Thanh Hằng ấn tượng với họa tiết nội thất

Ngày 12/11/2013 09:07 AM (GMT+7)

Trong bộ ảnh mới, Thanh Hằng đã "táo bạo" sử dụng đầm với họa tiết nội thất của Công Trí

Sau đêm diễn thành công BST No.7 – Cám Ơn Sài Gòn NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục chuẩn bị cho BST tiếp theo của anh được diễn ra ngày 28/11 tới đây trong chương trình ELLE show.

Đêm diễn thành công của Nguyễn Công Trí quy tụ hơn 50 người mẫu nữ trong đó không thể không nhắc đến người bạn, người kết chương trình đó chính là Hoa hậu qua ảnh, diễn viên, người mẫu Thanh Hằng.

Trong bộ ảnh mới và đặc biệt này, Nguyễn Công Trí đưa những họa tiết nội thất vào bộ váy với nhiều hình ảnh chi tiết khác nhau được in tinh tế, sắc sảo cùng với mắt xích kết nối phần ngực, phần mông và phần thân váy rất sáng tạo.

Thanh Hằng trẻ trung nhưng vẫn không kém phần sang trọng trong thiết kế mới của Công Trí.

Có lẽ ở Việt Nam chưa có NTK nào mạnh dạn sáng tạo và thực hiện táo bạo vì nếu không khéo chiếc váy sẽ trở nên thô cứng và không mềm mại cũng như không tôn vinh được cơ thể người phụ nữ.

Nhưng với bộ váy này, Thanh Hằng hoàn toàn ngược lại, cô gái sở hữu đôi chân dài 1m12 ấn tượng với sự gợi cảm, nữ tính và sang trọng.

Thanh Hằng khéo léo khoe đường cong tuyệt mỹ.

Mặc dù họa tiết tưởng chừng như thô ráp nhưng lại được NTK Công Trí khéo léo biến hóa mềm mại hơn nhờ những đường cắt cúp táo bạo.

Thanh Hằng luôn là lựa chọn hàng đầu của Công Trí đối với những thiết kế đòi hỏi phải có sự đầu tư trong diễn xuất.

Bàn, ghế, sofa...là những họa tiết tưởng chừng như không bao giờ xuất hiện trên vải nay đã được "lột xác" qua bàn tay Công Trí.

Thanh Hằng như hóa nàng tiểu thư đài các kiêu sa và có phần đỏng đảnh.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Nguyễn Long (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng