Thanh Hằng nghiêm túc trong vai trò chỉ đạo

Ngày 31/10/2013 08:56 AM (GMT+7)

Thanh Hằng nghiêm túc với vai trò chỉ đạo trong buổi tập duyệt chương trình chiều qua.

Nhằm chuẩn bị cho đêm diễn thời trang  “No.7 – Cảm Ơn Sài Gòn” của NTK Nguyễn Công Trí được diễn ra vào lúc 18h thứ Sáu tuần này. Chiều qua (30/10), dàn mẫu nữ đã có buổi tập luyện catwalk đầu tiên.

Buổi tập đã diễn ra trong một không khí nghiêm túc nhưng không kém hưng phấn với sự góp mặt của đạo diễn Việt Tú, siêu mẫu Thanh Hằng và NTK Nguyễn Công Trí. Dưới sự giúp đỡ của họ, các người mẫu đã có một buổi tập luyện hiệu quả. Mặc dù 14h mới bắt đầu nhưng có lẽ hầu hết các người mẫu đều biết rằng Nguyễn Công Trí là một người khó tính, cầu toàn cho nên ngay từ 13h30, dàn mẫu nữ đã có mặt khá đầy đủ. 

Siêu mẫu Thanh Hằng khá nghiêm túc trong công tác chỉ đạo, là người chơi với Công Trí rất thân nên cô hiểu rõ bạn mình muốn gì và yêu cầu ra sao, cô nắm bắt ý tưởng khá nhanh và thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Thanh Hằng trao đổi với đạo diễn Việt Tú về đêm diễn ngày mai (31/10)

Cũng trong buổi chiều qua, các người mẫu cũng được thử giày catwalk và được đi thử trên mặt sàn runway bằng những viên gạch được tôi bằng kính cường lực, mix với những viên gạch lụa đặt dưới để tạo ra một hiệu ứng mặt sàn đậm nhạt lấy cảm hứng từ kỹ thuật đan mây tre lóng đôi, vốn được Nguyễn Công Trí lấy cảm hứng để xây dựng bộ sưu tập để làm mặt sàn. Việc người mẫu bước đi thử trực tiếp trên hệ thống mặt sàn này để đảm bảo vật liệu tạo ra mặt sàn không làm khó cho người mẫu trình diễn, không gây trơn trượt dẫn đến các tai nạn khi diễn xuất (ngã, đi lại không tự tin do sợ trơn trượt….) vốn diễn ra thường xuyên trong một vài show thời trang chuyên nghiệp trong thời gian gần đây.

Thanh Hằng "chuẩn men" chăm chú theo dõi mọi người tập luyện.

Minh Triệu thử đôi giày đặc biệt cho đêm diễn

Thanh Hằng diện trang phục đơn giản đến buổi tập duyệt chương trình.

Ngọc Quyên diện short ngắn khoe chân dài miên man.

Công Trí là người khó tính và cầu toàn trong công việc.

Gái một con - Anh Thư tự tin sải bước trên sàn catwalk.

Hoàng Yến, Anh Thư, Ngọc Quyên mỗi người mỗi vẻ trên sàn tập.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Maison De Bill (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng