnh của Hợp đã chuyên nghiệp và gần tạo sức hút hơn.

Đồng thời cô nàng "thị phi" này cũng dần dung hòa được bản thân với tập thể và trở lại đường đua một cách tự tin.

Sức hút chung kết Vietnam’s Next Top Model trước giờ G - 4

Nguyễn Thị Hợp, top 4 Vietnam Next Top Model 2015.

Hương Ly là một gương mặt sáng giá ngay từ đầu. Cô nàng luôn tự tin và quyết tâm, sau các thử thách và môi trường chuyên nghiệp của cuộc thi, Hương Ly đã không phụ lòng mong mỏi của những người ủng hộ cô.

Vẫn giữ được ý chí sắt đá và vẻ ngoài kiêu hãnh, tự tin, Hương Ly đang là một gương mặt được đánh giá cao.

Sức hút chung kết Vietnam’s Next Top Model trước giờ G - 5

Hương Ly, top 4 Vietnam Next Top Model 2015.

Chặng đua cuối "nghẹt thở"

"Chặng đua cuối” của Vietnam Next Top Model 2015 sẽ tiếp nối câu chuyện về cuộc hành trình “Keep Moving – không ngừng chuyển động”. Được biết, toàn bộ sân khấu, âm thanh, ánh sáng sẽ được mô phỏng như một trường đua thật.

Vòng chung kết sẽ khép lại với Chủ đề “The Final lap - Chặng đua cuối”. “Chặng đua cuối” hứa hẹn không chỉ có một không khí mạnh mẽ và nghẹt thở, mà còn là lúc nhìn lại những bước đường "lột xác" của Top 4.

Ý tưởng này từ Ban tổ chức không chỉ tạo nên "đấu trường" để thí sinh phấn đấu hết nội lực mà còn đem tới cho khán giả những cảm xúc khó quên.

Sức hút chung kết Vietnam’s Next Top Model trước giờ G - 6

Hình ảnh sân khấu "Chặng đua cuối" của chung kết Vietnam Next Top Model 2015.

Sức hút chung kết Vietnam’s Next Top Model trước giờ G - 7

Như một đấu trường thực sự cho các thí sinh ganh đua quyết liệt để có được vị trí thuyết phục nhất, trong mùa giải thứ 6 của cuộc thi tìm kiếm người mẫu uy tín nhất Việt Nam.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model