Taylor Swift "nghiện" mốt tất cao gối

Ngày 27/10/2014 17:03 PM (GMT+7)

Nữ hoàng nhạc đồng quê đang lăng xê nhiệt tình kiểu tất cao gối.

Phong cách của nữ hoàng nhạc đồng quê Taylor Swift có một sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới các cô gái trẻ trên toàn thế giới. Chính bởi phong cách thân thiện, giản dị, không màu mè và đặc biệt là không xúng xính hàng hiệu mà hình ảnh của Taylor luôn là nguồn cảm hứng ăn mặc cho nhiều người.

Cô là người góp phần làm bùng nổ cơn sốt của những chiếc váy hoa vintage, áo tắm hai mảnh cạp cao, đôi giày mèo dễ thương và mới đây nhất phong cách kết hợp tất cao gối với giày boot yêu thích của nữ ca sĩ cũng được dự đoán là sẽ được nhiều tín đồ học hỏi trong mùa thời trang sắp tới.

Thực ra, kiểu kết hợp tất cao gối cùng giày đã được Taylor Swift ứng dụng từ khoảng năm 2010 nhưng cho đến năm nay, Nữ hoàng nhạc đồng quê mới thực sự "cuồng" xì-tai này. Nhờ lợi thế đôi chân thon, dài, Taylor Swift rất thoải mái khi diện tất cao gối. Cô nàng kết hợp cùng với trang phục phù hợp như quần sooc hay chân váy ngắn để tôn vẻ đẹp trẻ trung, cá tính.

Cùng khám phá cách phối đồ thông minh của Taylor Swift với xì tai kết hợp tất cao gối cùng giày không hề dễ mặc:

taylor swift "nghien" mot tat cao goi - 1

Taylor rất thích đi tất cao gối cùng với quần sooc. Với style này, người mặc cần phải chọn quần sooc có độ ngắn thật thích hợp, không quá dài để tạo tỷ lệ cân đối, không khiến chân bị ngắn đi. Nàng ca sĩ thường chọn tất và giày đồng màu rất tính tế, sự kết hợp này sẽ giúp chân của cô trông dài hơn

taylor swift "nghien" mot tat cao goi - 2

Cách phối màu tông xuyệt tông giữa tất, giày, túi xách hoặc mũ rất đáng khuyến khích. Tổng thể màu sắc này sẽ giúp phong cách tinh tế hơn.

taylor swift "nghien" mot tat cao goi - 3

Tất cao gối thích hợp nhất với kiểu váy ôm sát. Nếu như trời không quá lạnh, bạn có thể kết hợp tất cao gối cùng với chiếc đầm liên ôm.

taylor swift "nghien" mot tat cao goi - 4

Đôi khi, cô nàng lại gây chú ý với phong cách ăn mặc như nữ sinh với áo trắng, chân váy kẻ caro.

taylor swift "nghien" mot tat cao goi - 5

Cách phối màu cá tính từ đầu đến chân.

Theo Hạo Nhiên (Sina) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mặc đẹp như Sao