Thanh Hằng luôn ưu ái NTK Công Trí

Ngày 29/10/2013 10:47 AM (GMT+7)

Dù bận rộn với vai trò chỉ đạo đêm diễn, Thanh Hằng còn chụp ảnh cho thiết kế mới của Công Trí.

Với tên tuổi và những gì đã cống hiến cho nghề nghiệp cộng với mối quan hệ thân thiết, lâu năm cùng Công Trí. Không khó hiểu khi Thanh Hằng được anh tin tưởng giao cho cô đảm nhận một trong những vai trò quan trọng quyết định sự thành công cho đêm diễn thời trang được coi là lớn, đầu tư công phu nhất trong năm của anh.

Với vai trò chỉ đạo đêm diễn, Thanh Hằng không chỉ đơn thuần tham gia biểu diễn trang phục trên sâu khấu như các chương trình từ xưa đến giờ mà cô phải thực sự chủ động, trực tiếp thường xuyên gặp gỡ, làm việc cùng Nguyễn Công Trí để nắm được mong muốn, ý tưởng mà nhà thiết kế muốn hướng đến trong “No.7 – Cảm Ơn Sài Gòn” lần này.

Thanh Hằng luôn ưu ái đặc biệt dành cho người bạn thân lâu năm - Công Trí.

Chiều qua (28/10), Thanh Hằng đã có ngày làm việc với nhiếp ảnh gia Nguyễn Long để chụp hình cho bộ ảnh mới nhất giới thiệu các mẫu thiết kế lần này của Nguyễn Công Trí. Dẫu là bận rộn với các vai trò khác nhau trong thời điểm này bên cạnh những buổi biểu diễn, tham dự các sự kiện lớn, nhỏ, các hợp đồng quảng cáo… nhưng cô luôn ưu ái dành thời gian nhất định để đồng hành cùng Nguyễn Công Trí trong show thời trang lớn nhất của anh năm 2013. Bằng một tính cách cởi mở có phần hơi “nam tính” trong công việc, nữ siêu mẫu đem đến một không khí vui vẻ, nhẹ nhàng cho cả ekip thực hiện.

Thanh Hằng đến sớm và vui vẻ trò chuyện, tinh nghịch cùng ekip.

Sau đó, cô được các chuyên gia chăm chút để chuẩn bị cho buổi chụp hình.

Thanh Hằng tạo dáng chuyên nghiệp làm cho buổi chụp trở nên nhanh chóng hơn.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long cùng Thanh Hằng coi lại những "shot" hình vừa chụp.

Cô xì tin, thoải mái trong suốt buổi làm việc.

Hiện tại, Thanh Hằng cùng Công Trí vẫn đang tất bật chuẩn bị cho đêm diễn chỉ còn vài ngày cận kề.

Theo Thanh Nhàn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc